Phần mềm ✅ (Đã xác minh)Phần mềm đồ họa

Download Adobe Photoshop Elements chi tiết 2022

                     Adobe Photoshop Elements: Dowload miễn phí và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Adobe Photoshop Elements hiện là phần mềm được nhiều người quan tâm nhất trên hiện nay. Với tính năng vượt trội kết hợp nhiều công cụ tạo, chỉnh sửa ảnh đa dạng, Adobe Photoshop Elements đã mang lại niềm tin cho người dùng khi nhận được nhiều lượt đánh giá tích cực và lượt tải về khủng trong suốt mấy năm qua, từ khi phần mềm ra đời.

Chắc hẳn đây không còn là phần mềm xa lạ với người dùng trong lĩnh vực Photoshop nữa, khi nó đã mang đến sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới người dùng trong hãng Adobe suốt thời gian vừa qua.

Dưới đây, Vietgeeks sẽ hướng dẫn chi tiết kèm link tải và video cụ thể cài đặt Adobe Photoshop Elements cho người dùng có thể nhanh chóng cài đặt được phần mềm.

Có thể bạn quan tâm 

Giới thiệu Adobe Photoshop Elements

Thời đại phát triển với công nghệ số tiên tiến cùng sự ra đời của các thiết bị điện tử, các phần mềm máy tính, phục vụ cho cuộc sống con người trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trong lĩnh vực phần mềm không ngừng phát triển với những thương hiệu nổi tiếng như thương hiệu Adobe với những sản phẩm đa dạng như Adobe Photoshop Elements.

Adobe Photoshop Elements là phần mềm thiết kế đồ họa, được các chuyên gia thiết kế, hay các nhiếp ảnh gia dùng trong việc chỉnh sửa, sắp xếp và sáng tạo nội dung của mình. Phần mềm này với các công cụ linh hoạt, giao diện đẹp mắt cùng khả năng tự động sắp xếp, lưu lượng lớn, hình ảnh chất lượng, âm thanh rõ ràng.

Adobe Photoshop ELements
Adobe Photoshop ELements

Adobe Photoshop Elements ra đời vào năm 1996 với tên gọi Photoshop 4 LE, chạy trên hệ điều hành Windows và macOs, cung cấp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa có sẵn, có sẵn thứ tự hướng dẫn theo từng mục giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và tập trung vào mảng Photoshop nhiều hơn.

Đặc biệt, phần mềm này có năng lực điều chỉnh màu sắc và ánh sáng, loại bỏ các vết xước, phục chế ảnh cũ, mở mắt nhắm kỳ diệu giúp bạn có được những tác phẩm như ý muốn.

Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements thu hút người tiêu dùng không chỉ từ giao diện, từ tốc độ mà còn bởi những tính năng vượt trội so với các phần mềm khác với mục đích giúp người dùng nhanh chóng hoàn thành sản phẩm thiết kế của mình một cách hiệu quả và linh hoạt.

1: Tính năng Select Object

Với tính năng này, Adobe Photoshop Elements hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các chi tiết nhỏ nhất một cách tỉ mỉ và rõ nét, đảm bảo độ chính xác và chất lượng cho sản phẩm của người dùng. Bên cạnh đó, với sự đa dạng trong tính năng này giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian.

Select Object
Select Object

2: Giao diện 

Giao diện gồm 3 bố cục có sẵn giúp người dùng dễ sử dụng là Quick Edit Mode (Chế độ chỉnh sửa nhanh), Guided Edit Mode (Chế độ chỉnh sửa có hướng dẫn), Expert Edit Mode (Chế độ chỉnh sửa chuyên nghiệp) linh hoạt cho người dùng lựa chọn vào sản phẩm thiết kế của mình.

Giao diện
Giao diện

3: Hiệu suất – Tính chất

Phần mềm này có thứ tự các công cụ có sẵn nên có thể linh hoạt và dễ sử dụng, điều chỉnh, và có thể dùng ngay chứ không phức tạp như các phần mềm khác. Điều này rất thích hợp cho người mới bắt đầu sử dụng phần mềm này, không cầu kì mà vô cùng hiệu quả.

4: Tính năng Quote Graphics 

Đây là công cụ hỗ trợ cho phép người dùng tạo cũng như chỉnh sửa thông điệp vào hình ảnh của mình bằng cách sử dụng các biểu mẫu và tùy chọn hoạt ảnh khác nhau được cung cấp sẵn hoặc tự tùy chỉnh theo ý muốn, giúp người dùng điều chỉnh tùy ý, sáng tạo cho thiết kế của mình.

Quote Graphic
Quote Graphic

5: GPU Accelerated Performance

Tính năng giúp tăng tốc đáng kể thời gian kết xuất đồ họa (rendering time) trong phiên bản đầy đủ của Premiere Pro.

6: Một số tính năng khác 

Ngoài ra, Adobe Photoshop Elements còn nổi bật với một số tính năng khác như thêm mặt na, mô tả meta, khả năng xử lý các bộ sưu tập kích thước lớn, thiết kế album ảo, tạo danh mục và khả năng tìm kiếm ảnh nhanh hơn, loại bỏ vết mờ và cải tiến các công cụ nâng cao chất lượng ảnh, tăng khả năng điều chỉnh các chi tiết khác nhau của hình ảnh. Đặc biệt là tính năng xuất ra các tệp lưu dưới nhiều dạng khác nhau như PDF,…

Yêu cầu cấu hình cài đặt( khuyến nghị) 

Để cài đặt thành công Adobe Photoshop Elements về máy, người dùng cần lưu ý về các yêu cầu đối với cấu hình cài đặt:

  • Bộ xử lý 1,6 GHz hoặc nhanh hơn với hỗ trợ SSE2.
  • Phiên bản 64-bit của Microsoft Windows 10 (phiên bản 1809, 1903 được khuyến nghị) hoặc Windows 8.1. (Phiên bản hệ điều hành 32-bit không được hỗ trợ). Windows 7 không được hỗ trợ.
  • 4 GB RAM (khuyến nghị 8GB).
  • 6,5 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt các ứng dụng.
  • Độ phân giải màn hình 1280×800 (ở hệ số tỷ lệ 100%).
  • Trình điều khiển màn hình tương thích Microsoft DirectX 9 hoặc 10.

Link tải phần mềm Adobe Photoshop Elements full crack – Cập nhật mới nhất 10/2022

Bạn click vào link sau để download và thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm về máy tính của mình.

Link tải qua Google Drive:

Google Drive

Link tải qua Fshare:

Fshare

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé. 

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop Elements miễn phí 2022 

Sau khi tải phần mềm về máy, các bạn thực hiện các bước sau để cài đặt cho máy. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về Adobe Photoshop Elements 2022.

Bước 1:

Ngắt kết nối mạng,tắt chương trình diệt virus nếu có .Bạn vào nơi chứa windows security,  bạn chọn “Virus & protection” và ấn tiếp “manage settings” ở phía dưới cùng rồi bật off chế độ “real-time  protection” nếu máy của bạn đang ở chế độ on.

Tắt phần mềm diệt virus
Tắt phần mềm diệt virus

Bước 2:

Sau khi tải về, bạn vào file vừa tải về, nháy chuột phải chọn “Extract to “Adobe Photoshop Elements” “.

Extract to " Adobe Photoshop Elements"
Extract to ” Adobe Photoshop Elements”

Và nó sẽ yêu cầu bạn điền mật khẩu, bạn hãy điền mật khẩu như dưới hình.

Điền mật khẩu
Điền mật khẩu

Bước 3:

Tiếp theo, bạn chọn file “Setup” và chờ đợi để thay đổi một số cài đặt trên phần mềm như ngôn ngữ, vị trí và nhấn “Continue“.

Chọn file Setup
Chọn file Setup

Bước 4:

Sau khi tải về thành công, bạn chỉ cần vào phần mềm và sử dụng với 3 chế độ “Organizer“, “Photo Editor” và “Video Editor“, mọi người chỉnh sửa và sử dụng phù hợp với mục đích của bản thân.

Giao diện sau khi cài đặt xong
Giao diện sau khi cài đặt xong

Lời kết:

Trên đây là một số chia sẻ  và hướng dẫn cài đặt của mình về Adobe Photoshop Elements. Hy vọng nó sẽ giúp đỡ phần nào các bạn được hiểu rõ hơn và tiếp cận dễ hơn với Adobe Photoshop Elements và sử dụng nó một cách tối ưu hóa nhất.

5/5 - (9 bình chọn)
Những bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button