Phần mềm ✅ (Đã xác minh)Phần văn phòng

Hướng dẫn tải & Active Office 2013 Full Crack bản quyền VĨNH VIỄN

Office 2013 là phần mềm văn phòng của Microsoft dành cho máy tính có nhiều tính năng nổi bật. Xem ngay hướng dẫn kích hoạt Office 2013 full active bản quyền vĩnh viễn dưới đây!

Mặc dù phần mềm này ra đời trước Office 2016, Office 2019 nhưng vẫn được rất nhiều người sử dụng vì có thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng vô cùng nổi bật. Trong bài viết này VietGeeks sẽ gửi đến bạn link tải office 2013 professional plus + hướng dẫn crack bản quyền chỉ trong 1 click :)))

Bắt đầu nhé!

Office 2013 là gì?

Office 2013 là bộ phần mềm tin học văn phòng của Microsoft còn gọi là bộ Office 15, viết tắt là MSO 2013, là phiên bản ra đời sau và kế thừa của Office 2010. Phần mềm MSO 2013 được phát hành lần đầu tiên vào 29/01/2013, bao gồm các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote 2013.

Phần mềm MSO 2013 là bộ công cụ dành cho văn phòng được tập hợp nhiều ứng dụng khác nhau như soạn thảo văn bản, tạo bài thuyết trình, bảng tính, quản lý email… Tất cả những tính năng này của Office 2013 đều được tối ưu để phù hợp với hệ điều hành và các thiết bị cảm ứng. Bên cạnh đó, MSO 2013 cũng được bổ sung tính năng bảo mật, vô cùng hữu ích trong việc bảo vệ dữ liệu.

Office 2013 là bộ phần mềm tin học văn phòng của Microsoft
Office 2013 là bộ phần mềm tin học văn phòng của Microsoft

Các ứng dụng này đều có thể tương thích và chạy trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành windows 7, windows 8 như máy tính cây, máy tính bảng, laptop. Các hệ điều hành cũ như window XP, window Vista không sử dụng được bộ phần mềm này.

Office 2013 thiết kế lại giao diện trên hầu hết các ứng dụng, có thiết kế bắt mắt hơn, màu sắc tươi sáng hơn, thanh thoát, nhẹ nhàng và tinh tế với hình ảnh phẳng ở các góc. Đồng thời, các tính năng soạn thảo văn bản, bảng tỉnh, email, chia sẻ dữ liệu đều được cải tiến để phù hợp với yêu cầu của người dùng.

Mặc dù phiên bản Office 2016, Office 2019 mới hơn nhưng các tính năng chưa thân thiện bằng bản Microsoft 2013 full nên Microsoft 2013 được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn.

Cũng giống với các phần mềm trước, phiên bản MSO 2013 vẫn có các ứng dụng nhỏ như word, excel, powerpoint, Outlook, OneNote… nhưng được tích hợp thêm nhiều tính năng, nhiều tiện ích mới để tương thích tốt hơn trên các hệ điều hành và nền tảng khác nhau. Đồng thời, nhằm phục vụ tối đa cho công việc, đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Khi mua trọn bộ 1 gói phần mềm, bạn sẽ nhận được 1 key bản quyền trong hộp và có thể sẽ có thêm 1 đĩa CD cài đặt ở bên trong.

Các tính năng chính của Microsoft Office 2013

Microsoft Office 2013 được bổ sung và tích hợp thêm nhiều tính năng mới, tương thích với nhiều nền tảng để hỗ trợ công việc tốt nhất. Một số tính năng chính của MSO 2013:

Word 2013

Word 2013 là một trong các ứng dụng của MSO 2013, có sự đổi mới và cải tiến hơn phiên bản cũ, bố trí các đối tượng khóa học, hợp lý và tương tác người dùng dễ dàng hơn. Một số tính năng của word 2013:

●       Chế độ Read Mode

Đây là chế độ mới trong word hoạt động như một bản slide trình chiếu các trang tài liệu. Bên cạnh đó, với chế độ Read Mode, word có khả năng tự động chia văn bản thành các cột giống như giao diện của một tờ báo, tờ tạp chí. Nhờ đó, người dùng có thể đọc tài liệu một cách dễ dàng hơn.

Bạn có thể truy cập chế độ Read Mode bằng cách kích chọn tab View. Với chế độ này, các thanh công cụ sẽ được loại bỏ hoàn toàn, cho phép đánh dấu trang đang đọc mở lại dễ dàng vào lần sau.

Chế độ Read Mode trong word 2013
Chế độ Read Mode trong word 2013

●       Zoom đối tượng

Với Word 2013, khi bạn đang xem văn bản ở chế độ Read Mode thì bạn hoàn toàn có thể phóng to hoặc thu nhỏ các đối tượng bất kỳ trên trang word như bánh tính, hình ảnh, video, biểu đồ…

●       Tính năng Resume Reading

Trong phiên bản word 2013 được bổ sung tính năng Resume Reading cho phép người dùng có thể tiếp tục đọc tài liệu tại vị trí mà họ đã dừng trên các thiết bị khác nhau. Đồng thời, word 2013 sẽ tự động đánh dấu trang cuối cùng người dùng đã đọc mà không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào.

●       Tính năng Comment and Reply

Ứng dụng word của Office 2013 được tích hợp tính năng Comment and Reply cho phép người dùng có thể kích chuột vào lề của tài liệu để thêm các nhận xét, ghi chú, bình luận. Đồng thời, người dùng khác cũng có thể kích vào để xem và trả lời những nhận xét này.

●       Tìm kiếm video trực tuyến

Phiên bản word 2013 có khả năng tương thích tốt với các video. Người dùng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft để tìm kiếm các video trực tuyến và nhúng các video này vào trong file word.

●       Hỗ trợ chỉnh sửa PDF

Với phiên bản Microsoft Office 2013, ứng dụng word còn hỗ trợ các tùy chọn như mở, xem và chỉnh sửa các file PDF. Word 2013 cho phép đọc file PDF, đổi định dạng từ PDF sang định dạng word. Nhờ đó, bạn không cần phải cài đặt các phần mềm chuyển đổi chuyên dụng từ bên thứ 3 giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Excel 2013

Một trong những ứng dụng được sử dụng và giúp ích rất nhiều trong công việc văn phòng. Với phiên bản MSO 2013, ứng dụng excel cập nhật nhiều tính năng:

Excel 2013
Excel 2013

●       Tính năng Recommended Pivottable và Recommended Chart

Với tính năng này, excel 2013 cho phép người dùng tạo bảng, làm việc dễ dàng hơn cùng với các phép tính được tích hợp sẵn, tính năng đoán nội dung thông minh được trang bị đầy đủ.

Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn chủ đề phù hợp với nhu cầu khi tạo tập tin mới như các tùy chọn về định dạng, biểu đồ, các cột, các hàng, các hàm tính toán mới bổ sung.

So với phiên bản excel office 2010 thì với phiên bản Microsoft Office 2013 ứng dụng excel được cải tiến hơn về menu ngữ cảnh để giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn. Đồng thời, có thể ẩn đi những menu không cần thiết hoặc không sử dụng thường xuyên.

●       Công cụ Flash Fill

Với ứng dụng excel của MSO 2013, công cụ Flash Fill có khả năng dự đoán dữ liệu người dùng muốn xử lý và tiến hành hoàn thành phần còn lại như công thức, macro…

PowerPoint 2013

●       Màn hình chào mừng

PowerPoint 2013 cũng giống với word 2103, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh màn hình chào mừng, có thể lựa chọn các theme khác nhau, màu sắc khác nhau. Ngoài ra, PowerPoint 2013 còn hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc tìm kiếm và bổ sung các hình ảnh từ các dịch vụ khác như Flick, facebook… mà không phải tải ảnh về máy, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

PowerPoint 2013
PowerPoint 2013

●       Tính năng Zoom Slide

Với phiên bản MSO 2013, ứng dụng PowerPoint được tích hợp tính năng Zoom Slide cho phép người dùng có thể phóng to, thu nhỏ các đối tượng trên slide như biểu đồ, hình ảnh, bảng tính… bằng cách kích đúp chuột vào biểu tượng đó.

●       Chức năng Navigation Grid

Với tính năng này, khi sử dụng PowerPoint 2013, người dùng có thể chuyển đổi bất kỳ slide nào trong file một cách dễ dàng. Việc của người dùng là kích chọn biểu tượng Navigation Grid để các slide được hiển thị toàn bộ và chuyển qua slide bất kỳ bạn muốn chỉnh sửa và xem lại.

Phiên bản Office 2013 hỗ trợ người dùng có thể dùng nhiều lựa chọn trong việc trình chiếu bài thuyết trình. Ứng dụng PowerPoint 2013 còn được bổ sung và tích hợp thêm các công cụ tạo hình dạng, khả năng chỉnh sửa, đáp ứng nhu cầu người xem.

Bên cạnh đó, với PowerPoint 2013, người dùng có thể chọn màu tự động để phối màu tốt hơn. Các định dạng của video nhúng phong phú hơn, có thể kết hợp nhạc trong slide.

●       Tính năng Comment and Reply

Giống với word 2013, PowerPoint 2013 cũng được trang bị chức năng Comment and reply. Để chèn nhận xét, người dùng chỉ cần kích chuột vào lề tài liệu và điền thông tin là xong. Đồng thời, người dùng khác cũng có thể kích chọn vào nhận xét để thêm câu trả lời.

●       Chỉnh sửa trong thời gian thực

Với tính năng cộng tác, chỉnh sửa trong thời gian thực, mọi người có thể cùng chỉnh sửa bài thuyết trình với bạn bè trong thời gian thực.

Outlook 2013

●       Hỗ trợ Exchange ActiveSync

Nhờ có tính năng này, người dùng khi sử dụng excel 2013 sẽ không cần phải cài đặt thêm trình kết nối để kết nối với Outlook.

●       Giao diện mới

Với phiên bản Microsoft Office 2013, ứng dụng Outlook có thiết kế giao diện rất trực quan. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn, điều hướng công cụ, tùy chọn đơn giản hơn.

Outlook 2013
Outlook 2013

●       Chức năng chia sẻ lịch

Với ứng dụng Outlook 2013, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ lịch của mình trực tiếp trên Outlook mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác, nhiều bước giống như trước đây.

●       Chức năng People Card

Ứng dụng Outlook 2013 có tính năng People Card giúp nhóm các số liên hệ của người dùng trên cùng một cửa sổ duy nhất.

OneNote 2013

Ứng dụng OneNote của phiên bản Microsoft Office 2013 có thiết kế giao diện giống với windows 8. Bên cạnh đó, ứng dụng OneNote 2013 còn được trang bị nhiều tính năng mới vô cùng hữu ích:

●       Tính năng đồng bộ ghi chú

Hiện nay, ứng dụng OneNote được tích hợp sẵn trên các nền tảng khác nhau. Vì thế, nếu sử dụng ứng dụng OneNote 2013, bạn hoàn toàn có thể đồng bộ các ghi chú của mình trên nhiều các thiết bị khác nhau như windows, Android, IOS.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể đồng bộ âm thanh với nội dung, vừa có thể ghi âm lời nói của người khác, vừa đọc được nội dung mà người dùng ghi lại.

●       Tính năng nhúng file

Sử dụng OneNote 2013, người dùng có thể kéo thả link, hình ảnh… vào trong ghi chú của mình hoặc có thể thêm cả file tài liệu vào trong ghi chú.

●       Kiểm soát bảng tính

Với MSO 2013, ứng dụng OneNote hỗ trợ người dùng có thể kiểm soát và thực hiện các thao tác với bảng tính, các hàng cột, tạo biểu đồ và thực hiện các phép tính trên bảng một cách dễ dàng.

Bộ cài Office 2013 có gì?

Hiện nay, bộ cài Office 2013 gồm có:

 • Microsoft word 2013: Cho phép người dùng mở, chỉnh sửa các tệp PDF trực tiếp ngay trên ứng dụng.
 • Microsoft excel 2013: Có thêm công cụ phân tích dữ liệu
 • Microsoft PowerPoint 2013: Đổi mới về thiết kế, cộng tác và chia sẻ.
 • Microsoft Outlook 2013: Hoàn toàn mới với nhiều ứng dụng đi kèm, đạt được sự tối giản với trải nghiệm email tốt hơn.
 • Microsoft OneNote: Nhà xuất bản cùng với các ứng dụng đi kèm khác.

Cấu hình cài đặt MSO 2013:

 • CPU: tần số 1Ghz, bộ xử lý nhanh hơn, hướng dẫn thiết lập SSE2.
 • RAM: 1GB dành cho hệ điều hành 32bit, RAM 2GB dành cho hệ điều hành 64bit.
 • Đĩa cứng: 3.0GB
 • Màn hình DirectX 10, độ phân giải 1024×576.
 • Hỗ trợ hệ điều hành: windows 7, windows 8, windows 10, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012.
 • Phiên bản .NET: 3.5, 4.0, 4.5.
 • Cảm ứng đa chạm: Với những thiết bị cảm ứng thì có thể sử dụng chức năng cảm ứng ở bất kỳ điểm nào. Tuy nhiên, nếu không sử dụng cảm ứng thì mọi người vẫn có thể sử dụng Office 2013 nhờ bàn phím, chuột và các thiết bị đầu vào tiêu chuẩn có sẵn.

Link Download Office 2013 miễn phí crack vĩnh viễn

MSO 2013 có hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành window 32bit và 64bit cùng với nhiều tính năng ưu việt giúp công việc của bạn thuận lợi hơn. Vì thế, khi muốn sử dụng MSO 2013 cần phải kiểm tra thật kỹ máy tính xem sử dụng hệ điều hành bao nhiêu bit để tải và cài đặt đúng file hỗ trợ trên hệ điều hành.

Trường hợp hệ điều hành 64bit mà tải bản dành cho 32bit thì chắc chắn sẽ không thể cài MSO 2013 và ngược lại cũng thế. Bạn có thể download MSO 2013 miễn phí full qua Google Diver dưới đây:

Link Google Drive:

https://drive.google.com/drive/folders/1fZ6bWbZytJKjyVB3UIA-f_T4T_skq6D_?usp=sharing

Link Fshare:

https://www.fshare.vn/file/RTK5ORJ5R42P

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Microsoft Office 2013

Muốn sử dụng các ứng dụng của MSO 2013, bạn cần phải tiến hành cài đặt MSO 2013 về máy của mình. Cách cài đặt MSO 2013 + Crack như video sau:

Bước 1: Tải phần mềm MSO 2013

Ở bước này, người dùng cần phải tải phần mềm MSO 2013 về máy. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 link sau:

Tải phần mềm MSO 2013
Tải phần mềm MSO 2013

* Lưu ý:

 • Khi tải phần mềm MSO 2013 về máy, cần phải tắt phần mềm diệt Virus trên windows.
 • Trong file tải về sẽ có cả hình ảnh và video hướng dẫn lấy pass giải nén.
 • Sau khi tải file về nên tắt Internet đi.
 • Giải nén phần mềm vừa tải về trước khi cài đặt, không nên cài trực tiếp trên Winrar.
 • Không được cập nhật khi đã kích hoạt bản quyền.
 • Nên sao chép file ra ổ C hoặc ra màn hình Desktop rồi mới tiến hành cài đặt.

Bước 2: Giải nén và tiến hành chạy file setup.exe

Giải nén và tiến hành chạy file setup.exe
Giải nén và tiến hành chạy file setup.exe

Bước 3: Chọn “I accept the terms of this agreement” và ấn “continue”.

Đồng ý với điều khoản của Microsoft
Đồng ý với điều khoản của Microsoft

Bước 4: Tiếp theo, chọn “Install Now” để tiến hành cài MSO 2013.

Chọn “Install Now” để tiến hành cài MSO 2013
Chọn “Install Now” để tiến hành cài MSO 2013

Bước 5: Chờ đợi máy chạy quá trình cài đặt

Chờ đợi máy chạy quá trình cài đặt
Chờ đợi máy chạy quá trình cài đặt

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt chạy xong, bạn hãy đóng chương trình lại.

Đóng chương trình khi hoàn tất cài đặt
Đóng chương trình khi hoàn tất cài đặt

Bước 7: Crack phần mềm Office 2013

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn hãy tiến hành crack phần mềm MSO 2013. Hiện nay có rất nhiều cách crack và kích hoạt phần mềm khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cách nào mình thấy phù hợp nhất để crack phần mềm.

Bước 8: Hoàn thành

Sau khi crack phần mềm xong, bạn mở chương trình, chọn “Ask me later” là hoàn tất cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn kích hoạt Office 2013 full active bản quyền vĩnh viễn

Hiện nay, để kích hoạt MSO 2013 có rất nhiều cách khác nhau, bạn có thể tham khảo cách kích hoạt Office 2013 full active bản quyền vĩnh viễn bằng Kmspico dưới đây:

Để kích hoạt MSO 2013 bằng phần mềm Kmspico thì máy tính cần phải cài framework 4.0 trở lên. Đặc biệt, trước khi chạy chương trình kích hoạt MSO  2013, bạn cần phải tắt hết các ứng dụng, các chương trình diệt virus và windows Defender.

Cách kích hoạt MSO 2013 win 10 bằng phần mềm Kmspico:

 • Bước 1: Trước khi kích hoạt, bạn hãy tải công cụ Kmspico về máy tính.
 • Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm Kmspico xong, bạn truy cập vào máy tính của mình và chọn mục “AutoPico”.
Chọn mục “AutoPico”
Chọn mục “AutoPico”
 • Bước 3: Màn hình xuất hiện giao diện phần mềm Kmspico, hãy nhấn vào “nút đỏ” để crack win 10.
Nhấn vào “nút đỏ” để crack
Nhấn vào “nút đỏ” để crack
 • Bước 4: Khi bạn nhấn vào nút đỏ thì phần mềm sẽ bắt đầu chạy. Đợi phần mềm chạy đến khi hoàn thành sẽ có chuông thông báo. Khi crack win 10 thành công thì phần mềm MSO 2013 đi theo win 10 cũng sẽ có bản quyền vĩnh viễn và bạn có thể sử dụng bình thường.

Share Key Office 2013 Full mới nhất 2022

Hiện nay, để thực hiện kích hoạt MSO 2013 full bản quyền vĩnh viễn thì có thể sử dụng nhiều cách khác nhau có thể là kích hoạt qua các phần mềm, active by phone, kích hoạt bằng giao diện CMD hoặc kích hoạt qua Internet.

Nếu bạn muốn đơn giản hóa quá trình kích hoạt phần mềm MSO 2013 thì sử dụng key active là cách đơn giản nhất. Bạn có thể tham khảo một số Key Office 2013 Full mới nhất 2022 dưới đây:

Key MSO full mới nhất

Tham khảo key MSO mới nhất

Những câu hỏi thường gặp?

●       Thời điểm hiện tại tôi có thể mua Microsoft Office 2013 được không?

Nếu như bạn đang sử dụng phiên bản Office cũ hoặc phiên bản Office không có bản quyền thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên phiên bản MSO 2013 để có thể sử dụng các tính năng mới, hiện đại hơn. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua MSO 2013 cho máy tính cá nhân với các phiên bản Office home và Student với giá từ 140 đô la.

●       Tải phần mềm Office 2013 có nặng không?

Phần mềm MSO 2013 full bản quyền có dung lượng gần 1GB không quá nặng, được lưu trữ trên Google Drive nên tốc độ tải cũng khá nhanh, không mất quá nhiều thời gian.

●       Phần mềm Office 2013 có sẵn file Crack chưa?

Hiện tại, phần mềm MSO 2013 có file crack được đặt sẵn bên trong thư mục cài đặt. Vì thế, chỉ cần tải theo link đặt ở trên là có đầy đủ file cài, file kích hoạt bản quyền.

●       Dùng Office 2013 có còn tốt không?

Hiện tại, từ năm 2017, Microsoft không còn hỗ trợ phiên bản MSO 2013, các bản cập nhật bảo mật cuối cùng cũng kết thúc vào 10/04/2018.

Lời kết

Mặc dù hiện nay có nhiều phiên bản Office mới hơn nhưng phiên bản Office 2013 vẫn được rất nhiều người yêu thích vì giao diện dễ sử dụng, tính năng mới và đa dạng. Phiên bản này chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực đối với công việc văn phòng.

5/5 - (12 bình chọn)
Lê Hoàng Dũng
Từ nhỏ tôi đã mê công nghệ thông tin, nhờ đeo đuổi nó mà tôi gặt hái được ít nhiều thành công về lĩnh vực này. Càng nghiên cứu, tìm tòi tôi càng thích thú. Bởi thế, tôi muốn chia sẻ công nghệ với cộng đồng, giúp mọi người có thể tiếp cận, sử dụng tốt công nghệ thông tin áp dụng vào cuộc sống. Vì vậy tôi lập lên trang web VietGeeks.com để chia sẻ kiến thức mình có được đến cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam.
Những bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button