Phần mềm ✅ (Đã xác minh)Phần mềm đồ họa

Hướng dẫn crack Photoshop 2020 Full bản quyền chi tiết [Từ A Đến Z]

Đối với lĩnh vực thiết kế đồ họa, photoshop là phần mềm không thể thiếu. Photoshop 2020 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng được dân thiết kế rất ưa chuộng. Xem ngay hướng dẫn crack Photoshop 2020 Full bản quyền dưới đây để được sử dụng phần mềm photoshop miễn phí nhé!

Bản Photoshop 2020 Repack mà VietGeeks gửi đến bạn dưới đây khoảng 1.9G. Chỉ cần cài đặt và dùng.

Giới thiệu Photoshop 2020

Photoshop 2020 là tên gọi rút gọn của Photoshop CC 2020. Đây là phần mềm tốt nhất, tiên tiến nhất dùng để xử lý, chỉnh sửa ảnh trên PC chuyên nghiệp. Photoshop CC 2020 được trang bị công nghệ AI thông minh. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho dân thiết kế và những chuyên viên thiết kế đồ họa giúp cho hình ảnh có màu sắc và phong cách riêng.

Photoshop 2020 được trang bị công nghệ AI thông minh
Photoshop 2020 được trang bị công nghệ AI thông minh

Photoshop CC 2020 giúp chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác cao, sử dụng công cụ và quy trình làm việc trực quan để tạo ra đồ họa ba chiều, hai chiều hoặc phim ảnh. Bên cạnh đó, với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những hình ảnh, những tác phẩm nghệ thuật 3D vô cùng sống động.

Bên cạnh đó, bạn có thể thiết kế trang web và các ứng dụng di động trên chính phần mềm Photoshop CC 2020. Nâng cao hơn, bạn còn có thể chỉnh sửa, dựng video clip, mô phỏng tranh đời thực…

Nhờ công cụ chỉnh sửa ảnh tự động, hỗ trợ rất nhiều trong việc chỉnh sửa hình ảnh nhằm phát huy sự sáng tạo và gia tăng hiệu suất làm việc. Đối với dân thiết kế thì Photoshop CC 2020 là công cụ chỉnh sửa ảnh đem đến trải nghiệm vô cùng thú vị.

Tính năng nổi bật của Photoshop 2020

Sở dĩ, Photoshop 2020 được các nhà thiết kế và chuyên viên thiết kế đồ họa yêu thích và sử dụng nhiều vì có nhiều tính năng vô cùng nổi bật:

1. Update các Preset

Đối với phiên bản Photoshop CC 2020 thì cải tiến các Preset là một trong những cải tiến đáng chú ý. Phần mềm Photoshop CC 2020 cập nhật lại các preset đem đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn cho người dùng, đặc biệt là đối với dân thiết kế. Với những cải tiến này thì cách sử dụng cũng không quá phức tạp.

Update các Preset
Update các Preset
 • Các tính năng patterns, shapes, swatches, gradients và styles đều có bảng công cụ riêng.
 • Bạn có thể quản lý các presets bằng cách sắp xếp chúng lại thành một nhóm chung vào phần preset panels mới. Để thao tác đơn giản, nhanh chóng hơn thì người dùng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Click vào thư mục con để có thể thu thập tất cả các mục trên vào một nhóm.
 • Người dùng có thể dùng click chuột hoặc kéo thả để thay đổi các cài đặt nhanh chóng như kéo thả patterns, gradients,swatches, styles từ bảng được cài đặt sẵn lên trên khung vẽ hoặc kéo trực tiếp chúng vào layers panel.
 • Ngoài ra, người dùng còn có thể nhấp chuột vào các preset khác nhau để xem trực tiếp hoặc chuyển đổi các phương án khác nhau chỉ với thao tác đơn giản.

Mặc dù các preset được cải tiến nhưng nếu người dùng muốn truy cập vào các preset cũ thì có thể chọn mục Legacy Preset trong bảng menu để sử dụng.

2. Công cụ lựa chọn vật thể mới

Trong phần mềm Photoshop 2020 có thêm công cụ Object Selection nghĩa là lựa chọn vật thể mới. Nhờ có công cụ này mà quá trình chọn đối tượng hoặc các bộ phận của đối tượng trong ảnh khi photoshop sẽ đơn giản hơn.

Công cụ lựa chọn vật thể mới
Công cụ lựa chọn vật thể mới

Công cụ này vô cùng thú vị. Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác vẽ vùng hình chữ nhật hoặc dạng lasso (vùng không xác định hình dạng) xung quanh của đối tượng và công cụ Object Selection sẽ cho phép người dùng khoanh vùng vị trí chọn vật thể trong ảnh một cách tự động. Sau đó, phần mềm Photoshop CC 2020 cũng sẽ tự động xử lý và tự động tinh chỉnh..

Phần mềm Photoshop CC 2020 còn được trang bị công nghệ Adobe Sensei, là công cụ AI thông minh của Adobe. Nhờ công nghệ này mà người dùng có thể lựa chọn Object Selection chính xác hơn.

3. Giữ nguyên tỷ lệ đối tượng khi thu phóng

Trước đây, khi chỉnh sửa ảnh bằng photoshop, để thu nhỏ mất kỳ đối tượng nào trong ảnh thì người dùng cần phải kéo ảnh và hạn chế ấn phím Shift. Nhưng hiện nay, với cải tiến mới, dù là loại layer nào cũng có thể chuyển đổi tỷ lệ đồng dạng các layer mà không cần phải ấn phím Shift như trước.

Trong phiên bản Photoshop 2020, Transform Behavior sẽ có những thay đổi và cải tiến nhất định:

 • Khi Transform Behavior được đặt ở chế độ mặc định được proportional scaling cho tất cả các layer và các đối tượng, được hiển thị bằng icon mắt xích Maintain Aspect Ratio ở trạng thái ON nằm trên thanh Options.
 • Nếu người dùng muốn thực hiện thay đổi Transform Behavior mặc định về trạng thái non-proportional scaling thì cần phải nhấn nút mắt xích Maintain Aspect Ratio về trạng thái Off trong thanh Options.
 • Nếu bạn không muốn kích chuột vào biểu tượng mắt xích khi thu phóng đối tượng thì có thể sử dụng phím Shift. Lúc này phím shift đóng vai trò thay thế cho nút Maintain Aspect Ratio.

Nếu người dùng muốn thiết lập lại cài đặt, người dùng có thể thực hiện như sau:

Chọn Edit trên thanh Menu hoặc nhấn chuột chọn Photoshop chọn/Preferences/General. Cuối cùng chọn Legacy Free Transform.

4. Bảng thuộc tính Properties được nâng cấp

Bảng thuộc tính Properties được cải thiện và nâng cấp để trở thành một công cụ đắc lực trong Photoshop 2020. Nhờ những bổ sung mới này, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy cơ chế điều khiển cho Pixel Layer, Document hoặc Type Layer properties mà không cần phải truy cập vào nhiều menu hoặc nhiều công cụ khác.

Bảng thuộc tính Properties được nâng cấp
Bảng thuộc tính Properties được nâng cấp

Bảng thuộc tính Properties sẽ xuất hiện theo nội dung ngữ cảnh và nội dung thiết kế. Ngoài ra, bảng thuộc tính Properties cũng có khả năng hoạt động ở chế độ toàn màn hình. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tăng tốc, thực hiện hành động chung với chức năng Quick Action.

5. Tạo Layer từ Smart Object

Nếu như trước đây, người dùng muốn tạo layer từ Smart Object thì cần phải mở Smart Object trong cửa sổ mới và kéo các layer trở lại file chính. Thì giờ đây, với Photoshop CC 2020 bạn sẽ không cần phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp nữa.

Với phiên bản Photoshop 2020, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi các layer thành phần mà không cần phải thực hiện các bước bổ sung. Những gì bạn cần phải làm đó là chọn Smart Object trong bảng layer và thực hiện thao tác sau:

Tạo Layer từ Smart Object
Tạo Layer từ Smart Object
 • Kích chuột phải vào Smart Object, nhấn chuột chọn Convert To Layers.
 • Hoặc chọn layer từ thanh menu sau đó chọn Smart Object và chọn Convert To Layers.

Nếu như trong Smart Object có nhiều layer thì các layer sẽ được chuyển đổi thành layer Group.

6. Cải thiện công cụ Warp

Trong Photoshop 2020, công cụ Warp là một trong những tính năng với nhiều cải tiến mới được rất nhiều người yêu thích. Với công cụ này, người dùng sẽ có nhiều sự sáng tạo hơn. Với Warp, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh hình dạng của vật thể và chèn thêm các họa tiết lên ảnh.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chọn Edit/ Transform/ Warp hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + T. Khi Warp hiện ra thì người dùng có thể sử dụng thanh công cụ để hiển thị đường lưới cho bức ảnh.

Cải thiện công cụ Warp
Cải thiện công cụ Warp

Bên cạnh đó, người dùng cũng chỉ cần thêm một điểm tinh chỉnh bất kỳ ở vị trí nào đó trong lưới Warp hoặc chia ảnh bằng grid cũng sẽ đơn giản và linh hoạt hơn. Chỉ cần ấn giữ phím Alt và kéo lên đường Grid là có thể chia đường Grid ở bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn.

7. Đổi mới Content-Aware Fill

Trong phần mềm Photoshop 2020, một số tính năng cần thiết cho Content Aware Fill đã được bổ sung thêm đó là ba tùy chọn Sampling Area. Với công nghệ lấp đầy khoảng trống trong bức ảnh mà vẫn đảm bảo được độ phân giải giống với các vị trí xung quanh bức ảnh. Người dùng có thể sử dụng các tùy chọn này để xác định Sampling Area trong hình ảnh, nơi bạn muốn thực hiện Photoshop.

Để sử dụng công cụ này, bạn hãy mở một hình ảnh và lựa chọn khu vực cần điền. Sau đó, vào thanh menu chọn Edit, chọn Content-Aware Fill. Khi đó bảng Sampling Area Options sẽ xuất hiện.

7. Lưu trữ tài liệu trên đám mây

Các file gốc Cloud Documents của Photoshop 2020 cho phép người dùng truy cập liền mạch trên các thiết bị. Khi bạn lựa chọn Save, bạn có thể mở để lưu file vào ổ đĩa cứng nhưng với phiên bản Photoshop CC 2020 thì người dùng có thể lựa chọn tùy chọn lưu trữ ảnh trên đám mây. Nhờ đó, người dùng có thể lưu hình ảnh vào trong Creative Cloud để truy cập mọi nơi.

Thực hiện mở file PSD từ tab Cloud Document bạn chỉ cần có kết nối mạng Internet, là bạn có thể di chuyển file đến bất cứ vị trí nào bạn muốn. Khi sử dụng Cloud Document, bạn có thể:

 • Truy cập các file trên các thiết bị liên tục, không bị gián đoạn.
 • Dùng cùng 1 file trên các sản phẩm
 • Giữ file dữ liệu cập nhật an toàn
 • Thuận tiện và dễ dàng khi làm việc offline.

Creative Cloud file và những file khác sẽ được sao lưu đồng bộ khác là một phần của Creative Cloud, được tính vào dung lượng lưu trữ trên Creative Cloud.

8. Tạo kiểu dáng cho font chữ

Trong Photoshop 2020, toàn bộ các kiểu dáng cho phông chữ OpenType được tích hợp sẵn. Bạn thực hiện truy cập vào các font thay thế dễ dàng hơn vì bộ kiểu dáng được đơn giản hóa.

Khi sử dụng, trong bảng thuộc tính Properties, bạn chỉ cần truy cập vào menu Stylistic Sets để thực hiện áp dụng một hoặc nhiều kiểu dáng mới cho văn bản.

9. Tích hợp các phím tắt mới

Hiện nay, trong phiên bản Photoshop 2020, các phím tắt mới được tích hợp để giúp quá trình sử dụng và thao tác của người dùng trở nên đơn giản hơn:

 • Bạn có thể vẽ và xóa trên cùng một công cụ: Để thực hiện được chức năng này, bạn sử dụng phím mũi tên trái hoặc phải khi sử dụng công cụ Brush tool.
 • Zoom vào nội dung của một layer: Với chức năng này, bạn hãy nhấn tổ hợp phím tắt Alt + Click trên máy tính hoặc Option + Click trên Mac trên bất kỳ layer nào trong bảng layer để có thể zoom vào nội dung của layer đó.
 • Để thêm một tùy chọn mới vào hộp thoại Preferences, bạn hãy vào mục Preferences chọn Tool chọn Arrow Keys Rotate Brush Tip.

10. Cải tiến hiệu suất Lens Blur

Trong phiên bản Photoshop 2020, phần Lens Blur được trang bị thêm nút Set Focal Point. Nhờ cải tiến này của Lens Blur, người dùng có thể dễ dàng tận dụng nhiều hơn thông tin độ sâu trong ảnh được chụp bằng máy ảnh.

Bạn có thể đặt tiêu điểm để lựa chọn điểm cần làm mờ, giữ tiêu điểm trong hình ảnh. Nếu có ảnh đồ họa, người dùng có thể nhấn vào hình ảnh để lấy nét tại vị trí đó. Khi sử dụng hình ảnh đồ họa, bạn có thể sử dụng theo chế độ dọc từ máy ảnh di động như iPhone hoặc pixel ở định dạng heic. Với cải tiến GPU, người dùng sẽ thấy hiệu suất nhanh hơn khi áp dụng bộ lọc Lens Blur.

11. Hỗ trợ định dạng ảnh động Gif

Với Photoshop CC 2020, người dùng có thể lưu file Photoshop cùng với các khung frames dưới dạng định dạng ảnh động Gif bằng cách chọn File/ Save As. Khi lưu file thì tất cả các Option lựa chọn để điều chỉnh sẽ xuất hiện trong mục Gif Save Options Dialog để hỗ trợ tạo file ảnh động Gif.

Cấu hình máy tính yêu cầu

Hiện nay, để sử dụng được phần mềm Photoshop 2020 thì máy tính cần phải đáp ứng được những yêu cầu về cấu hình tối thiểu sau:

 • Bộ nhớ tạm của máy tính RAM 4GB. Đây là RAM tối thiểu máy tính cần có. Thông thường Ram khuyên dùng là 8GB. Với nhu cầu chỉnh sửa ảnh, video 4K thì nên sử dụng RAM 16GB.
 • Máy tính sử dụng hệ điều hành windows 10 hoặc windows 8.1 sẽ dùng được phần mềm Photoshop CC 2020. Đối với hệ điều hành windows 7 thì phần mềm này không hỗ trợ.
 • Photoshop CC 2020 sử dụng trên máy tính có bộ vi xử lý Intel Core i7
 • Ổ cứng máy tính trống tối thiểu 8GB.

Link Download Adobe Photoshop 2020 Full (Cập nhật 10/2022)

Hiện nay, phần mềm Photoshop 2020 được cải tiến với nhiều tính năng nổi bật, nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phiên bản photoshop khác vì có sử dụng công nghệ AI thông minh. Vì thế, rất nhiều người, đặc biệt là dân thiết kế và chuyên viên thiết kế đồ họa lựa chọn sử dụng phần mềm Photoshop CC 2020 để phục vụ công việc của mình.

Để sử dụng phần mềm Photoshop CC 2020, người dùng cần phải tải và cài đặt Adobe Photoshop 2020. Adobe Photoshop CC 2020 dành cho máy tính là giải pháp hoàn chỉnh cho hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Adobe Photoshop CC 2020 chứa nhiều công cụ xử lý hình ảnh tiên tiến, đem đến những ý tưởng sáng tạo và cải thiện hiệu suất đáng kể.

Adobe Photoshop CC 2020 được tích hợp nhiều chức năng mới hỗ trợ trí tuệ nhân tạo AI giúp đơn giản hóa các chức năng trong phần mềm.

Link Download Adobe Photoshop 2020 Full Repack – Liên kết Google Drive (1.9GB)

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Link tải qua Fshare:

fshare

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Photoshop 2020

Để cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 bạn có thể làm như sau:

 • Tải file Adobe Photoshop CC 2020 về máy tại Link Download Adobe Photoshop 2020.
 • Chạy file cài “Adobe Photoshop CC 2020.exe” để thực hiện giải nén bộ Adobe Photoshop CC 2020. Bạn có thể lựa chọn thư mục giải nén bất kỳ nếu không thì mặc định phần mềm sẽ giải nén tại nơi chạy file cài .exe
 • Sau khi giải nén, bạn mở thư mục để chạy file “Photoshop.exe” là có thể sử dụng Photoshop CC 2020 mà không cần phải cài đặt.
Cài đặt Adobe Photoshop CC 2020
Cài đặt Adobe Photoshop CC 2020

Video hướng dẫn cài đặt + crack:

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn crack Photoshop 2020 Full bản quyền

Để crack Photoshop 2020 full bản quyền, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước khi cài đặt cần phải ngắt kết nối Internet, tắt hết phần mềm diệt virus đi và cả windows defender trên windows 10.
 • Bước 2: Chạy file cài đặt, đợi vài giây để phần mềm phản hồi.
Chạy file cài đặt
Chạy file cài đặt
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ Tiếng anh và bỏ chọn “Install hi.ru as homepage”. Sau đó ấn Install.
Chọn Install để cài đặt
Chọn Install để cài đặt
 • Bước 4: Khi đó, giao diện cài đặt phần mềm hiện lên, bạn lựa chọn ngôn ngữ và vị trí để lưu file cài. Sau đó ấn chọn Continue để tiếp tục. Chương trình cài đặt sẽ chạy tự động, bạn chỉ cần ngồi chờ đợi một lát.
Chọn “Continue” để bắt đầu cài đặt
Chọn “Continue” để bắt đầu cài đặt
 • Bước 5: Sau khi chạy xong cài đặt, màn hình sẽ hiện thông báo. Bấm chọn OK. Sau đón chọn Exit để tắt tool cài đặt.
Bấm Ok cài đặt thành công
Bấm Ok cài đặt thành công
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất cài đặt phần mềm, bạn có thể kéo icon phần mềm từ thanh Start Menu ra màn hình Desktop để thuận tiện khi sử dụng.

Lời kết:

Photoshop 2020 là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh video. Nếu bạn là dân thiết kế hoặc chuyên viên thiết kế đồ họa thì đừng bỏ qua phần mềm hữu ích này nhé. Hãy xem hướng dẫn bên trên để cài đặt phần mềm nhé. Chúc bạn thành công

5/5 - (13 bình chọn)
Lê Hoàng Dũng
Từ nhỏ tôi đã mê công nghệ thông tin, nhờ đeo đuổi nó mà tôi gặt hái được ít nhiều thành công về lĩnh vực này. Càng nghiên cứu, tìm tòi tôi càng thích thú. Bởi thế, tôi muốn chia sẻ công nghệ với cộng đồng, giúp mọi người có thể tiếp cận, sử dụng tốt công nghệ thông tin áp dụng vào cuộc sống. Vì vậy tôi lập lên trang web VietGeeks.com để chia sẻ kiến thức mình có được đến cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam.
Những bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button