Phần mềm ✅ (Đã xác minh)Phần mềm đồ họa

Hướng dẫn Tải & Crack 3ds Max 2020 – 100% Thành công!

3ds Max 2020 là phần mềm hỗ trợ thiết kế mô hình 3D nhận được đánh giá cao từ người dùng. Các thông tin về công cụ này sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, kỹ sư đồ họa chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với các phần mềm vẽ 3D trên máy tính. Một trong những ứng dụng được đánh giá cao về chất lượng và tính năng phải kể đến 3ds Max 2020.

Vậy Autodesk 3ds Mã phiên bản 2020 này có gì mới? VietGeeks sẽ gửi đến bạn link tải 3ds Max 2020 Full crack + Video hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền vĩnh viễn miến phí.

Bắt đầu nhé!

3DS MAX 2020 là gì?

Công nghệ phát triển đã tạo điều kiện cho rất nhiều ứng dụng mới ra đời. Một trong những lĩnh vực nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các phần mềm công nghệ phải kể đến là thiết kế, kiến trúc sư, họa sĩ,… Hiện nay, việc thiết kế hay vẽ không chỉ thực hiện trên giấy mà còn có thể tiến hành trên máy tính. Các công cụ hỗ trợ quá trình thiết kế, vẽ 3D đóng vai trò vô cùng quan trọng. 3ds Max là công cụ được sử dụng phổ biến nhất.

3ds Max 2020 là công cụ thiết kế hiện đại, được tích hợp thêm tính năng 3D. Với công cụ này, các họa sĩ nhà thiết kế có thể tiến hành công việc của mình dễ dàng, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn. 3ds Max được tạo nên bởi rất nhiều công nghệ hiện đại. Đặc biệt là bộ phận phân tích và xử lý hình ảnh động, phức tạp cao.

Phần mềm 3DS MAX 2020
Phần mềm 3DS MAX 2020

Có thể nhận định rằng công cụ này chính là một phần hỗ trợ quan trọng không thể thiếu để người dùng có thể hoàn thiện công việc của mình một cách hoàn hảo nhất. Đi cùng với những sự cải tiến mới trong các tính năng, phiên bản mới nhất của 3ds Max nhận được sự đánh giá tích cực từ người dùng.

Mọi người có thể thoải mái trong việc tạo nên sản phẩm chất lượng. Những hình ảnh hay video 3D cũng trở nên chân thực, sống động hơn rất nhiều nhờ vào công cụ này.

3ds max 2020 công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa 3D chất lượng
3ds max 2020 công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa 3D chất lượng

Tính năng trên 3DS MAX 2020 có gì mới?

3ds Max 2020 là phiên bản mới nhất hiện nay. Tiếp nối các ưu điểm của phiên bản trước, phiên bản này mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng mới. Sự cải thiện về các tính năng giúp hỗ trợ quá trình tạo nên các sản phẩm chất lượng dễ dàng hơn. Vậy phiên bản 2020 này, nhà cung cấp đã mang đến những tính năng mới nào?

1. Tạo khả năng tách viewport

Một trong những tính năng mới được người dùng đánh giá cao chính là khả năng phân chia khung hình. Người dùng có thể đồng thời thả nổi đến tận 3 khung hình. Đáp ứng được yêu cầu có thêm nhiều khung hình hơn để tiện cho quá trình làm việc. Mỗi một khung hình được thả nổi vẫn đảm bảo được các chức năng và cấu hình riêng.

Việc Max tạo nên tính năng này đã làm hài lòng rất nhiều người dùng. Tạo nên sự tiện lợi trong quá trình sử dụng phần mềm. Từ đó, hỗ trợ người dùng có thể hoàn thiện các tác phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Tính năng tách viewpost
Tính năng tách viewpost

2. Trình chỉnh sửa phím nóng mới

Bên cạnh việc có thể phân chia khung hình, nhà cung cấp còn tạo trình chỉnh sửa phím tắt mới. Người dùng có thể xem hoặc tiến hành thay đổi các phím tắt. Bên cạnh đó cũng có thể lưu hoặc tải về máy những bộ phím tắt tùy chỉnh.

Đi cùng với đó, người dùng cũng có thể tìm kiếm các hành động theo từ khóa. Phân bổ các phím nóng hiện tại, hỗ trợ quá trình làm việc diễn ra thuận lợi hơn.

3. Nâng cấp chamfer Modifier

Nhà cung cấp còn cải tiến chamfer Modifier cho phép người dùng ứng dụng có thể tính được trọng lượng của từng cạnh và độ sâu vát. Ngoài ra, phần mềm còn được tích hợp thêm một số tính năng mới khác như có thể tiến hành chỉnh sửa polyp trực tiếp bằng việc nhấp đúp tại các mặt đỉnh, phân đoạn; Hiệu suất thông minh và bảng điều khiển hoạt động nhanh hơn các phiên bản trước đến 70%,…

Nâng cấp chamfer Modifier
Nâng cấp chamfer Modifier

Yêu cầu cấu hình cài đặt

3ds max 2020 được biết đến là công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa 3D hiệu quả nhất hiện nay. Công cụ này được tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng yêu cầu cao của rất nhiều người dùng trong công việc.

Tuy nhiên, đi cùng với đó, công cụ này cũng tạo nên áp lực rất lớn cho máy tính. Để máy tính có thể chạy ứng dụng 3ds Max mượt mà, cấu hình cần đảm bảo các yêu cầu như sau:

CPU mạnh mẽ

3ds Max 2020 sở hữu dung lượng khá lớn, khi tải về sẽ gây nên tình trạng nặng máy. Để ứng dụng này có thể hoạt động mượt mà, tránh tình trạng giật lag, máy tính cần có vi xử lý tối thiểu là intel Core i7. Nên ưu tiên lựa chọn máy tính có dòng chip mã H, G hay K. Hạn chế sử dụng mã chip U.

Xung nhịp cơ bản nên đáp ứng từ 2,5Hz trở lên. Những chip có xung nhịp cao hơn trong cùng một CPU thì phần mềm 3sd Max sẽ hoạt động mượt và vượt trội hơn.

CPU máy tính mạnh mẽ
CPU máy tính mạnh mẽ

Hệ điều hành

Để cài đặt 3ds Max máy tính cần được cài đặt hệ điều hành windows 7, 8 và 10.

GPU chuyên cho việc thiết kế đồ họa

Việc lựa chọn GPU chuyên trong việc thiết kế đồ họa là điều vô cùng cần thiết khi tải 3ds Max về máy tính. GPU chuyên dụng sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn trong việc thiết kế 3D. Thông thường, với GPU chuyên thiết kế đồ họa, dung lượng bộ nhớ của Card sẽ đạt từ 2GB trở lên

Đây được xem là dung lượng bộ nhớ đủ để máy tính có thể xử lý công cụ 3ds Max mượt mà, không bị quá tải. Hình ảnh sẽ được hiển thị sắc nét, chuẩn xác đến từng milimet.

Dung lượng RAM

Một trong những yếu tố quyết định trực tiếp tới tốc độ xử lý của máy tính chính là dung lượng RAM. Để cho ứng dụng 3ds Max 2020 có thể hoạt động mượt mà thì dung lượng RM phải đạt tối thiểu là 8GB.

Dung lượng RAM lớn
Dung lượng RAM lớn

Ổ cứng

Ổ cứng chính là không gian lưu trữ các thành phần có trong máy tính. Dung lượng ổ cứng lớn sẽ mang đến lợi thế rất lớn trong việc lưu trữ và nâng cao tốc độ chạy mượt mà của ứng dụng. Đi cùng với đó là khả năng rút ngắn thời gian khởi động của máy và phần mềm hệ thống. Người dùng nên lựa chọn ổ cứng có dung lượng từ 512GB trở lên.

Độ phân giải màn hình

Màn hình có độ phân giải lớn sẽ mang đến hình ảnh sắc nét. Với những người thực hiện các công việc thiết kế, xây dựng đồ họa 3D độ phân giải của màn hình đóng vai trò rất quan trọng. Chúng sẽ có tác động trực tiếp tới hình ảnh sản phẩm được tạo nên.

Khi lựa chọn máy tính, bạn nên lựa chọn màn hình có độ phân giải từ 1280* 1024 trở lên. Ngoài ra, người dùng cũng nên sử dụng thiết bị trỏ là chuột ba nút.

Độ phân giải màn hình cao
Độ phân giải màn hình cao

Link tải 3ds max 2020 Full Crack (Cập nhật 10/2022)

Tải qua link Google Diver cực nhanh, file dung lượng ~4G đã gồm file cài đặt + Xforce để active Keygen bản quyền vĩnh viễn:

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Link tải qua Fshare:

fshare

Sau khi download xong, bạn tiến hành kéo xuống phía dưới để xem video hoặc hướng dẫn từng bước bằng hình ảnh nhé.

Do mình để trên Google Drive cho các bạn tải nhanh nên nhiều khi bị đánh bản quyền link sẽ chết. Nếu gặp trường hợp đó bạn hãy để lại bình luận phía cuối bài viết, mình sẽ bổ sung ngay lập tức.

Cảm ơn bạn!

Serial Key 3ds max 2020

3ds Max 2020 là phiên bản mới nhất của 3ds Max. Với phiên bản này, nhà cung cấp đã tích hợp thêm rất nhiều tính năng nổi bật, mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng.

Serial Key 3ds Max phiên bản 2020 bao gồm:

 • 666-69696969
 • 667-98989898
 • 400-45454545

Code; 128L1

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cài đặt 3ds max 2020

3ds Max 2020 là ứng dụng mang đến sự hỗ trợ rất lớn cho các họa sĩ, nhà thiết kế trong việc xây dựng sản phẩm hình ảnh 3D. Tuy nhiên, việc cài đặt công cụ này về máy vẫn khiến cho một bộ phận không nhỏ người dùng gặp khó khăn.

Video hướng dẫn tải, cài đặt + Active bản quyền vĩnh viễn:

Dưới đây là các bước cài đặt 3ds max chi tiết nhất:

 • Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt công cụ 3ds Max, người dùng cần tiến hành tắt hết các phần mềm diệt vi rút đang được sử dụng trên máy tính. Đồng thời ngắt kết nối internet.
 • Bước 2: Tải ứng dụng xuống máy tính theo đường link đã được cập nhật ở trên. Sau đó, người dùng cần thực hiện việc giải nén phần mềm
 • Bước 3: chọn “Install”, chọn “Accept” và chọn “Next
Bước 3 cài đặt 3ds Max
Bước 3 cài đặt 3ds Max
 • Bước 4: chọn “Launch Now”. Như vậy, người dùng đã có thể hoàn thành bước cài đặt công cụ 3ds Max phiên bản 2020 về máy.
Chọn launch now để hoàn thành cài đặt
Chọn launch now để hoàn thành cài đặt

Chỉ với vài bước cơ bản, bạn đã có thể cài đặt xong ứng dụng 3ds Max về máy tính của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo không gặp sự cố trong quá trình cài đặt, người dùng cần tải đúng link ứng dụng và thực hiện đầy đủ các yêu cầu.

Bên cạnh đó, nếu bạn không tiến hành mua bản quyền từ hãng hoặc crack, người dùng chỉ có thể sử dụng 3ds Max trong vòng 30 ngày. Sau khoảng thời gian này, ứng dụng sẽ bị khóa.

Nhưng bạn yên tâm, nếu thực hiện crack giống video ở trên mình đã hướng dẫn thì dùng thoải mái, vĩnh viễn theo máy luôn.

Hướng dẫn crack 3ds max 2020 Full bản quyền

Trong điều kiện chưa đủ để tiếp tục mua bản quyền, người dùng có thể tiến hành crack để sử dụng 3ds Max 2020.

*Note: Nhiều bạn comment là không thấy file crack đâu cả??? Haizzz Mình đã nhấn mạnh rất nhiều lần trước khi tải hoặc giải nén bạn hãy TẮT hết tất cả các phần mềm diệt virus hoặc windows defender đi. Nếu bạn đã lỡ giải nén ra mà chưa tắt thì xóa file đó đi và giải nén lại nhé.

Các bước tiến hành crack ứng dụng 3ds Max phiên bản 2020 sẽ bao gồm:

 • Bước 1: Khi đã hoàn thành bước cài đặt, người dùng có thể tiến hành crack ứng dụng. Tuy nhiên, máy tính vẫn cần phải ngắt kết nối với internet. Chọn “Enter a serial number”.
 • Bước 2: Chọn “I Agree”. Tiếp tục chọn “Active
 • Bước 3: Tiến hành nhập theo yêu cầu hiển thị trên màn hình (Serial Number: 666-69696969), (product code: 128L1).
 • Bước 4: Chọn “Next
 • Bước 5: Chọn tích vào ô trống “Request an activation code using an offline method”. Chọn “Next
 • Bước 6: Chọn 2 lần liên tiếp “Back
 • Bước 7: Tích vào ô “I have an activation code from Autodesk
 • Bước 8: Quay trở lại thư mục crack đầu tiên và nhấp chuột phải chọn “Run administrator
 • Bước 9: Dán code vào request theo yêu cầu. Chọn “OK
 • Bước 10: Tiếp tục dán code vào mục “I have an activation code from autodesk”. Chọn “Next
Hoàn thành quá trình crack công cụ 3ds Max 2020
Hoàn thành quá trình crack công cụ 3ds Max 2020

Như vậy, người dùng đã hoàn thành việc crack và có thể tiếp tục sử dụng phần mềm 3ds max.

Hướng dẫn cài và kích hoạt V-Ray

Bước 1: Người dùng cần truy cập vào tập tin cài đặt V-Ray. Sau đó click chuột để chạy V-Ray

Bước 2: Chọn mục “I accept”. Chọn “Next

Bước 3: Chọn “Install Now

Bước 4: Loại bỏ dấu tích tại 2 ô trống hiển thị trên màn hình. Tiếp tục chọn “Finish

Bước 5: Mở tập tin đã được crack. Thực hiện copy “vray_v42000_fix.dlr” và tiến hành paste và mục cài đặt của ứng dụng là đã hoàn thành.

Xem thêm các phần mềm đồ họa khác:

Lời kết:

Như vậy, trên đây là một số thông tin tổng quan về ứng dụng 3ds Max 2020. Ứng dụng này hỗ trợ rất lớn đối với người dùng trong việc tạo nên các hiệu ứng và hình ảnh 3D chân thực, sống động. Hãy cùng cài đặt ứng dụng này để có được những trải nghiệm tuyệt vời trong thiết kế đồ họa 3D.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (16 bình chọn)
Lê Hoàng Dũng
Từ nhỏ tôi đã mê công nghệ thông tin, nhờ đeo đuổi nó mà tôi gặt hái được ít nhiều thành công về lĩnh vực này. Càng nghiên cứu, tìm tòi tôi càng thích thú. Bởi thế, tôi muốn chia sẻ công nghệ với cộng đồng, giúp mọi người có thể tiếp cận, sử dụng tốt công nghệ thông tin áp dụng vào cuộc sống. Vì vậy tôi lập lên trang web VietGeeks.com để chia sẻ kiến thức mình có được đến cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam.
Những bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button