Phần mềm ✅ (Đã xác minh)Phần mềm Active

Microsoft Toolkit – Công cụ kích hoạt Window và Office hiệu quả nhất 2022

Microsoft Toolkit là trình kích hoạt hiện đại với nhiều tính năng vượt trội đem lại sự tiện lợi tối ưu cho người sử dụng. Xem ngay bài viết để hiểu rõ hơn.

Muốn kích hoạt Microsoft windows, kích hoạt phần mềm Microsoft Office người dùng cần phải sử dụng một trình kích hoạt riêng. Hiện nay, Microsoft Toolkit là trình kích hoạt hiện đại với nhiều tính năng vượt trội đem lại sự tiện lợi tối ưu cho người sử dụng.

Dưới đây VietGeeks sẽ gửi đến bạn link tải + hướng dẫn active windows và office đơn giản nhất.

Bắt đầu thôi…

Microsoft Toolkit là gì?

Nếu như trước đây, người dùng muốn Active windows hoặc active Office thì cần phải sử dụng hai trình kích hoạt riêng biệt. Tuy nhiên, với công cụ Toolkit của Microsoft, mọi thao tác của người dùng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Microsoft Toolkit là công cụ kích hoạt đa năng, được sử dụng để kích hoạt phần mềm Microsoft Office và hệ điều hành. Toolkit 2022 là bản cập nhất mới nhất, có nhiều tính năng vượt trội so với phiên bản cũ. Vì thế, công cụ này có thể giúp kích hoạt hầu hết các phiên bản phần mềm văn phòng và hệ điều hành khác nhau.

Microsoft Toolkit là công cụ kích hoạt đa năng
Microsoft Toolkit là công cụ kích hoạt đa năng

Trình kích hoạt này này có thể kích hoạt mọi phiên bản Microsoft Office từ phiên bản Office cũ như Office 2007 cho đến các phiên bản mới hơn như Office 2010, Office 2013, Office 2016, Office 2019. Cùng với đó, mọi hệ điều hành như windows 7, windows 8, windows 10 thậm chí là windows Vista cũ thì Toolkit cũng có thể kích hoạt được.

Hiện nay, công cụ Microsoft Toolkit có 2 phiên bản: 2.6.7 là phiên bản mới nhất và phiên bản cũ hơn là bản Microsoft Toolkit 2.6.5.

Toolkit là công cụ có rất nhiều tính năng quan trọng giúp hỗ trợ và cung cấp cho người dùng key sản phẩm chính hãng. Công cụ này cung cấp key theo 2 cách: Sử dụng máy chủ KMS và sử dụng EZ Activator. Thông qua đó, công cụ này sẽ giúp người dùng kích hoạt sản phẩm Microsoft một cách miễn phí.

Công cụ này hoạt động rất đơn giản, sau 90 ngày, một yêu cầu sẽ được gửi đến máy chủ ảo KMS bởi bản Microsoft mà bạn cài đặt.

Tính năng nổi bật của phần mềm Microsoft Toolkit

Sở dĩ, hiện nay, đa số người dùng đều sử dụng công cụ Microsoft Toolkit vì nó có rất nhiều tính năng vô cùng nổi bật. Một số tính năng vượt trội của công cụ này phải kể đến:

Sở hữu nhiều module

Hiện nay, công cụ Microsoft Toolkit sở hữu rất nhiều module. Chính vì thế, công cụ này hỗ trợ nhiều phương thức kích hoạt khác nhau. Hiện tại, để kích hoạt hệ điều hành và công cụ văn phòng Office thì có thể thực hiện thông qua KMS tự động và EZ Activator. Vì thế, bạn sẽ có quyền lựa chọn module kích hoạt mà không cần phải thực hiện bất cứ điều kiện gì.

Nếu như bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 7, window 8, windows 10 thì bạn cũng không phải quá lo lắng về vấn đề sử dụng hệ điều hành bản quyền. Bởi vì các hệ điều hành này đều được công cụ Toolkit kích hoạt hoàn toàn. Thậm chí, bạn có thể kích hoạt từ windows 7 lên windows 10 một cách dễ dàng vì công cụ này hoàn toàn cho phép nếu bạn muốn.

Đương nhiên, dù bạn sử dụng phiên bản Microsoft Office 2007 hay thậm chí là phiên bản mới nhất Office 2019 thì hoàn toàn có thể sử dụng công cụ Toolkit của Microsoft để kích hoạt bất kỳ phiên bản Office nào.

Toolkit phù hợp với mọi phiên bản Office
Toolkit phù hợp với mọi phiên bản Office

Hỗ trợ hệ thống 64bit

Hiện nay, các thiết bị thường phổ biến với dung lượng 32bit và 64bit. Công cụ Toolkit có thể kích hoạt cả 2 hệ thống cùng trên một bản công cụ một cách đơn giản. Người dùng sẽ không phải quan tâm đến dung lượng thiết bị của mình là bao nhiêu, sử dụng bộ xử lý nào hay sử dụng bản nào mới phù hợp với máy tính của mình… Mọi vấn đề sẽ được công cụ Microsoft Toolkit giải quyết, bạn cứ yên tâm, không lo sẽ gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Tính năng kích hoạt cả ngoại tuyến và trực tuyến

Nếu như với bộ công cụ trước đây của Microsoft, muốn kích hoạt thì cần phải có Internet. Điều này sẽ vô tình gây nên sự bất tiện cho người sử dụng. Đối với bộ công cụ Toolkit mới nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt hệ điều hành hay Office ngay cả khi không có mạng Internet.

Kích hoạt cả ngoại tuyến và trực tuyến
Kích hoạt cả ngoại tuyến và trực tuyến

Các nhà lập trình công cụ Microsoft đã tạo ra cho công cụ Microsoft Toolkit có khả năng làm việc ngoại tuyến. Vì thế, bạn có thể dễ dàng kích hoạt phần mềm Office hoặc hệ điều hành màn không cần phải có Internet. Nhờ đó, quá trình kích hoạt cũng trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn.

Chức năng thông báo trực tiếp

Đây là một trong những tính năng của trình kích hoạt Toolkit rất hữu ích cho người dùng. Khi hệ điều hành windows hoặc phần mềm Office của người dùng đã được kích hoạt hay chưa thì hệ thống sẽ thông báo cho người dùng biết. Nhờ chức năng thông báo trực tiếp mà người dùng sẽ biết được kết quả kích hoạt thành công hay thất bại.

Với trường hợp kích hoạt không thành công thì người dùng cần phải lựa chọn phương pháp khác để thay thế. Nhờ có thông báo này mà người dùng sẽ hiểu được tình trạng của vấn đề một cách nhanh chóng. Đồng thời, không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác kiểm tra phức tạp mà vẫn biết được mình nên làm gì tiếp theo.

Bảo mật, an toàn, không có virus

Bộ công cụ Microsoft Toolkit là công cụ miễn phí được cấp bởi Microsoft. Bộ công cụ này được quét bởi Virustotal và các phần mềm quét virus khác nên không chứa bất cứ loại virus nào. Đồng thời, trình kích hoạt này cũng được kiểm duyệt khá chặt chẽ về mặt bảo mật. Nhờ tính năng này mà công cụ này trở thành bộ công cụ được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Bảo mật, an toàn, không có virus
Bảo mật, an toàn, không có virus

Tính năng tự động phát hiện

Tình năng tự động phát hiện là tính năng mà công cụ Toolkit của Microsoft sẽ tự động phát hiện hệ thống của người dùng. Vì thế, người dùng sẽ không cần phải tìm hiểu xem máy tính của mình sử dụng phiên bản phần mềm Office nào. Bởi vì, công cụ này sẽ tự động dò tìm và sẽ được ra phương án chính hoạt chính xác nhất cho máy tính của bạn.

Kích hoạt chính hãng

Công cụ Microsoft Toolkit sẽ chỉ thực hiện kích hoạt các hệ điều hành windows hoặc phần mềm Office chính hãng. Bộ công cụ này sẽ không kích hoạt sản phẩm nào được sản xuất từ những máy chủ lậu hoặc cửa sổ ảo.

Vì thế, nếu windows của bạn bị Microsoft gắn cờ thì cũng đừng quá lo lắng. Đây là hành động nhằm đảm bảo việc kích hoạt an toàn và chắc chắn rằng người dùng sẽ không gặp vấn đề trở ngại gì từ phía nhà phát hành hệ điều hành windows.

Kích hoạt trọn đời

Toolkit khác hoàn toàn với những công cụ kích hoạt khác. Nếu như những công cụ khác chỉ có thời gian kích hoạt nhất định thì công cụ này có khả năng kích hoạt trọn đời. Công cụ này sẽ không tự động hủy kích hoạt. Nếu bạn muốn hủy thì bạn cần phải thực hiện thao tác hoặc yêu cầu thì phần mềm sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Không chứa quảng cáo

Trình kích hoạt Toolkit hoàn toàn không chứa quảng cáo giống như những đối thủ khác. Vì thế, khi bạn sử dụng công cụ này để kích hoạt phần mềm office hoặc hệ điều hành windows chắc chắn bạn sẽ không bị quảng cáo làm phiền. Một công cụ vừa miễn phí lại vừa không bị làm phiền bởi quảng cáo là điểm kích thích người dùng sử dụng công cụ này.

Microsoft Toolkit có thể active những phiên bản win nào?

Như đã nói ở trên, công cụ Microsoft Toolkit kích hoạt hệ điều hành windows và phần mềm Office thông qua máy chủ ảo KMS tự động hoặc EZ Activator. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn module kích hoạt mà không cần phải lo lắng về điều kiện khắt khe.

Toolkit tương thích với mọi hệ điều hành
Toolkit tương thích với mọi hệ điều hành

Nếu người dùng sở hữu công cụ Toolkit thì có thể kích hoạt các hệ điều hành windows từ phiên bản cũ như windows Vista, windows 7 đến những hệ điều hành mới, hiện đại hơn như windows 7, windows 8, windows 10… Thậm chí, bạn có thể kích hoạt từ windows 7 lên windows 10 một cách dễ dàng vì công cụ này hoàn toàn cho phép nếu bạn muốn.

Vì thế, cho dù máy tính của bạn sử dụng bất cứ win nào thì bạn hãy yên tâm điều rằng công cụ Toolkit của Microsoft sẽ kích hoạt hiệu quả.

Yêu cầu hệ thống

Toolkit của Microsoft là công cụ kích hoạt windows và phần mềm Office có dung lượng khá nhẹ, phù hợp với hầu hết các dòng máy tính hiện nay.

Bộ công cụ Microsoft Toolkit không có yêu cầu gì khắt khe với người dùng. Chỉ cần có máy tính cài hệ điều hành windows bất kỳ phiên bản nào thì cũng đều sử dụng được. Thế nhưng, đối với máy tính thì bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện cần thiết để trình kích hoạt hoạt động trơn tru nhất.

Mặc dù công cụ này miễn phí nhưng để sử dụng được thì người dùng cũng phải đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu từ hệ thống đưa ra như sau:

 • Người sử dụng phải có Pentium 3 trở lên
 • Yêu cầu Ram ít nhất 1GB.
 • Dung lượng đĩa cứng của máy tính là 30MB.
 • Đặc biệt, máy tính phải cài .NET Framework 4.0 trở lên.
Yêu cầu hệ thống
Yêu cầu hệ thống

Mặc dù là những yếu tố đơn giản nhưng nếu máy tính bạn không có, không đảm bảo được những thứ này thì quá trình kích hoạt sẽ rất rắc rối và có thể sẽ không kích hoạt được. Vì thế, nếu muốn sử dụng Microsoft Toolkit để kích hoạt hệ điều hành windows hoặc phần mềm Office thì ít nhất máy tính của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu trên.

Link tải Microsoft Toolkit

Công cụ Toolkit của Microsoft hỗ trợ mọi hệ điều hành, vừa có nhiều tính năng nổi bật lại miễn phí 100%. Vì thế, rất nhiều người sử dụng công cụ này để kích hoạt hệ điều hành và phần mềm Office. Để tải phần mềm này người dùng có thể tải trực tiếp tại link sau:

Bản mới nhất 2.7.1, 2.6 7 và 2.6 5:

Link 1: https://drive.google.com/drive/folders/1Q-LzV38xWx5xNMsCHKaMb2R69GkCBxoN?usp=sharing

Dự phòng: https://www.fshare.vn/file/DFQ5676X11RG

Lưu ý: Tắt toàn bộ các phần mềm diệt virus + windows defender trước khi tiến hành giải nén.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit để Active Windows

Sau khi bạn đã tải phần mềm Toolkit của Microsoft về máy thì để sử dụng công cụ này để kích hoạt windows, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi chạy phần mềm Microsoft Toolkit

Trước khi chạy phần mềm thì người dùng cần phải tắt các phần mềm hoặc các trình duyệt tiêu diệt virus. Sau đó, hãy kích chuột phải vào file “Microsoft Toolkit.exe” đã tải về trước đó. Tiếp theo, hãy lựa chọn “Run as administrator” để khởi chạy phần mềm.

Khởi chạy phần mềm
Khởi chạy phần mềm

Trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện 2 lựa chọn:

 • Lựa chọn 1: Biểu tượng “Office” để kích hoạt Microsoft Office.
 • Lựa chọn 2: Biểu tượng “Windows” để kích hoạt Windows

Nếu bạn muốn kích hoạt windows thì kích chuột vào biểu tượng “windows”.

Bước 2: Kiểm tra phần mềm trước khi kích hoạt

Sau khi đã lựa chọn kích hoạt windows thì màn hình sẽ hiện ra một giao diện khác. Bạn hãy kiểm tra xem phần mềm có thể kích hoạt hay không. Tại đây sẽ có 2 trạng thái “Yes” hoặc “No”.

Kiểm tra phần mềm trước khi kích hoạt
Kiểm tra phần mềm trước khi kích hoạt
 • Hiển thị “yes” có nghĩa là tỷ lệ thành công 100%.
 • Hiển thị “no” có nghĩa là tỷ lệ thành công 0%, nghĩa là không thể kích hoạt.

Bước 3: Kiểm tra và kích hoạt windows

Sau khi đã kiểm tra phần mềm xong, nếu tỷ lệ thành công 100% thì bạn hãy bấm vào tab “Activation”. Sau đó, kích chuột vào ô “Check” để tiến hành kiểm tra thông tin chi tiết về bản quyền windows mà người dùng đang sử dụng.

Kiểm tra và kích hoạt windows
Kiểm tra và kích hoạt windows

Cuối cùng, bạn hãy bấm vào ô “EZ-Activator” để thực hiện quá trình kích hoạt. Sau khi kích hoạt xong, phần mềm sẽ hiển thị thông báo cho người dùng thành công.

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit để Active Office

Sử dụng công cụ Toolkit của Microsoft để kích hoạt Office cũng tương tự như kích hoạt windows, có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi chạy phần mềm

Tắt các phần mềm hoặc các trình duyệt tiêu diệt virus trước khi khởi chạy phần mềm. Tiếp theo, hãy kích chuột phải vào file “Microsoft Toolkit.exe” đã tải về trước đó. Tiếp theo, hãy lựa chọn “Run as administrator” để khởi chạy phần mềm.

Trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện 2 lựa chọn khác nhau:

 • Lựa chọn 1: Biểu tượng “Office” để kích hoạt Microsoft Office.
 • Lựa chọn 2: Biểu tượng “Windows” để kích hoạt Windows

Lúc này, mục đích của bạn là kích hoạt Office thì bạn sẽ kích chuột vào biểu tượng “Office”.

Kích chuột vào biểu tượng “Office”
Kích chuột vào biểu tượng “Office”

Bước 2: Kiểm tra phần mềm trước khi kích hoạt

Sau khi đã lựa chọn kích hoạt “Office”, bạn hãy kiểm tra xem phần mềm có thể kích hoạt hay không. Tại đây sẽ có 2 trạng thái “yes” hoặc “No”.

 • Hiển thị “yes” có nghĩa là tỷ lệ thành công 100%.
 • Hiển thị “no” có nghĩa là tỷ lệ thành công 0% có nghĩa là thất bại.

Bước 3: Kích hoạt Microsoft Office

Sau đó, bạn hãy bấm vào tab “Activation”, kích chuột vào ô “EZ-Activator” để thực hiện quá trình kích hoạt. Chờ đợi vài giây, phiên bản Microsoft Office sẽ được kích hoạt.

Kích hoạt Microsoft Office
Kích hoạt Microsoft Office

Xem thêm:

Giải đáp những câu hỏi thường gặp?

Microsoft Toolkit là bộ công cụ kích hoạt windows và Office, đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Một số câu hỏi người dùng thường băn khoăn về bộ công cụ kích hoạt này:

1. Kích hoạt windows từ Microsoft Toolkit có an toàn không?

An toàn chính là tính năng không thể phủ nhận của bộ công cụ Toolkit của Microsoft. Bởi vì, bộ công cụ này được kiểm duyệt khá chặt chẽ về mặt bảo mật, không chứa bất kỳ loại virus nào. Vì thế, công cụ kích hoạt Toolkit rất an toàn, bảo mật 100%.

Bạn không cần phải lo lắng phần mềm chứa nhiều virus hoặc làm ảnh hưởng đến thiết bị. Nếu bạn lo sợ máy tính bị virus thì khi cài đặt xong phần mềm xong, bạn hoàn toàn có thể bật thêm các phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính của minh.

Bên cạnh đó, công cụ này tương thích với tất cả hệ điều hành, không gây xung đột. Nếu bạn có ý định hoặc có nhu cầu sử dụng trình kích hoạt này thì hãy mạnh dạn sử dụng, không cần phải lăn tăn nhiều.

2. Active bằng Microsoft Toolkit có được bản quyền vĩnh viễn không?

Toolkit là một trong những phần mềm của Microsoft kích hoạt windows và Office tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ với một vài thao tác, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng được hệ điều hành, phần mềm Office bản quyền vĩnh viễn.

3. Sau khi Active xong có gỡ Microsoft Toolkit được không?

Đây chắc chắn là câu hỏi của không ít người dùng hiện nay. Nếu như bạn đã sử dụng công cụ Toolkit của Microsoft kích hoạt hệ điều hành và phần mềm Office thì bạn hoàn toàn có thể gỡ cài đặt phần mềm này sau khi đã kích hoạt windows và office trên máy tính của mình.

Việc bạn gỡ cài đặt phần mềm sẽ không làm vô hiệu hóa hệ điều hành của bạn. Vì thế, bạn không phải lo lắng, bạn hoàn toàn có thể gỡ cài đặt phần mềm.

Lời kết:

Microsoft Toolkit được đánh giá là công cụ kích hoạt phần mềm tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu như bạn lo lắng về bản quyền của hệ điều hành hoặc phần mềm Office thì công cụ này sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời.

Hãy tham khảo những thông tin trên để biết cách sử dụng phần mềm một cách tốt nhất, phù hợp nhất nhé.

5/5 - (13 bình chọn)
Lê Hoàng Dũng
Từ nhỏ tôi đã mê công nghệ thông tin, nhờ đeo đuổi nó mà tôi gặt hái được ít nhiều thành công về lĩnh vực này. Càng nghiên cứu, tìm tòi tôi càng thích thú. Bởi thế, tôi muốn chia sẻ công nghệ với cộng đồng, giúp mọi người có thể tiếp cận, sử dụng tốt công nghệ thông tin áp dụng vào cuộc sống. Vì vậy tôi lập lên trang web VietGeeks.com để chia sẻ kiến thức mình có được đến cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam.
Những bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button