Phần mềm ✅ (Đã xác minh)Phần văn phòng

Tải Winrar Full crack + Rarreg key mới nhất 2022

WinRAR Full Crack hiện là từ khóa thu hút đông đảo người dùng máy tính hiện nay. Cùng tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng phần mềm này trong bài viết dưới đây nhé!

WinRAR hiện là phần mềm giải nén được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Sử dụng WinRAR full crack hỗ trợ đa dạng nhu cầu định dạng dữ liệu trên máy tính.

Vậy chương trình này sở hữu những tính năng gì? Cách tải và cài đặt WinRAR như thế nào? Làm sao để kiểm tra phiên bản WinRAR trên máy tính?

Tất cả thắc mắc sẽ được VietGeeks.com giải đáp ngay trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

WinRAR là gì?

WinRAR được xem như công cụ hỗ trợ không thế thiếu đối với người dùng máy tính. Cha đẻ của phần mềm này là hãng Yevgeny Roshal. Xuất hiện từ năm 1993 đến nay đã hơn 20 năm chứng tỏ vai trò quan trọng của WinRAR. Phần mềm giải nén ưu việt được nhiều nhà sản xuất đánh giá cao cả về tính năng và công dụng.

WinRAR là phần mềm nén và giải nén được nhiều người sử dụng nhất
WinRAR là phần mềm nén và giải nén được nhiều người sử dụng nhất

Trước đó, WinRAR GMBH đã đóng góp nhiều phần mềm thương mại kỳ cựu và nổi tiếng. Không khó để bắt gặp cái tên WinRAR trong hàng loạt sản phẩm công nghệ cao cấp trên thế giới. Thậm chí danh xưng WinRAR còn đại diện cho thế hệ kỹ thuật phần mềm có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới.

WinRAR full crack quy tụ đa dạng tiện ích giải nén dữ liệu cho người sử dụng. Đặc biệt hơn, các tiện ích đều mang cơ sở độc quyền thương mại. Nhà sáng lập không quá khắt khe trong việc tải và cài đặt công cụ WinRAR. Bởi vậy mà phần mềm càng được người dùng trên khắp thế giới ưu ái lựa chọn.

Thật khó để mô tả đầy đủ và chính xác các tính năng ưu việt của WinRAR. Phần mềm có thể tạo lập các tệp nén RAR và ZIP siêu tiện lợi. Kể cả các tệp lưu trữ có khối lượng dữ liệu khổng lồ đều không thành vấn đề với WinRAR. Phần mềm giải nén cao cấp đáp ứng nhu cầu đa dạng trên các loại tệp. Điển hình như: CAB, GZ, ISO, UUE, XZ, RAR, ACE, JAR, LHA, BZIP2, TAR, ARJ,…

Giải nén WinRAR mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
Giải nén WinRAR mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Cài đặt WinRAR full crack chính là lựa chọn thông minh cho người dùng máy tính. Phần mềm đem đến các tiện ích tuyệt vời mà không phải ứng dụng giải nén nào cũng có được. Thông qua cách nhúng CRC32 hoặc BLAKE2 checksum sẽ giúp chúng ta tra cứu và lưu trữ dữ liệu toàn diện. Các tập tin lưu trữ được phân thành mục nhỏ để nâng cao độ quản lý dữ liệu chi tiết hơn.

Ngoài ra, bạn có thể dụng WinRAR để sao chép thông tin, giảm kích thước tệp, giải nén toàn bộ file đang chạy một cách dễ dàng nhất. Nhà sáng lập đã rất sáng tạo trong việc thiết kế giao diện WinRAR. Phần giao diện được đánh giá cao về độ trực quan, thân thiện, khoa học. Từ đó hỗ trợ người dùng thực hiện thao tác hiệu quả hơn.

Tại sao nên sử dụng WinRAR?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công cụ giải nén tập tin như WinRAR, Win ZIP, IZARC, 7 – ZIP. Tuy nhiên, hầu như những ai sử dụng máy tính chuyên nghiệp đều ưu tiên lựa chọn WinRAR. Để phát huy tối đa công dụng WinRAR full crack thì bạn nên xác định rõ ràng lý do cài đặt nó. WinRAR có khả năng “ đánh bại” các phần mềm hiện có trên mạng internet lúc này với tỷ lệ nén cao hơn khoảng 10% đến 50%.

Lý do bạn nên chọn Winrar full crack cho máy tính của mình
Lý do bạn nên chọn Winrar full crack cho máy tính của mình

Một sản phẩm tuyệt vời chỉ dành riêng cho hệ điều hành Windows. Trong đó bao gồm các đặc điểm như tốc độ nén và giải nén cực cao, dễ dàng sử dụng và không yêu cầu máy tính cấu hình mạnh. Nếu muốn sử dụng trên thiết bị Android thì bạn có thể cài đặt RAR dành cho Android cũng từ nhà sản xuất này.

WinRAR full crack quả thực là chương trình không thể thiếu trên mỗi chiếc máy tính. Nhà sản xuất liên tục cho ra mắt các phiên bản WinRAR cập nhật tính năng vượt trội. Kể cả khi sử dụng hệ điều hành Android, Mac OS X, Linux, FreeBSD hay MS – DOS vẫn tương thích các phiên bản RAR.

Công cụ WinRAR có khả năng tạo tập tin nén có dung lượng thấp hơn nhiều đối thủ cùng ngành. Bên cạnh đó là các chế độ chuyển đổi định dạng tập tin nén cho phép người dùng tạo lập mật khẩu bảo vệ tập tin. Nhờ vậy mà độ bảo mật dữ liệu gia tăng đáng kể đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại. Thông qua việc mã hóa tập tin còn có tác dụng ngăn ngừa virus gây hại trên thiết bị.

Một điểm nổi bật khác chỉ có tại phần mềm WinRAR chính là khả năng khôi phục các tập tin bị lỗi. Trong trường hợp cần gửi rất nhiều dữ liệu cho một người không sử dụng phần mềm giải nén tập tin ZIP hay RAR. WinRAR chính là công cụ dành cho bạn bởi vì phần mềm hỗ trợ người dùng tạo các tệp tự giải nén. Với bản dùng thử miễn phí trong thời hạn 40 ngày chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với WinRAR.

Không giới hạn phạm vi sử dụng được xem là một yếu tố góp phần vào sự thịnh hàng của WinRAR full crack. Các phiên bản cao cấp tích hợp tính năng hỗ trợ hơn 41 ngôn ngữ đa dạng quốc gia. Cụ thể như Việt Nam, Anh Quốc, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Nga, Nhật Bản, Ả Rập, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ…  Chính bởi sự phong phú này mà WinRAR đã trở thành lựa chọn sáng giá cho người làm nghề biên tập viên.

Tính năng nổi bật của WinRAR

Bộ ứng dụng WinRAR được sáng lập bởi trí tuệ tài khoa của Yevgeny Roshal. Người kỹ sư phần mềm người Nga này đã xây dựng hệ thống tính năng nén và giải nén vô cùng ưu việt. Một số yếu tố tính năng tuyệt vời dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trộ về mức độ hiện đại của WinRAR full crack.

Điểm sơ các ưu điểm tuyệt vời của phần mềm WinRAR
Điểm sơ các ưu điểm tuyệt vời của phần mềm WinRAR

Cách nén file WinRAR hữu dụng

Tại danh mục “Compression method” trong WinRAR có đến 06 tùy chọn không giống nhau. Mỗi tùy chọn mang đến một phương thức nén tập tin hoàn toàn khác để chúng ta sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể áp dụng chất lượng nén tương ứng trong 06 tùy chọn. Ngoài ra thì chúng còn khác nhau trên nhiều đặc điểm như mức độ nén và thời gian nén.

Để dễ hình dung hơn thì bạn có thể chọn vào mục “Store”. Đây được xem là loại tùy chọn có thời gian giải nén nhanh nhất. Tuy nhiên, thiết bị dễ xảy ra lỗi nếu dung lượng nén quá lớn và quá nặng. Khác với “Store”, tùy chọn “Best” có thời gian giải nén tương đối lâu nhưng lại xuất ra file rất nhẹ. Điều này cho thấy hai yếu tố dung lượng file và thời gian nén file có tỷ lệ trái ngược nhau.

Phương thức chia nhỏ file nén

Phần mềm WinRAR cung cấp nhiều tùy chọn nén file khác nhau trong mục “Split to volumes”. Nếu chưa thành thạo việc nén file thì bạn có thể dùng sẵn tùy chọn có Size mặc định từ nhà cung cấp. Đồng thời dữ liệu được nén và chuyển sang chế độ lưu tự động thành các file có dung lượng nhỏ. Cấu tạo cơ bản trên giao diện file nén được hình thành từ một cột phân loại dung lượng. Còn lại một cột dùng để lưu trữ dung lượng mặc định trên WinRAR. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng một số tùy chọn thông dụng tại “Archiving options” như sau:

 • “Delete files after archiving”: chức năng xóa file gốc sau khi nén.
 • “Create SFX archive”: chức năng tạo file tự giải nén.
 • “Create solid archive”: chức năng nén các file nhỏ với số lượng lớn.
 • “Add recovery record”: chức năng thêm bảo vệ cho file nén.
 • “Test archived files”: chức năng kiểm tra quá trình nén file.
 • “Lock archive”: chức năng khóa file không thể chỉnh sửa.

Mã hóa dữ liệu thông minh

Phần mềm WinRAR cung cấp phương thức mã hóa đặc biệt với tiêu chuẩn AES 256 bit. Thao tác mã hóa mật khẩu 128bit cùng công nghệ chữ ký số mang đến sự yên tâm cho người dùng. WinRAR được xem là một trong những phần mềm tiên phong chú trọng đến yếu tố bảo mật. Thông qua các chia tách dữ liệu tại các ổ lưu trữ riêng biệt. Người dùng không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì về việc bảo mật file nén.

Công cụ hỗ trợ tính năng mã hóa dữ liệu cực tốt
Công cụ hỗ trợ tính năng mã hóa dữ liệu cực tốt

Sử dụng WinRAR full crack hợp lý mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người dùng. Phần mềm đáp ứng nhu cầu nén và giải nén với tốc độ nhanh chóng. Nhờ vậy mà phần chi phí truyền tải được giảm xuống đáng kể. WinRAR không giới hạn khả năng lưu trữ tệp dữ liệu. Công cụ nén được thiết kế trên hệ thống thuật toán chuyên nghiệp. Môi trường vận dụng đa dạng kể cả tệp đa phương tiện đều có thể xử lý thành công.

Một số tính năng khác

Ngoài việc chia nhỏ và mã hóa mật khẩu file nén thì WinRAR còn sở hữu khá nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể như việc tạo ghi chú trên file hỗ trợ người dùng lưu trữ các nội dung xúc tích và dễ nhớ. Trong trường hợp gặp phải file lỗi thì bạn nên dùng đến chức năng sửa file nén WinRAR. Điều này sẽ giúp chúng ta tối ưu thời gian và nâng cao chất lượng công việc. Đến với tùy chọn xóa file gốc mặc định giúp bạn không mất thời gian delete từng file sau khi giải nén. Tính năng cực kỳ phù hợp cho người dùng cần nén hoặc giải nén hàng trăm tệp dữ liệu mỗi ngày.

Link download WinRAR full crack (Cập nhật mới nhất 10/2022)

Phần mềm WinRAR full crack hiện được cung cấp bởi nhiều nhà phân phối bản quyền khác nhau. Để sở hữu bộ ứng dụng tốt nhất phục vụ cho công việc của mình, bạn có thể lựa chọn một trong các phiên bản tải WinRAR mới nhất dưới đây:

1. Kiểm tra phiên bản hệ điều hành của bạn thuộc loại nào?

2. Tải phiên bản Winrar và file đăng ký bản quyền phù hợp với hệ điều hành của bạn theo danh sách sau:

Hệ điều hành Win 7, 8, 10 bản 64 bit:

Google Drive

Bạn nào có bản gốc Winrar rồi thì có thể tải các file có link xanh bên dưới để crack!
1. Winrar 5.61 x64 Bộ cài + Rarreg key:

2. Winrar 5.71 x64 Bộ cài + Rarreg key:

Hệ điều hành Win XP, 7, 8, 10 bản 32 bit:

Google Drive

Bạn nào có bản gốc Winrar rồi thì có thể tải các file có link xanh bên dưới để crack!

1. Winrar 5.61 x86 Bộ cài + Rarreg key:

2. Winrar 5.71 Bộ cài + Rarreg key:

Hướng dẫn cài đặt WinRAR cực đơn giản 2022

WinRAR là công cụ giải nén hàng đầu được nhiều người tin tưởng trên thị trường hiện nay. Nhờ vào các ưu điểm nổi bật về tốc độ và dung lượng mà người dùng càng quan tâm đến WinRAR full crack. Sau khi tải xong phần mềm WinRAR về thiết bị thì bạn có thể triển khai thao tác cài đặt đơn giản như sau:

Bước 1:

Nhấp đúp chuột trên file WinRAR vừa tải và chọn nút “Install”. Quá trình cài đặt ứng dụng bắt đầu kích hoạt khi cửa sổ WinRAR xuất hiện.

Mở WinRAR
Mở WinRAR

Bước 2:

Hệ thống xuất trình cửa sổ “WinRAR Setup”. Trong ô cửa sổ này trình bày các yêu cầu hiệu chỉnh thông số phần mềm nén và giải nén tập tin.

Bạn có thể tham khảo chức năng của từng tùy chọn tại giao diện này như sau:

Chọn và tick ô Đồng ý
Chọn và tick ô Đồng ý

Associate WinRAR with: Các loại định dạng được WinRAR hỗ trợ. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đánh dấu tích vào từng mục định dạng. Nếu muốn thực hiện thao tác nhanh hơn thì nhấn chọn nút “Toggle” (lựa chọn tất cả).

Interface: Gồm có “Add WinRAR to Desktop” dùng để tạo một shortcut trên màn hình Desktop; “Add WinRAR to Start Menu” dùng để tạo file khởi động trên thanh Start; “Create WinRAR program group” dùng để Tạo nhóm chương trình mở bằng WinRAR.

Shell Integration: Cho phép người sử dụng WinRAR full crack kết hợp tùy chọn hoặc giữ nguyên mặc định.

Bước 3:

Giao diện xuất hiện cửa sổ thông báo hoàn tất quá trình cài đặt WinRAR full crack. Tiếp nhận thông báo cài đặt thành công thông qua mục “ Thank you for using WinRAR”. Thao tác cuối cùng bạn cần thực hiện là nhấn vào nút “Done” nằm cuối hộp thoại.

Click chọn Done
Click chọn Done

Chỉ với 03 bước vô cùng đơn giản là bạn đã có thể cài đặt phần mềm thành công trên máy tính rồi. Ngay sau đó thì các file nén lưu trữ trên máy tính sẽ tự động chuyển sang biểu tượng icon mặc định từ WinRAR. Điều này chứng tỏ bạn được quyền sử dụng phần mềm để nén hoặc giải nén các file chứa biểu tượng đó.

Hãy tích hợp các tính năng của ứng dụng vào thanh menu chuột phải để điều khiển dễ dàng hơn. Mỗi khi cần nén hoặc giải nén thì bạn có thể truy cập vào thư mục có đường dẫn trên máy tính như sau: “C:\ProgramData\Microsoft\Windows\Start Menu\Programs\WinRAR”

Hướng dẫn crack WinRaR bản quyền vĩnh viễn 2022

Crack WinRAR là yêu cầu bắt buộc bạn cần thực hiện để duy trì việc sử dụng phần mềm lâu dài. Hãy cùng theo dõi các bước tạo WinRAR full crack đơn giản dưới đây:

Bước 1:

Di chuyển chuột đến thư mục WinRAR vừa cài đặt hoàn tất trong máy. Hoặc bạn cũng có thể dùng đường dẫn được cung cấp ở trên để vào WinRAR một cách nhanh nhất.

Bước 2:

Nhấn đúp chuột vào thư mục để vào giao diện chính của phần mềm. Trước đó thì bạn cần chuẩn bị thư mục chứa key WinRAR sẵn trong máy. Điều khiển chuột thả file chứa key vào giao diện đang hiển thị.

Kéo thả file rarreg.key vào phần mềm Winrar
Kéo thả file rarreg.key vào phần mềm Winrar

Bước 3:

Hộp thoại “Đã tìm thấy khóa đăng ký mới” hiện lên. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào nút Yes rồi chuyển sang bước tiếp theo.

Nhấn chọn vào nút Yes
Nhấn chọn vào nút Yes

Bước 4:

Hoàn thành thao tác tạo WinRAR full crack và tiếp nhận thông báo “Đăng ký thành công”. Bấm chọn nút “OK” kết thúc toàn bộ thao tác.

Bấm chọn nút “OK” để kết thúc
Bấm chọn nút “OK” để kết thúc

Hướng dẫn giải nén bằng WinRAR

Phần mềm WinRAR hỗ trợ giải nén đa dạng loại tệp như RAR, ZIP, ACE, ARJ, BZIP2, CAB, EXE, GZ, ISO, JAR, LHA, TAR, UUE, XZ, Z… Sau khi tải và cài đặt WinRAR full crack xong thì bạn có thể sử dụng WinRAR với các hoạt động như sau:

Cách giải nén file trên WinRAR

 • Bước 1: Tải file cần nén vào máy tính và lưu dưới dạng thư mục lớn. Hầu như các tệp mới tải về đều xuất hiện với dạng nén mang biểu tượng icon hình quyển sách.
 • Bước 2: Nhấp chuột phải vào tên file đó và nhấn chọn nút “Giải nén ở đây”.
Chọn mục “Giải nén ở đây”
Chọn mục “Giải nén ở đây”
 • Bước 3: Chờ đợi trong giây lát để thiết bị thực hiện quá trình giải nén hoàn thiện. Lưu ý, thời gian giải nén trên WinRAR full crack còn phụ thuộc vào dung lượng lớn hoặc nhỏ.
 • Bước 4: Kết quả tệp đã giải nén xuất hiện bên cạnh file nén. Bạn hãy truy cập vào thư mục mới và tiến hành cài đặt file phần mềm là xong.
Xuất hiện thư mục mới đã giải nén, bạn click vào thư mục đó để tìm file cần mở
Xuất hiện thư mục mới đã giải nén, bạn click vào thư mục đó để tìm file cần mở

Ngoài cách giải nén WinRAR kể trên, đối với một số phiên bản máy tính cần thực hiện nhiều thao tác hơn. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiến hành download file về máy tính của bạn rồi nhấn chuột phải chọn “Open with WinRAR”. Giao diện xuất ra toàn bộ nội dung được lưu trữ trong file để bạn xem trước.
 • Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng “Extract to” trên menu chuột phải. Sau đó bạn cần chọn nơi muốn lưu trữ file nén ở mục “Destination path”.
 • Bước 3: Nhấn chọn nút OK để toàn bộ file nén hiện thị tại vị trí bạn vừa chọn.”

Cách nén file trên WinRAR

 • Bước 1: Truy cập vào thư mục cần nén và nhấp chuột phải chọn mục “Add to archive” để nén các tệp dữ liệu.
 • Bước 2: Giao diện mở ra cửa sổ “Archive name and parameters” để bạn đổi lại tên file. Hãy thực hiện thao tác đổi tên file ở mục “Archive name”.
 • Bước 3: Chọn kiểu định dạng file lưu trữ là một thao tác vô cùng quan trọng. Đối với phần mềm WinRAR thì bạn cần thực hiện nó tại mục “Archive format”. Nếu muốn bổ sung mật khẩu cho file nén thì bạn cần nhấn vào mục “Set password”
 • Bước 4: Nhấn chọn vào nút OK để kết thúc quá trình nén file dữ liệu với công cụ WinRAR full crack.

Cách xem phiên bản WinRAR đang sử dụng

Ngoài việc cài đặt WinRAR thì người dùng cũng rất quan tâm đến quá trình sử dụng phần mềm này. Làm sao để xác định phiên bản WinRAR trong máy đã full crack hay chưa? Hãy truy cập ngay ứng dụng này trên máy tính và thực hiện cách kiểm tra phiên bản WinRAR khi mở file nén dưới đây:

 • Bước 1: Nhấn đúp chuột vào biểu tượng shortcut WinRAR để vào thư mục WinRAR ở ngoài màn hình desktop.
Nhấp đúp chuột vào icon Winrar trên màn hình máy tính
Nhấp đúp chuột vào icon Winrar trên màn hình máy tính
 • Bước 2: Từ giao diện chính WinRAR bạn nhấn vào mục trợ giúp (Help). Sau đó lựa chọn giới thiệu WinRAR tức là mục “About WinRAR”.
Chọn mục như hình
Chọn mục như hình
 • Bước 3: Màn hình hiển thị đầy đủ các thông tin của phần mềm. Dựa trên các thông tin này mà bạn có thể xác định phiên bản đang sử dụng đã crack chưa. Hoặc bản đó có dung lượng 32bit hay 64bit. Thông tin về bản quyền sử dụng WinRAR full crack sẽ xuất hiện tại mục “License”.

9. Lời kết

Khó có thể tìm được phần mềm nén và giải nén tập tin nào tối ưu bằng WinRAR trong thời điểm hiện tại. Không những thế,  nhà sáng lập còn liên tục cập nhật các phiên bản cải tiến cho công cụ này.

WinRAR full crack chắc chắn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Hy vọng nội dung chia sẻ từ bài viết đã giúp các bạn biết cách tải, cài đặt và sử dụng WinRAR thành công!

5/5 - (14 bình chọn)
Lê Hoàng Dũng
Từ nhỏ tôi đã mê công nghệ thông tin, nhờ đeo đuổi nó mà tôi gặt hái được ít nhiều thành công về lĩnh vực này. Càng nghiên cứu, tìm tòi tôi càng thích thú. Bởi thế, tôi muốn chia sẻ công nghệ với cộng đồng, giúp mọi người có thể tiếp cận, sử dụng tốt công nghệ thông tin áp dụng vào cuộc sống. Vì vậy tôi lập lên trang web VietGeeks.com để chia sẻ kiến thức mình có được đến cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam.
Những bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button