Phần mềm ✅ (Đã xác minh)

Tải Ccleaner Professional full crack + Key Active 2022

Ccleaner Pro là ứng dụng dọn dẹp máy tính được người dùng đánh giá cao. Sử dụng phần mềm này vừa giúp tối ưu hóa dung lượng vừa bảo mật thông tin hiệu quả.

Dọn dẹp dữ liệu rác trên máy tính đóng vai trò rất quan trọng. Phần mềm dọn rác vừa giúp máy tính loại bỏ các tệp, file không cần thiết để bảo vệ sự riêng tư của người dùng. Ccleaner Pro được đánh giá là một trong những ứng dụng dọn rác tốt nhất hiện nay.

Vậy Ccleaner Professional có gì đặc biệt? Link tải & Key Active bản quyền mới nhất hiện nay? Hãy cùng VietGeeks xem dưới đây nhé!

Ccleaner Pro là gì?

Đối với người dùng máy tính, việc dọn dẹp lượng tin “rác” là điều vô cùng cần thiết. Các tập tin rác này sẽ khiến cho dung lượng bộ nhớ của máy tính bị hạn chế. Lâu ngày sẽ rất dễ khiến máy tính bị chạm, lag, khó khăn khi sử dụng… Một trong những giải pháp an toàn cho việc xử lý rác máy tính là sử dụng phần mềm Ccleaner Professional.

Vậy Ccleaner Pro là gì? Ccleaner Professional được biết đến là ứng dụng dọn dẹp PC cho hệ điều hành Microsoft windows. Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả sử dụng của ứng dụng này vô cùng cao. Phần mềm sẽ giúp dọn sạch những tệp rác, file không dùng đến, các phím hỏng hay một số vấn đề khác.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ bảo vệ sự riêng tư của máy tính. Các thông tin của người dùng sẽ được bảo mật an toàn, tránh tình trạng bị khai thác dữ liệu cá nhân. Ứng dụng Ccleaner Professional sẽ xóa các lịch sử duyệt web riêng tư hay các tệp internet.

Với Ccleaner Professional các tệp không cần thiết, rác hay ứng dụng không cần thiết sẽ được gỡ bỏ, làm trống dung lượng bộ nhớ một cách hiệu quả. Việc dọn dẹp hệ thống được xem là chức năng chính của Ccleaner Professional.

Sau khi quét hệ thống, phần mềm sẽ gửi thông báo đến người dùng lượng “rác” có thể dọn dẹp an toàn. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này dọn dẹp hệ thống bất cứ lúc nào vô cùng tiện lợi và nhanh gọn.

Ccleaner pro ứng dụng dọn dẹp máy tính chất lượng
Ccleaner pro ứng dụng dọn dẹp máy tính chất lượng

Chức năng của Ccleaner

Ứng dụng Ccleaner Professional từ khi ra đời đã được sử dụng rất phổ biến. Đồng thời, ứng dụng này cũng được người dùng đánh giá cao về chất lượng và tính năng. Vậy Ccleaner Pro sở hữu những chức năng nổi bật nào?

 • Dọn dẹp “cleaner”: Có thể nói chức năng chính của Ccleaner Professional chính là dọn dẹp dữ liệu. Với chức năng này, Ccleaner Professional sẽ giúp xóa bỏ hết những tệp tin, file rác không cần thiết. Khi xóa các tệp tin rác, máy tính sẽ được làm trống bộ nhớ nhiều hơn. Đồng thời, giúp máy tính chạy nhanh hơn. Tuy nhiên, trước khi chọn xóa rác, người dùng nên kiểm tra lại các file bị xóa, tránh gỡ bỏ nhầm một số file giúp tăng tốc máy tính.
 • Bảo mật thông tin người dùng: ứng dụng Ccleaner Professional còn hỗ trợ xóa đi các tab trong trình duyệt web. Hạn chế tình trạng người dùng bị khai thác thông tin cá nhân.
 • Chức năng làm sạch registry: chức năng này được sử dụng nhằm mục đích khắc phục những lỗ hổng của hệ thống máy tính. Tuy nhiên, chức năng này có thể xóa bỏ cả những file quan trọng. Chính vì vậy, người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng chức năng này.

Ứng dụng Ccleaner Professional còn được tích hợp thêm một số chức năng khác. Những chức năng này được thiết kế hỗ trợ việc sử dụng Ccleaner Professional trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn. Bạn có thể tải ứng dụng này về máy tính để tự mình trải nghiệm những chức năng tuyệt vời này.

Ccleaner pro giúp dọn dẹp rác máy tính hiệu quả
Ccleaner pro giúp dọn dẹp rác máy tính hiệu quả

Ccleaner v5.80 có gì mới?

Ccleaner v5.80 là phần mềm dọn dẹp trên hệ điều hành windows. Ứng dụng này được sử dụng nhằm mục đích dọn dẹp các file rác, đường dẫn không hợp lệ trên sổ đăng ký hệ thống máy tính. Người dùng còn có thế sử dụng phần mềm này để xóa lịch sử trình duyệt của các trang web.

Bên cạnh đó, Ccleaner v5.80 còn hỗ trợ loại bỏ các chương trình do bên thứ 3 cài đặt vào máy tính. Những ứng dụng này không có tác dụng đối với người dùng. Sử dụng Ccleaner v5.80 sẽ đảm bảo cho máy tính tối ưu hóa dung lượng một cách hiệu quả. Từ đó hỗ trợ máy tính chạy nhanh, mượt mà hơn.

Đặc biệt, các hoạt động trên internet của bạn sẽ được xóa bỏ để đảm bảo an toàn thông tin. Người dùng còn đánh giá cao phần mềm này ở tốc độ hoạt động cũng như không chứa quảng cáo và phần mềm gián điệp.

Phần mềm Ccleaner v5.80 được cập nhật vào ngày 21 tháng 7 năm 2022 đã bổ sung thêm một số tính năng mới. Người dùng có thể xem lại các tệp đã được quét trong quá trình dọn dẹp. Đảm bảo không bị ứng dụng xóa nhầm các file thông tin quan trọng.

Ngoài ra, phần mềm này còn được cải tiến thêm một số tiện ích nhỏ nhằm nâng cao trải nghiệm dùng thử của khách hàng. Thông qua việc dùng thử, khách hàng có thể quyết định chính xác hơn việc nên hay không nên cài đặt ứng dụng này.

Ccleaner v5.80 có một số thay đổi
Ccleaner v5.80 có một số thay đổi

Danh sách key Ccleaner Professional vĩnh viễn, cập nhật mới nhất 2022

Đối với những người sử dụng máy tính, Ccleaner Pro chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ được sử dụng với mục đích dọn dẹp máy tính. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng, ứng dụng này sẽ giúp loại bỏ những tệp tin rác, xóa bỏ trình duyệt web… trên máy tính.

Bộ nhớ ứng dụng sẽ được tối ưu hóa, giúp tăng tốc hoạt động của máy tính. Hiện tại, Ccleaner Pro đang được cung cấp tới người dùng với 3 phiên bản gồm: phiên bản miễn phí, phiên bản Professional và phiên bản professional Bundle. Với phiên bản miễn phí, người dùng sẽ không cần trả phí bản quyền. Tuy nhiên, một số tính năng quan trọng sẽ bị thiếu.

Nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người danh sách key Ccleaner Professional vĩnh viễn mới nhất 2022 ngay sau đây:

 • C2YW-GP33-TPI-BGM8-AZPC
 • C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
 • C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-ƯZPC
 • C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-ƯZPC
 • C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
 • C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC
 • C2YW-74P5-4T5Y-8GJV-GZPC
 • C2YW-7HVA-MN47-Y35J-QZPC
 • C2YW-M5XP-S4TP-BEAZ-IZPC
 • C2YW-58YN-GE3K-SSAU-EZPC
 • C2YW-DJBH-3CJA-QPFX-AZPC
 • C2YW-I6Z2-7GBI-D8IF-KZPC
 • C2YW-PRJK-BHB6-GBPN-6ZPC
 • C2YW-Z32G-8XSK-PRIP-6ZPC
 • C2YW-ZC8M-7Y7E-HJMI-SZPC

Link tải Ccleaner Professional Full Crack vĩnh viễn

Ccleaner Professional Full Crack mang đến cho người dùng máy tính rất nhiều sự tiện ích. Nổi bật nhất chính là khả năng dọn dẹp các file rác, giúp tối ưu dung lượng máy tính một cách hiệu quả.

Hơn nữa, ứng dụng này còn  hỗ trợ bảo vệ thông tin người dùng một cách an toàn, tránh cho bên thứ 3 khai thác sử dụng phạm pháp.

Link download: https://drive.google.com/drive/folders/1qCDqXGbgEqycgYyruciMbRRB5D5r5rVp?usp=sharing

Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/QRC35661DI77

Ccleaner repack là gì?

Ccleaner repack là phần mềm sở hữu khả năng dọn dẹp những dữ liệu rác trên máy tính đã được kích hoạt sẵn. Phần mềm này bên cạnh tối ưu hóa bộ nhớ thì chúng còn giúp bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng. Với ứng dụng này, máy tính sẽ hoạt động trơn tru, nhanh và an toàn hơn.

Ccleaner repack mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng nổi bật. Chỉ cần tải phần mềm này về máy và tiến hành cài đặt. Ứng dụng sẽ tự động cập nhật bản quyền miễn phí vĩnh viễn. Người dùng sẽ không cần tiến hành crack vẫn có thể tiến hành sử dụng mãi mãi mà không cần trả phí.

Ccleaner repack là ứng dụng tự động cài đặt bản quyền miễn phí
Ccleaner repack là ứng dụng tự động cài đặt bản quyền miễn phí

Ccleaner Professional key

Ccleaner Professional key hỗ trợ người dùng dọn dẹp các file rác có trong máy tính. Với tính năng này, bộ nhớ của máy tính sẽ được tối ưu hóa giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm còn giúp xóa lịch sử trình duyệt của web, đảm bảo thông tin không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Khi bộ nhớ được làm sạch, tốc độ load của máy tính cũng tăng lên. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Đặc điểm, Ccleaner Professional key còn hỗ trợ tắt các ứng dụng chạy ngầm mà người dùng không hề hay biết. Các ứng dụng chạy nền này thường gây ra tình trạng tiêu tốn pin của máy tính rất nhiều.

Hướng dẫn cài đặt Ccleaner Professional Full Crack vĩnh viễn

Các bước cài đặt Ccleaner Pro khá đơn giản. Tuy nhiên, đối với những người chưa có kinh nghiệm đôi lúc sẽ gặp phải một số khó khăn. Mọi người có thể tham khảo các bước cài đặt Ccleaner Professional Full Crack vĩnh viễn ngay sau đây:

Bước 1: Tải file Ccleaner Professional Full Crack về máy. Tiếp theo cần tiến hành giải nén file và setup

Bước 2: Chọn Install để tiến hành cài đặt

Bước 3: Sau khoảng 4 phút, quá trình cài đặt sẽ được tiến hành hoàn tất

Bước 4: Chọn “run ccleaner” để khởi động phần mềm vừa được cài đặt

Bước 5: Chọn “Active now” để kích hoạt phần mềm.

Bước 6: Dán tên và license key vào vị trí yêu cầu và chọn “Register” để hoàn thành.

Bước 7: Chọn “close”

Như vậy, chỉ với các bước ở trên, người dùng đã có thể hoàn thành việc cài đặt Ccleaner Professional Full Crack vĩnh viễn.

Các bước cài đặt Ccleaner Professional Full Crack vĩnh viễn
Các bước cài đặt Ccleaner Professional Full Crack vĩnh viễn

Hướng dẫn cài tiếng Việt cho Ccleaner

Như đã đề cập ở trên, Ccleaner Pro là một trong những ứng dụng dọn dẹp PC rất được ưa chuộng hiện nay.

Với phần mềm này, người dùng sẽ nhận được rất nhiều tiện ích như các tệp tin rác, lịch sử trình duyệt trên internet,… sẽ được xóa sạch chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Tuy nhiên, khi cài đặt phần mềm với phiên bản tiếng Anh sẽ gây ra khó khăn cho một bộ phận không nhỏ người dùng. Điều này sẽ hạn chế một số trải nghiệm tính năng của ứng dụng. Chính vì vậy, người dùng có thể chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt cho Ccleaner Professional để dễ dàng sử dụng hơn.

Các bước chuyển đổi ngôn ngữ tiếng việt trong Ccleaner Professional sẽ bao gồm:

 • Bước 1: truy cập vào ứng dụng. Chọn thẻ “Options”. Tiếp tục chọn “settings”.
 • Bước 2: chọn mục Language
 • Bước 3: kéo chuột xuống phía dưới để chọn ngôn ngữ “Vietnamese”. Như vậy ngôn ngữ từ Tiếng Anh sẽ được chuyển đổi hoàn toàn thành tiếng Việt. Người dùng có thể chuyển đổi thành nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau tại đây.

Cách cài đặt tự động dọn dẹp Ccleaner Pro

Một trong những tính năng của Ccleaner Pro rất được người dùng ưa chuộng chính là tự động dọn dẹp. Tuy nhiên, để có thể sử dụng tính năng này, người dùng cần tiến hành cài đặt.

Các bước cài đặt sẽ bao gồm:

 • Bước 1: click vào biểu tượng windows, chọn “Task scheduler”
 • Bước 2: chọn “Task scheduler library”, tiếp tục chọn “create Basic Task”
 • Bước 3: nhập “name” và Description” theo yêu cầu. Chọn “next” để tiếp tục
 • Bước 4: chọn mục thời gian theo mong muốn. Chọn “next”
 • Bước 5: Thiết lập thời gian theo yêu cầu. Chọn next để hoàn thành
 • Bước 6: Chọn mục “Start a program”. Chọn next
 • Bước 7: Chọn “Browse”. Thêm “/auto” và chọn next
 • Bước 8: Quay về giao diện ban đầu và chọn mục vừa tạo. Nhấn chuột phải để mở mục Properties. Chọn Run with highest privileges. Cuối cùng chọn “OK”.
Các bước cài đặt ccleaner pro tự động dọn dẹp
Các bước cài đặt ccleaner pro tự động dọn dẹp

Như vậy đến thời gian đã được cài đặt, phần mềm Ccleaner Professional sẽ tự động dọn dẹp máy tính.

Lời kết:

Trên đây là một số thông tin về Ccleaner Pro mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Ứng dụng này mang đến cho người dùng máy tính rất nhiều tiện ích nổi bật trong việc dọn dẹp và bảo mật thông tin.

Hy vọng rằng mọi người đã có thể tiến hành cài đặt cho mình ứng dụng dọn dẹp máy tính phù hợp nhất.

🔁 Cập nhật lần cuối vào Tháng Mười 5, 2022 by Lê Hoàng Dũng

5/5 - (8 bình chọn)
Lê Hoàng Dũng
Từ nhỏ tôi đã mê công nghệ thông tin, nhờ đeo đuổi nó mà tôi gặt hái được ít nhiều thành công về lĩnh vực này. Càng nghiên cứu, tìm tòi tôi càng thích thú. Bởi thế, tôi muốn chia sẻ công nghệ với cộng đồng, giúp mọi người có thể tiếp cận, sử dụng tốt công nghệ thông tin áp dụng vào cuộc sống. Vì vậy tôi lập lên trang web VietGeeks.com để chia sẻ kiến thức mình có được đến cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam.
Những bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button