Phần mềm đồ họaPhần mềm ✅ (Đã xác minh)

Tải AutoCAD 2020 Full crack bản quyền vĩnh viễn – Link Google Drive 2022

Autocad là phần mềm dùng để làm gì? Phiên bản Autocad 2020 vượt trội với đặc điểm nào? Cách cài đặt và crack phần mềm full bản quyền ra sao?

Phiên bản Autocad 2020 mới nhất được người dùng đánh giá khá cao về cấu hình và tính năng. Đây được xem là một điều vô cùng tuyệt vời đối với những người thường xuyên tiếp xúc cùng CAD. Bài viết dưới đây giới thiệu điểm cải tiến mới mẻ của CAD trong thời đại công nghệ phát triển.

Mời các bạn cùng theo dõi!

Autocad 2020 là gì?

Phần mềm Autocad được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. CAD được viết tắt từ tên gọi Computer Aided Design (thiết kế do máy tính hỗ trợ). Phần mềm Autocad 2020 tương thích với thiết bị máy tính thuộc hệ điều hành Window. Đối tượng thường xuyên sử dụng CAD thường là kỹ sư, kiến trúc sư hoặc chuyên viên thuộc ngành thiết kế công nghệ.

Autocad là phần mềm thực hiện bản vẽ trên máy tính
Autocad là phần mềm thực hiện bản vẽ trên máy tính

Bước vào thời đại do kỷ nguyên kỹ thuật số chiếm lĩnh mọi lĩnh vực trên thị trường. Máy tính được xem là công cụ thiết yếu nâng cao hiệu suất công việc cho con người, Bên cạnh thiết bị hiện đại không thể thiếu các phần mềm chuyên dụng như AutoCAD. Tác dụng chính của CAD nhằm hỗ trợ con người thực hiện nhiệm vụ thiết kế dễ dàng hơn. Phần mềm được dùng trên nhiều mô hình từ lớn đến nhỏ, từ các bộ phận cơ khí phức tạp đến các tòa nhà chọc trời.

Phiên bản AutoCAD đầu tiên trên thế giới ra đời vào năm 1982 do Autodesk phát hành. Thoạt đầu mới xuất hiện nền CAD chủ yếu tập trung vào các mô hình 2D hoặc 3D. Nhờ vào các tính năng ưu việt mà nó nhanh chóng được con người trưng dụng trên mọi lĩnh vực. Trong khoảng thập kỷ trước trở lại đây thì AutoCAD được triển khai trên mô hình 3D. Mục đích nhằm trở thành nền tảng nâng cao độ chính  xác khi thiết kế mô hình.

Việc sử dụng CAD có tác dụng nâng cao tính chuyên nghiệp cho công việc thiết kế bằng máy tính. Các phiên bản đời sau liên tục được cải tiến tính năng hỗ trợ chỉnh sửa bản vẽ hoặc dữ liệu. So với việc thiết kế tay thì công nghệ CAD tối ưu độ chính xác gấp nhiều lần. Autocad 2020 được xem là một trong những phiên bản CAD thịnh hành nhất hiện nay. Phần mềm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hứa hẹn khả năng “bùng nổ” mảng công nghệ cao cấp cho người dùng.

Những tính năng nổi bật trên phiên bản Autocad 2020

Các phiên bản AutoCAD chính là công cụ phân tích hữu ích cho kiến trúc sư và nhà xây dựng. Nhìn chung phần mềm sở hữu nhiều vai trò và được triển khai phù hợp trên từng lĩnh vực khác nhau. Từ khi Autocad 2020 xuất hiện đã gây tiếng vang lớn trên lĩnh vực công nghệ số. Phần mềm 2020 có khả năng “đánh bại” mọi nhược điểm của các phiên bản trước đó bởi những tính năng ưu việt như sau:

Autocad 2020 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Autocad 2020 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Giao diện chủ đề có màu sắc bắt mắt

Điểm mới đầu tiên trên phiên bản Autocad 2020 cũng như tất cả sản phẩm chứa trong AutoCAD Including Specialize Toolset 2020 chính là giao diện. Lấy cảm hứng chủ đạo từ màu tối nhẹ nhàng làm bật lên phông giao diện trên nền xanh bắt mắt.

Cách kết hợp màu sắc ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo độ thuận mắt và dễ nhìn. Mục đích chủ đề tối làm nền xanh có tác dụng nâng cao độ tương phản của giao diện. Tránh gây cảm giác mỏi mắt và khiến người dùng cảm nhận môi trường thiết kế sinh động hơn.

Nâng cao hiệu suất công việc

Phiên bản Autocad 2020 được đánh giá cao trước khả  năng cải thiện hiệu suất và gia tăng tốc độ làm việc. Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng và độ trung thực trên từng khu vực thiết kế. Đặc biệt đối với những ai tiếp xúc môi trường công nghệ số có công việc được tính bằng giây.

Ước tính Autocad 2020 sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ mỗi năm khi thúc đẩy thao tác lưu chỉ với 30 giây. Bên cạnh đó, phần mềm 2020 được cải tiến về tốc độ cài đặt gấp đôi các phiên bản trước. Khả năng thúc đẩy thời gian cài đặt nhanh hơn 50%  tối ưu công cụ trong công việc,

Tính năng mới Quick Measure

Đo khoảng cách là một công đoạn quan trọng và phổ biến khi thiết kế bản vẽ. Bạn có thể hoàn thành thao tác này nhanh hơn bất kỳ công cụ nào bằng Quick Measure của Autocad 2020. Cụ thể, người dùng chỉ cần di chuyển trỏ chuột để đo đạc các thông số trên bản vẽ 2D. Khi trỏ chuột di chuyển đến đâu thì dữ liệu kích thước, khoảng cách sẽ hiển thị đến đó.

Nhiều tính năng mới thúc đẩy hiệu suất thiết kế
Nhiều tính năng mới thúc đẩy hiệu suất thiết kế

Cải tiến tính năng Blocks Palette

Blocks Palette là tính năng quen thuộc của phần mềm AutoCAD trên mọi phiên bản. Nhưng dường như Autocad 2020 đã mang lại một Blocks Palette hoàn toàn khác. Diện mạo của tính năng này được thay đổi hoàn toàn nhằm nâng cao công dụng lọc dữ liệu.

Để triển khai Blocks Palette trên công cụ thiết kế thù bạn chỉ cần thực hiện thao tác kéo thả Block vào bản vẽ các tab như: Current Drawing, Recent. Tùy thuộc vào đặc điểm trên bản vẽ sẽ có một số tab khác. Ngoài ra, Autocad 2020 còn hỗ trợ thao tác lặp lại vị trí để lưu trữ bước thực hiện. Người thiết kế có thể dùng Palette để tăng hiệu quả tìm kiếm và chèn vào bản vẽ Multiple Blocks.

Nâng cấp tính năng DWG Compare

Thông qua phản hồi khách hàng mà nhà lập trình Autocad 2020 đã tiến hành cải tiến Compare. Tính năng hỗ trợ người dùng so sánh hai phiên bản của bản vẽ trên cùng một cửa sổ. Phương pháp thực hiện bằng việc nhập thay đổi trên danh mục thời gian thực. Đồng thời giúp người thiết kế nhanh chóng bật tắt so sánh trên thanh công cụ.

Người dùng thực hiện thao tác dễ dàng hơn trên thanh công cụ
Người dùng thực hiện thao tác dễ dàng hơn trên thanh công cụ

Save to Web & Mobile

Phiên bản Autocad mới nhất đã cập nhập tính năng lưu bản vẽ và XREFS từ máy tính. Thao tác chuyển đổi trở nên dễ dàng hơn khi bạn muốn đem bản thảo trên máy tính sang điện thoại di động. Autocad 2020 cho phép người dùng xem và chỉnh sửa file DWG được lưu trữ trên điện toán đám mây. Tính năng tương thích với mọi loại thiết bị và được cung cấp từ Microsoft OneDrive, Box và Dropbox.

Hầu như người sử dụng AutoCAD đều lưu trữ các tệp trong Microsoft OneDrive hoặc Box. Nếu muốn phân luồng công việc thì bạn chỉ cần tận dụng quyền truy cập trên các tệp DWG cùng AutoCAD. Sở dĩ có thể thực hiện thao tác này bởi phiên bản Autocad 2020 đã có sự hợp tác chính thức cùng Microsoft và Box.

Cấu hình yêu cầu khi cài đặt Autocad 2020

Với những ai hoạt động trong lĩnh vực thiết kế có thể tải về bộ cài đặt Autocad 2020 về tài khoản của mình. Nhưng trước đó thì bạn cần tham khảo kỹ lưỡng các thông tin yêu cầu trên phương diện cấu hình. Hãy đảm bảo thiết bị của bạn có đủ khả năng đáp ứng thông số do bộ cài đặt Autocad thế hệ 2020 đưa ra:

Các tiêu chuẩn về cấu hình khi cài đặt thiết bị Autocad 2020
Các tiêu chuẩn về cấu hình khi cài đặt thiết bị Autocad 2020
 • Bộ xử lý: Tương đương Core i5 với tốc độ xử lý ít nhất từ 2.5 GHz trở lên.
 • Hỗ trợ định dạng .NET Framework 4.7 trở lên, đồng thời nên lắp đặt ổ cứng SSD để cài đặt.
 • Hệ điều hành: Autocad 2020 hỗ trợ hệ điều hành Win 7 có 64bit, Win 8.1 có 64bit, Win 10 có 64bit
 • RAM: Tương thích bộ RAM ít nhất là 8 GB, để phát huy tốt chức năng Autocad 2020 thì bạn nên chọn RAM 16 GB.
 • Màn hình hiển thị: Tốt nhất là loại màn hình 1920 x 1080, nếu không có thì bạn có thể thay bằng màn hình 1360 x 768.
 • Card màn hình: Ít nhất có GPU 1GB và phải tương thích với DirectX 11. Autocad 2020 phù hợp dùng cho loại Card có GPU 4GB.
 • Dung lượng ổ cứng: Có khả năng lưu trữ tối thiểu 6.0 để phục vụ quá trình cài đặt Autocad phiên bản mới.

Autocad là một công cụ thiết kế công nghiệp cực kỳ hiệu quả. Việc cài đặt phần mềm có tác dụng nâng cao hiệu suất cho người thiết kế. Đặc biệt hơn, phần mềm này còn cung cấp đối tượng cho các nhà công nghệ, nhà cơ khí nắm bắt dữ liệu bản vẽ chính xác. Triển khai phiên bản Autocad 2020 mới nhất sẽ giúp bạn phát huy tối đa công việc thiết kế sáng tạo.

Hướng dẫn cách cài đặt Autocad 2020 full crack bản quyền

Cài đặt Autocad 2020 hiện là nhu cầu của nhiều người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế. Dưới đây hướng dẫn cách ứng dụng phiên bản AutoCAD thế hệ mới trên thiết bị máy tính. Hãy đảm bảo công cụ máy tính chạy mượt và tắt phần mềm diệt virus. Đây là hai yêu cầu quan trọng thúc đẩy quá trình cài đặt Autocad 2020 diễn ra thuận lợi hơn!

Bước 1: Tiến hành tải file Autocad 2020 phiên bản full crack về thiết bị máy tính.

Bản cài đặt:

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Dự phòng bản cài đặt: https://www.fshare.vn/file/B6PQD9XN8VF9

File crack:

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Dự phòng: https://www.fshare.vn/file/GVQTNJGEB4D9

Chờ khi máy tính thông báo cài download thành công thì bạn cần giải nén file vừa tải bằng winrar full với thao tác:

 • Nhấp chuột phải vào tên file vừa tải về máy tính
 • Nhấn chọn Extract to Autocad 2020
 • Chờ đợi trong giây lát để giải nén phần mềm
 • Kết quả hiện thị “AutoCAD_2020_English_win 64bit_dlm.sfx” là đúng.
 • Nhấn chọn mục OK trong bảng chọn Extract To đang hiển thị.
Chạy file “AutoCAD_2020_English_win 64bit_dlm.sfx”
Chạy file “AutoCAD_2020_English_win 64bit_dlm.sfx”
Nhấn chọn mục OK
Nhấn chọn mục OK

Bước 2:

Cài đặt phần mềm Autocad cho thiết bị bằng cách nhấn chọn mục Install.

Chọn Install
Chọn Install

Bước 3:

Lần lượt bấm chọn mục “Vietnam” tại giao diện Country or Region để thiết lập khu vực cài đặt.

Bấm vào nút “I Accept” và nút “Next” để chuyển sang bước tiếp theo.

Tiếp tục tick “I Accept” và chọn “Next”
Tiếp tục tick “I Accept” và chọn “Next”

Bước 4:

Lượt bỏ một số nội dung không cần thiết khi cài đặt Autocad về máy. Nhấn chọn nút Install.

Sau đó thì bạn cần di chuột đến biểu tượng tick “Do not close applications. (A Reboot will be required)”.

Cuối cùng là nhấn chọn mục OK để chờ thiết bị chạy phần mềm.

Tick vào “Do not close applications. (A Reboot will be required)” => OK
Tick vào “Do not close applications. (A Reboot will be required)” => OK

Bước 5:

Tiếp nhận kết quả cài đặt thành công, gia diện màn hình có các dấu tích xanh trên từng yêu cầu trong phần mềm Autocad.

Hãy bấm chọn vào nút Finish để hoàn thành quy trình cài đặt Autocad 2020 full crack bản quyền.

Chọn vào nút Finish
Chọn vào nút Finish

Ngay lúc này, màn hình sẽ cho ra một thông báo hỏi bạn có cần khởi động lại máy tính không.

Hãy nhấn vào nút No vì quá trình cài đặt Autocad không hề liên quan đến các tính năng trong máy.

Phiên bản Autocad 2020 giới hạn lượt dùng miễn phí trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ lúc mới cài đặt. Kết thúc thời hạn thì bạn cần đăng ký mua bản quyền chính thức mới có thể tiếp tục sử dụng nó.

Quá trình cài đặt Autocad 2020 full crack bản quyền không hề khó đối với người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Để tôn trọng nhà sáng lập cũng như duy trì công việc hiệu quả thì bạn nên cài đặt hẳn bản quyền đã mua.

Hướng dẫn Crack Autocad 2020 Full bản quyền

Để sử dụng phần mềm Autocad trên máy tính thì người dùng cần phải thực hiện hai công đoạn chính.

Đầu tiên là thao tác cài đặt về máy chuẩn xác và sau đó là Crack Autocad 2020.

Quá trình Crack phần mềm được thực hiện trên thiết bị không có mạng. Đồng thời thì bạn nên tắt luôn phần mềm diệt virus.

Thao tác Crack Autocad 2020 Full bản quyền bao gồm các bước chính như sau:

Bước 1:

Đảm bảo máy tính đã cài đặt thành công phần mềm Autocad 2020 thì mới có thể Crack được.

Truy cập vào phần mềm và nhấn chọn mục “Enter a serial number” trên giao diện hiển thị.

Chọn mục “Enter a serial number”
Chọn mục “Enter a serial number”

Bước 2:

Cửa sổ Autodesk hiện ra yêu cầu bạn nhấn chọn nút “I Agree”.

Với cửa số tiếp theo thì bạn cần nhấn chọn vào mục “Activate” nằm ở góc phải dưới cuối giao diện.

“I Agree” =>Activate
“I Agree” =>Activate

Bước 3:

Việc Crack Autocad 2020 Full bản quyền đòi hỏi người dùng cần nhập Serial Number và Product Key.

Nhà sáng lập áp dụng hai thông tin này chung cho mọi đối tượng cài đặt Autocad 2020. Việc của bạn là nhập thông tin đúng vào ô yêu cầu như sau.

Sau đó nhớ bấm chọn vào nút “Next” để chuyển đến giao diện tiếp theo.

 • Serial Number: 666-69696969
 • Product Key: 001L1
Serial Number và Product Key => Next
Serial Number và Product Key => Next

Bước 4:

Trong trang Autodesk liệt kê các thỏa thuận khi crack phần mềm, bạn hãy di chuyển đến mục “Request an activation code using an offline method” và tick vào mục trước đó.

Tiếp tục bấm chọn nút “Next” để chuyển sang bước thứ năm.

“Request an activation code using an offline method” => NEXT
“Request an activation code using an offline method” => NEXT

Bước 5:

Nối tiếp việc Crack Autocad 2020 thì bạn cần nhấn hai lần nút “Black”.

Sau đó di chuột đến mục “I have an activation code from Autodesk” để tick vào biểu tượng trước nó. Màn hình hiển thị giao diện yêu cầu nhập key với hàng loạt ô trống.

Black => “I have an activation code from Autodesk”
Black => “I have an activation code from Autodesk”
Hiển thị các ô key trống như hình
Hiển thị các ô key trống như hình

Bước 6:

Mở file giải nén ban đầu để tìm danh mục “ tool xf-adesk 2020.exe”. Nhấn chuột phải vào file đó để chọn vào mục Run as administrator.

“ tool xf-adesk 2020.exe” => Run as administrator
“ tool xf-adesk 2020.exe” => Run as administrator

Bước 7:

Tiến hành mở đồng thời hai cửa sổ để thực hiện thao tác Crack Autocad 2020 dễ dàng hơn. Hãy điều khiển chuột để thực hiện lần lượt các thao tác như sau:

 • Sao chép dòng mã Request code bằng nút Copy.
 • Dán dòng mã code vừa copy xong tại mục Request vào phần dưới cùng trên ô cửa sổ XFORCE đang hiện thị.
 • Nhấn vào nút Generate
 • Nhấn vào nút Patch để làm cho đoạn code tạo cửa sổ XFORCE hiện thị lên trong danh mục Activation.

Xác nhận kết quả thực hiện thành công với thông báo “Successfully patched”. Như vậy là bạn sẽ có các key để nhập tại giao diện hiển thị ở bước 5.

Đừng quên nhấn vào nút OK để tắt hộp thoại cho đỡ rối mắt.

Làm lần lượt các bước như hình
Làm lần lượt các bước như hình

Bước 8:

Việc tiếp theo bạn cần thực hiện là copy đoạn code hiển thị ở mục Activation bên cửa sổ X – FORCE và paste đầy đủ vào như hình hướng dẫn phía dưới đây Tiếp tục nhấn Next.

Trong bảng key bao gồm 57 ký tự nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ số lượng key nhập.

Bước 9:

Sau khi nhập key tức là bạn đã hoàn thành thao tác Crack Autocad 2020 Full bản quyền.

Hãy xác nhận thông báo thành công với hộp thoại “ Thank You For Activating”.

Cuối cùng là nhấn vào nút Finish để tắt hộp thoại này đi.

Nhấn nút Finish
Nhấn nút Finish

Có thể thấy các bước Crack Autocad 2020 Full bản quyền tương đối phức tạp hơn việc cài đặt phần mềm về máy. Tuy nhiên bạn cần phải hoàn thành chứng sau khi sử dụng hết 30 ngày miễn phí do nhà cung cấp đưa ra.

Cách kiểm tra Autocad 2020 đã crack chưa

Với những nhà thiết kế chuyên nghiệp thì việc Crack Autocad 2020 Full bản quyền là rất quan trọng.

Thao tác Crack phần mềm có tác dụng chứng nhận quyền sử dụng vĩnh viễn trên thiết bị đã cài đặt.

Để kiểm tra thông tin bản quyền Autocad, bạn có thể thực hiện tuần tự các thao tác dưới đây ngay trên tài khoản quản trị Autodesk.

Kiểm tra thông tin Autocad 2020 đã crack thành công chưa
Kiểm tra thông tin Autocad 2020 đã crack thành công chưa
 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của phần mềm quản trị Autodesk. Nhấn chọn vào nút đăng nhập tài khoản Autodesk của bạn bằng ID và Password.
 • Bước 2: Với những ai chưa crack phần mềm sẽ nhận được thông báo phiên bản sắp hết hạn hiển thị trên Autodesk Account.
 • Bước 3: Bạn có thể nhấn chuột tại mục “All Products and Services” để tra cứu danh sách phiên bản phần mềm đã có bản quyền trước đó. Hãy tìm kiếm thời hạn của từng phiên bản phần mềm Autocad. Nếu không thấy thời hạn của Autocad 2020 có nghĩa là chưa Crack bản quyền thành công.

Ngoài 03 cách kiểm tra crack Autocad như trên, người dùng có thể thực hiện ngay tại menu trợ giúp sản phẩm.

Cách test này hoàn toàn phù hợp với phiên bản Autocad 2020 cũng như các phiên bản đời trước hoặc đời sau:

Xem bản quyền sản phẩm trên máy tính
Xem bản quyền sản phẩm trên máy tính
 • Bước 1: Truy cập vào phần mềm Autocad trên máy tính để chúng bắt đầu khởi chạy.
 • Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng dấu “?” và nhấn vào mục Help bout [Tên sản phẩm], ví dụ Help > About Autodesk AutoCAD 2020.
 • Bước 3: Tiếp tick nhấn vào mục Manage License trên cửa sổ About, như vậy là bạn đã có thể kiểm tra thông tin Crack Autocad 2020 Full bản quyền rồi.

Lời kết:

AutoCAD đã trở thành một phần mềm vẽ kỹ thuật phổ biến nhất thế giới và được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực.

Bài viết trên giới thiệu những tính năng ưu việt và cách cài đặt phiên bản AutoCAD 2020 chuẩn xác.

Hy vọng chia sẻ hữu ích sẽ giúp bạn hoàn thành công việc thiết kế thuận lợi và thành công!

5/5 - (27 bình chọn)
Lê Hoàng Dũng
Từ nhỏ tôi đã mê công nghệ thông tin, nhờ đeo đuổi nó mà tôi gặt hái được ít nhiều thành công về lĩnh vực này. Càng nghiên cứu, tìm tòi tôi càng thích thú. Bởi thế, tôi muốn chia sẻ công nghệ với cộng đồng, giúp mọi người có thể tiếp cận, sử dụng tốt công nghệ thông tin áp dụng vào cuộc sống. Vì vậy tôi lập lên trang web VietGeeks.com để chia sẻ kiến thức mình có được đến cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam.
Những bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button