Phần mềm ✅ (Đã xác minh)Phần mềm đồ họa

Tải Corel X7 Full crack – Keygen Active bản quyền vĩnh viễn ✅

Corel X7 là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với nhiều tính năng vượt trội đem đến những hình ảnh chất lượng, đẹp mắt và vô cùng sắc nét.

Với lĩnh vực thiết kế đồ họa, ngoài phần mềm photoshop còn cần rất nhiều công cụ hỗ trợ khác. Trong đó, Corel x7 là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với nhiều tính năng vượt trội đem đến những hình ảnh chất lượng, đẹp mắt và vô cùng sắc nét.

VietGeeks gửi đến bạn link tải corel x7 full crack google drive + Video hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất.

Bắt đầu nhé!

Corel x7 là gì?

Corel X7 hay còn gọi là Coreldraw X7 là phần mềm thiết kế đồ họa Vector chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đây là một trong những phiên bản mới nhất được tạo ra bởi hãng phần mềm Corel Corporation. Phần mềm Coreldraw X7 được phát hành vào năm 2014 và đang dần trở thành công cụ không thể thiếu trong thiết kế đồ họa.

Phần mềm này có chức năng tương tự như phần mềm Illustrator, cho phép người dùng sử dụng những công cụ có sẵn trên phần mềm để tạo ra những đối tượng vector khác nhau.

Corel X7 là phần mềm thiết kế đồ họa Vector chuyên nghiệp
Corel X7 là phần mềm thiết kế đồ họa Vector chuyên nghiệp

Trong đồ họa được phân chia thành 2 loại khác nhau là bitmap và vector:

 • Bitmap: là cách quản lý hình ảnh, quản lý tất cả các đối tượng bằng các điểm ảnh (Pixel). Ví dụ như quản lý hình ảnh chụp bằng máy ảnh hoặc ảnh chụp bằng điện thoại hoặc những đối tượng được xuất ra dưới dạng bitmap như ảnh có đuôi .jpg, .jpeg, .png.
 • Vector: Với loại này thì hình ảnh sẽ được tạo ra bằng thuật toán tô màu nhờ vào giới hạn của đường line mà người dùng tạo ra khi sử dụng phần mềm đồ họa vector. Một điểm khác biệt của đồ họa vector đó chính là có khả năng thu phóng đối tượng ở một kích thước bất kỳ mà không làm hình ảnh bị vỡ, kém chất lượng.

Corel X7 là nền tảng hiện đại giúp tạo ra những thiết kế đồ họa với sự cải tiến hoàn hảo. Với Coreldraw X7, các công cụ thiết kế đa năng, giao diện đồ họa đẹp mắt là đủ để chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm này được thêm vào nhiều khoảng không gian làm việc giúp quá trình sử dụng linh hoạt hơn.

Nhờ sự tinh tế và tốc độ vượt trội mà phần mềm Corel X7 có thể tạo ra những sản phẩm minh hoạt, chỉnh sửa ảnh, đồ họa web, tạo ra trang web. Vì thế, phần mềm này được người dùng sử dụng rất rộng rãi.

Phần mềm Coreldraw X7 có sự cải tiến mạnh mẽ về màu sắc cùng như các công cụ hỗ trợ vẽ, việc thiết kế hình ảnh, thiết kế đồ họa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Phiên bản Coreldraw X7 được bổ sung các công cụ mới hiện đại hơn, có thêm màu sắc dưới dạng Color Styles. Nhờ đó, người dùng có thể áp dụng cho các vật thể, cho phép người dùng nhóm các kiểu màu của cùng một dạng tài liệu.

Phần mềm Coreldraw X7 là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dùng trong việc thiết kế đồ họa hiện nay. Với các mẫu dựng sẵn với các thiết kế khác nhau, khung và kết hợp màu sắc, người dùng sẽ dễ dàng thêm vào khi thiết kế hình ảnh để đạt được mục tiêu thiết kế. Bên cạnh đó, giao diện Coreldraw X7 có thể tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng.

Lý do bạn nên cài đặt phần mềm Corel X7 (Coreldraw X7)

Hiện nay, phần mềm Corel X7 là một trong những công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa được ưa chuộng và được rất nhiều người tin dùng. Lý do là bởi vì phần mềm này sở hữu nhiều tính năng vượt trội:

Phần mềm Coreldraw X7 có giao diện vô cùng thân thiện

Nhắc đến phần mềm Corel X7 là người dùng sẽ nghĩ ngay đến công cụ hỗ trợ với giao diện vô cùng thân thiện. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm, tính năng nổi bật nhất của phần mềm Coreldraw X7.

Công cụ Coreldraw X7 được cải tiến nhiều, so với phiên bản cũ thì phiên bản này được thiết kế giao diện rất thân thiện với người dùng, mang tính trực quan và rất dễ sử dụng. Vì thế, nếu những ai mới bắt đầu học và sử dụng Corel cơ bản thì lựa chọn phần mềm Coreldraw X7 rất hợp lý, dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng Illustrator.

Với phần mềm này, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thiết kế. Đặc biệt, phần mềm Corel X7 được đánh giá là có thời gian tạo ra các sản phẩm thiết kế nhanh hơn so với Illustrator. Ngoài ra, phần mềm Coreldraw X7 có giao diện thiết kế trực quan, hỗ trợ nhiều phím tắt vô cùng tiện dụng. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên phần mềm một cách nhanh chóng vừa tiết kiệm được thời gian vừa tạo ra sản phẩm nhanh nhất.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Độ phân giải cao, hỗ trợ đa màn hình

Sử dụng các phần mềm khác, bạn sẽ bị rối vô cùng khi phải chuyển qua chuyển lại giữa các màn hình. Thế nhưng, với phần mềm Corel X7, bạn sẽ không còn phải đau đầu về vấn đề này nữa. Phần mềm Coreldraw X7 có sự hỗ trợ của màn hình mới, vì thế, người dùng có thể undock dự án, dockers, thanh công cụ và kéo chúng ra ngoài cửa sổ ứng dụng.

Ngoài ra, các ứng dụng của phần mềm được tối ưu hóa cho màn hình DPI cao. Vì thế, giao diện sẽ rõ nét hơn, sắc nét hơn trên những màn hình có độ phân giải cao.

Tính năng đồ họa nổi bật

Với những cải tiến và đổi mới, phần mềm Coreldraw X7 tạo ra sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng. Với thiết kế hỗ trợ các phím tắt và các lệnh, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn khi thiết kế đồ họa. Người dùng sẽ dễ dàng căn chỉnh, điều chỉnh thiết kế thông qua hệ thống phím tắt được tích hợp trên phần mềm.

Ngoài ra, phần mềm Corel X7 còn cho phép người dùng cắt ghép hình ảnh bitmap một cách đơn giản và dễ dàng hơn so với việc sử dụng illustrator.

Quá trình in ấn, cắt ghép vi tính dễ dàng hơn

Hiện nay, khi có phần mềm hỗ trợ tương ứng thì phần mềm Coreldraw X7 cũng có những lệnh tương ứng như cắt chữ vi tính. Với tính năng này, quá trình thực hiện sẽ diễn ra nhanh chóng, lệnh căn chỉnh cũng được thực hiện dễ dàng nhờ các phím tắt.

Ứng dụng di động thông minh

Hiện nay, phần mềm Corel X7 còn có khả năng cung cấp miễn phí cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS. Lưu mô hình bằng cách dùng định dạng Fill mới để sử dụng trong phần mềm Coreldraw X7. Với hệ điều hành windows 8, các ứng dụng mới cung cấp một cách dễ dàng để tìm và chia sẻ hình ảnh.

Xem trước character tools và đa dạng font chữ

Trong phần mềm Corel X7, font Playground là kho công cụ mà người dùng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Tại đây có đa dạng các font chữ khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn và việc áp dụng cũng rất dễ dàng.

Với phần mềm Coreldraw X7, bạn có thể tìm phông chữ hoàn hảo và phù hợp với bất kỳ dự án nào. Giao diện font mới của phần mềm cho phép người dùng xem trước và thử nghiệm các font chữ khác nhau trước khi đưa chính thức vào thiết kế.

Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ không phải sao chép tiêu đề, không cần băn khoăn nên lựa chọn cái nào tốt nhất. Bộ công cụ font chữ Font Playground thể hiện văn bản rất thông minh, nhiều trường hợp khác nhau trong cùng một cửa sổ nhỏ thì bạn vẫn có thể áp dụng cùng một font chữ.

Bên cạnh đó, tính năng Insert character Docker sẽ tự động hiển thị hình ảnh các biểu tượng, nhân vật và glyphs cùng với với font chữ mà bạn sử dụng. Vì thế, bạn sẽ tìm kiếm font chữ và chèn font chữ trở nên dễ dàng hơn.

Không gian làm việc hiện đại

Phần mềm Corel X7 giúp người dùng nhẹ nhàng hơn trong việc sắp xếp công cụ đồ họa. Phần mềm này sắp xếp công cụ hợp lý nên không gian làm việc trở nên hiện đại hơn, linh hoạt hơn. Nhờ đó, người dùng có thể sẽ dễ dàng tìm thấy thứ mình mong muốn một cách chính xác thức thì.

Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ không lo lắng đến việc quá tải công cụ. Bạn sẽ được phép tùy chỉnh không gian nên việc lựa chọn đồ vẫn vô cùng linh hoạt, không xảy ra khó khăn gì. Không gian làm việc của phần mềm Coreldraw X7 được đóng gói sẵn nên người dùng cứ thoải mái tự tin thiết kế.

Bố trí công cụ vẽ chính xác

Công cụ Guides Alignment trong phần mềm Coreldraw X7 giúp xác định vị trí nhanh chóng. Outline với tùy chọn chức năng mới cho phép người dùng có thể xem phác thảo có các đối tượng bên trong và bên ngoài.

Tạo mã QR ấn tượng

Hiện nay, mã QR được ứng dụng rất phổ biến. Chính vì thế, Corel X7 đã nghiên cứu và triển khai trình tạo mã QR. Phần mềm Corel X7 không chỉ hỗ trợ hình ảnh mà còn cho phép người dùng có thể tạo các mã QR độc đáo.

Với phần mềm này, người dùng hoàn toàn có thể tạo ra mã QR một cách nhanh chóng, độc đáo và riêng biệt. Mã QR như một phương tiện marketing hiện đại sử dụng trên điện thoại di động. Bên cạnh đó, người dùng có thể thêm hình ảnh, thêm văn bản và màu sắc tùy ý để tạo nên những mã QR nổi bật.

Hiệu ứng riêng biệt, chỉnh sửa ảnh cao

Sử dụng phần mềm Corel X7, bạn sẽ khám phá được ứng hiệu ứng vô cùng đặc biệt, đặc trưng riêng như công cụ Liquid – Smear, Attract, Twirl, Repel. Bên cạnh đó, camera hiệu ứng Bokeh blur, Time Machine, Colorize và Sepia toning hỗ trợ người dùng tạo ra những hình ảnh vô cùng độc đáo và sắc nét.

Thiết kế giao diện tùy biến

Với phần mềm Coreldraw X7, người dùng có thể lựa chọn giữa Classic, Lite hoặc lựa chọn không gian làm việc mặc định để bắt đầu. Sau đó, bạn có thể sử dụng các tính năng tùy chỉnh nhanh chóng để điều chỉnh toolbox và bar phù hợp với nhu cầu và mục đích riêng của mình.

Yêu cầu máy tính khi cài đặt, tải Corel X7

Để cài đặt và sử dụng phần mềm Corel X7 thì máy tính của người dùng cần phải đáp ứng được một số yêu cầu tối thiểu từ hệ thống như sau:

 • Hệ điều hành của máy tính: Windows 7, windows 8/8.1, windows 10 (32bit hoặc 64bit).
 • RAM tối thiểu 512MB.
 • Dung lượng đĩa cứng trống tối thiểu 994MB.
 • Độ phân giải màn hình máy tính 1024×768.
 • Máy tính cần phải có khả năng kết nối với Internet.

Hướng dẫn cài đặt Corel X7

Để sử dụng phần mềm Coreldraw X7, bạn có thể cài đặt phần mềm theo hướng dẫn sau:

Bước 1:

Trước khi cài đặt phần mềm thì bạn cần phải tải phần mềm về máy tính. Khi đó, nhớ phải tắt các phần mềm diệt virus, ngắt kết nối mạng và tiến hành giải nén.

Dự phòng: https://www.fshare.vn/file/OJE5679DTPVX

Trong file gồm bản coreldraw x7 + file crack.

Bước 2:

Khi đã giải nén xong, hãy truy cập vào thư mục vừa giải nén. Tiếp theo, nếu bạn cài đặt bản 32 bit thì chọn thư mục Coreldraw X7 32Bit còn nếu bạn cài đặt bản 64bit thì chọn thư mục Coreldraw X7 64Bit.

Sau đó, kích vào file Corel_Draw_X7_64.exe để thực hiện quá trình cài đặt phần mềm trên máy tính.

Bước 3:

Khi chọn file cài đặt, màn hình cài đặt sẽ xuất hiện. Khi đó, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 lựa chọn sau:

 • Bạn có thể lựa chọn Custom Installation để cài đặt các công cụ cần thiết.
 • Nếu muốn cài đặt trọn bộ công cụ Corel X7 thì bạn hãy lựa chọn Typical Installation
Chọn file cài đặt
Chọn file cài đặt

Bước 4:

Tiếp theo, bạn bỏ chọn mục Utilities và ấn chọn Next.

Bỏ chọn mục Utilities và ấn chọn Next
Bỏ chọn mục Utilities và ấn chọn Next

Bước 5:

Ở giao diện tiếp theo trên màn hình, bỏ chọn mục Allow Product Updates và click vào ô Next.

Bước 6:

Khi đã hoàn thành tất cả các thao tác trên, bạn chỉ cần ngồi chờ vài phút để thực hiện cài đặt phần mềm. Sau khi cài đặt xong, màn hình sẽ xuất hiện thông báo đăng nhập.

 • Nếu người dùng đã có tài khoản phần mềm Corel X7 thì hãy nhập đầy đủ thông tin vào khung bên phải để tiến hành đăng nhập.
 • Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy điền thông tin vào khung bên trái để tiến hành đăng ký.
Thông báo đăng ký hoặc đăng nhập
Thông báo đăng ký hoặc đăng nhập

Có thể bạn quan tâm:

Video hướng dẫn cài đặt + kích hoạt bản quyền đúng cách:

Hướng dẫn crack Corel X7 Full bản quyền vĩnh viễn

Sau khi đã tải và cài đặt phần mềm thành công, để crack phần mềm, bạn thực hiện như sau:

Bước 1:

Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản như hướng dẫn thì bạn cần phải khởi động phần mềm Coreldraw X7. Sau khi khởi động xong thì tắt phần mềm đi. Khi đó, màn hình sẽ xuất hiện thông báo, bạn hãy kích chọn vào Already Purchased.

Màn hình tiếp theo xuất hiện, bạn hãy kích chọn vào ô Enter Serial Number.

Chọn Already Purchased để kích hoạt
Chọn Already Purchased để kích hoạt

Bước 2:

Tiếp theo, hãy tắt các phần mềm hoặc vô hiệu hóa phần mềm diệt Virus, windows Defender. Sau đó, truy cập vào thư mục đã giải nén ban đầu để chạy file Keygen.

Bước 3:

Khi chọn chạy file Keygen, giao diện Keygen sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn hãy lựa chọn phiên bản Corel X7.

Tiếp theo, bạn hãy sao chép Serial Number ở giao diện Keygen.

Sao chép Serial Number ở giao diện Keygen
Sao chép Serial Number ở giao diện Keygen

Sau đó, dán dãy số đó vào ô Serial Number ở phần mềm Coreldraw X7 và kích vào ô Activate Offline. Khi đó, màn hình máy tính sẽ xuất hiện một cửa sổ.

Dán dãy số vào ô Serial Number ở phần mềm Coreldraw X7
Dán dãy số vào ô Serial Number ở phần mềm Coreldraw X7

Bước 4:

Cửa sổ xuất hiện sẽ có một dãy đoạn mã, bạn hãy copy đoạn mã ở phần Installation Code từ phần mềm Coreldraw X7 và dán vào phần Installation Code ở giao diện màn hình Keygen. Tiếp theo, kích chọn vào ô Generate Activation Code.

Kích chọn vào ô Generate Activation Code
Kích chọn vào ô Generate Activation Code

Bước 5:

Khi đó, sẽ xuất hiện một đoạn mã Activation Code. Bạn hãy sao chép đoạn mã đó và dán vào bên trong mục Activation Code của phần mềm Coreldraw X7. Tiếp theo, chọn Continue.

Dán mã vào mục Activation Code của phần mềm Coreldraw X7
Dán mã vào mục Activation Code của phần mềm Coreldraw X7

Khi đó, phần mềm sẽ xuất hiện thông báo, bạn hãy ấn vào OK. Sau đó, màn hình sẽ xuất hiện một thông báo kích hoạt thành công, bạn chỉ cần kích vào ô Close để tắt đi là hoàn thành.

Xem thêm:

Ngăn Corel X7 phát hiện bản quyền – Chặn Internet

Mặc dù bạn đã crack phần mềm Coreldraw X7 thành công nhưng có thể sau một vài ngày sử dụng, hệ thống sẽ phát hiện ra bản quyền không hợp lệ và có thể bạn sẽ không được sử dụng phần mềm hoặc có thể khóa một số tính năng.

Để khắc phục tình trạng này bạn có thể lựa chọn gỡ ra cài đặt nhưng sẽ tốn nhiều thời gian. Vì thế, bạn có thể lựa chọn cách chặn Internet, ngắt kết nối Internet để giải quyết tình trạng này:

Bước 1:

Trước hết, bạn cần phải kiểm tra để biết tường lửa đang như thế nào. Hãy truy cập vào thư mục “Firewall app blocker” nếu đang tắt thì bạn cần phải bật tường lửa lên.

Bước 2:

Tiếp theo, bạn hãy tìm kiếm thư mục, lựa chọn chạy file Fab nếu như máy tình của bạn sử dụng hệ điều hành windows 32bit. Còn nếu máy tính dùng hệ điều hành windows 64bit thì hãy chạy file Fab_x64.

Chạy fab
Chạy fab

Bước 3:

Đây là bước cuối cùng để ngăn Corel X7 phát hiện bản quyền.

 • Sau khi mở phần mềm Firewall App blocked lên thì bạn hãy kích vào “dấu +”.
 • Tiếp theo, truy cập vào thư mục cài đặt của phần mềm Coreldraw X7 C:\Program Files\Corel\CorelDRAW Graphics Suite X7\Programs 64.
 • Cuối cùng, chọn file CorelDRW và chọn Open. Như thế là đã hoàn thành.
Chọn file CorelDRW và chọn Open là hoàn thành
Chọn file CorelDRW và chọn Open là hoàn thành

Những câu hỏi thường gặp

Tại sao lại không dùng phiên bản 2017 hay X8 luôn mà lại dùng Corel X7?

Hiện nay, phần mềm Corel X7 được đánh giá là phiên bản ổn định và giữ được nhiều tính năng nổi bật mà không cần quá nhiều yêu cầu khắt khe:

 • Máy tính không cần cấu hình quá mạnh.
 • Coreldraw X7 chạy mượt mà hơn phiên bản X8.
 • Với phiên bản này thì phần mềm vẫn giữ lại hệ thống Macro.
 • Phiên bản 2017 hay X8 thì không có quá nhiều thay đổi mà khi khởi động chạy thì hay bị treo, máy tính phải có cấu hình cao mới đáp ứng được.

Lời kết

Phần mềm Corel X7 hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc thiết kế đồ họa. Đây là phần mềm hiện đại với nhiều tính năng vượt trội, tuy nhiên, quá trình cài đặt cũng hơi phức tạp. Vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trên để có thể sử dụng hiệu quả nhé!

5/5 - (12 bình chọn)
Lê Hoàng Dũng
Từ nhỏ tôi đã mê công nghệ thông tin, nhờ đeo đuổi nó mà tôi gặt hái được ít nhiều thành công về lĩnh vực này. Càng nghiên cứu, tìm tòi tôi càng thích thú. Bởi thế, tôi muốn chia sẻ công nghệ với cộng đồng, giúp mọi người có thể tiếp cận, sử dụng tốt công nghệ thông tin áp dụng vào cuộc sống. Vì vậy tôi lập lên trang web VietGeeks.com để chia sẻ kiến thức mình có được đến cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam.
Những bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button