Phần mềm ✅ (Đã xác minh)Phần văn phòng

Tải Adobe Acrobat Pro DC (Đã kích hoạt) – Link Google Diver

Adobe Acrobat Pro DC – một phần mềm chỉnh sửa PDF nổi tiếng của Adobe. Hỗ trợ chúng ta có thể truy cập vào các file PDF một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Người dùng hoàn toàn có thể viết, chỉnh sửa, xuất file… trên tất cả các thiết bị có kết nối Internet. Đây thực sự là một phần mềm cực kỳ hữu ích đối với người dùng là nhân viên văn phòng, sinh viên, giáo viên hoặc ngành nghề khác chuyên xử lý các văn bản.

Trong bài viết hôm nay Viet Geeks sẽ giới thiệu chi tiết tính năng, link tải và hướng dẫn dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC một cách đầy đủ nhất. Đừng bỏ lỡ thông tin này nhé!

Adobe Acrobat Pro là gì?

Adobe Acrobat Pro DC được biết đến là một chương trình dùng để chỉnh sửa file PDF được phát hành vào ngày 1 tháng 6 năm 2020. Phiên bản mới này luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu và sử dụng khi edit PDF.

Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC
Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC

Acrobat được trang bị rất nhiều tiện ích hấp dẫn cho người sử dụng. Giúp chúng ta có thể dễ dàng tách trang giữa các file, ghép hoặc gộp nhiều file với nhau để tạo ra một bản in đẹp nhất. So với phần mềm ABBYY FineReader thì Adobe Acrobat Pro DC thực sự là một phần mềm không kém cạnh trong việc mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Ngoài ra Acrobat 2020 còn có tính năng tạo chữ ký điện tử, chèn watermark để đánh dấu bản quyền. Người dùng cũng có thể dễ dàng chuyển file PDF sang .doc, .ppt, Excel, định dạng HTML Web Page, Ảnh… nhằm hỗ trợ quá trình in ấn sách báo, bao bì một cách tối ưu nhất.

Giao diện của Adobe Acrobat Pro DC cũng rất đơn giản và dễ sử dụng giúp người mới bắt đầu có thể làm quen nhanh với phần mềm nhanh chóng hơn. Đó cũng chính là lý do tại sao Acrobat 2020 được nhiều người yêu thích đến vậy. Hầu hết mọi người khi trải nghiệm chương trình này từ Adobe đều có cảm nhận chung rằng nó đơn giản – hiệu quả – nhanh chóng.

Tính năng của Adobe Acrobat Pro DC

1. Tạo tài liệu PDF

Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Word để tạo văn bản và sau đó chuyển đổi thành file PDF mà không cần phải sử dụng đến phần mềm Acrobat DC tạo PDF. Tuy nhiên nếu bạn không thích cách này thì có thể thử phương án khác. Bạn có thể chụp ảnh màn hình chứa tài liệu rồi từ nội dung của bản tạm đó tạo thành thành tệp PDF và bắt đầu tiến hành chuyển đổi tài liệu này sang PDF.

Việc tạo một file PDF từ trang web cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần nhập URL của trang web cần tạo PDF. Bạn muốn trang nào thì hãy cứ chọn và web sẽ tự động chỉ định cho người dùng một vài cấp. Việc còn lại phần mềm Acrobat sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Còn gì tuyệt vời hơn khi một tệp PDF chứa được rất nhiều trang web cần thiết với người dùng. Từ phát video, liên kết hoạt động, đánh dấu… mọi thứ đều được tự động hóa nhờ có Adobe Acrobat Pro DC mà người dùng không cần tốn thời gian để làm gì cả. Thực sự chương trình Acrobat của Adobe là một thứ gì đó rất có ma lực khiến chúng ta khó có thể cưỡng lại.

Tạo file PDF
Tạo file PDF

2. Xem file PDF

Acrobat hay Reader đều là những phần mềm có khả năng mở file PDF rất tốt. Thế nhưng những tính năng mà Adobe Acrobat Pro DC đang sở hữu lại có nhiều khả năng mở tệp PDF hơn so với những chương trình khác. Còn việc người dùng chỉ có nhu cầu tìm kiếm, xem, chỉnh sửa PDF thì Adobe Reader là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

3. Chỉnh sửa tệp PDF

Adobe Acrobat Pro DC sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sửa lỗi trong các văn bản như: lỗi đánh máy, đổi font chữ, thêm văn bản… Ngoài ra những hình ảnh nằm trong các tệp PDF đều được tùy chỉnh kích thước và hoàn toàn có thể thay thế bằng một hình ảnh khác. Mà bạn không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh nào khác như Paint hay Photoshop…

Có thể nói, các công cụ chỉnh sửa của Acrobat đang thể hiện rõ nét chuyên môn của Adobe về công nghệ font chữ. Bộ điều khiển bao gồm việc thay đổi khoảng cách giữa từ và chữ, người dùng có thể dễ dàng cho một từ thừa vài một đoạn văn mà không hề bị cản trở. Hơn nữa chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng bên ngoài để sửa đổi hình ảnh.

4. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Giao diện của Adobe Acrobat Pro DC có thể thu nhỏ hoặc đánh dấu trang nằm ở bên trái và ngăn công cụ nằm ở bên phải. Khi chúng ta nhấn đúp chuột phải vào biểu tượng thu nhỏ, bạn sẽ thấy những chỉ định đánh số trang, thêm hiệu ứng chuyển tiếp để trình bày văn bản.

Giao diện bắt mắt
Giao diện bắt mắt

Ở Windows hay macOS đều là hai phiên bản có giao diện Acrobat Pro DC gần giống nhau. Đây cũng là một phần trong danh sách của Mac bao gồm rất nhiều công cụ được tích hợp và hoàn toàn có thể thêm vào thanh công cụ bên ngăn phải.

5. Phông chữ tổng hợp

Hầu như là các phần mềm PDF cao cấp đều cho người dùng thêm hoặc đổi văn bản trong tệp PDF. Tuy nhiên chỉ có Adobe Acrobat Pro DC mới tổng hợp lại thành một phông chữ kỹ thuật số mới. Phần mềm này sẽ thực hiện quét phông chữ từ văn bản gốc và sử dụng nó khi chèn văn bản để người dùng có thể dễ dàng tập trung đọc tài liệu hơn.

6. Tạo chữ ký dễ dàng

Dịch vụ ký PDF của Adobe Acrobat Pro DC giúp người dùng có được chữ ký điện tử trên tệp PDF. Khi file PDF đã có chữ ký điện tử của người dùng, nếu có bất kỳ dấu hiệu sửa đổi hay một cú nhấp chuột nào đó đều sẽ nhận diện được chữ ký nhờ có công cụ xác minh trực tuyến của Acrobat.

7. Biểu mẫu PDF

Một trong những cách sưu tầm thông tin nhanh và dễ nhất đó chính là tài liệu được lưu dưới dạng PDF. Nếu người dùng muốn tạo một biểu mẫu PDF có thể chỉnh sửa được, Adobe Acrobat Pro DC sẽ giúp bạn  giải quyết vấn đề này. Khi đã có sự can thiệp của Acrobat thì ai trong nhóm của bạn cũng có quyền điền vào biểu mẫu. Trong trường hợp, những người xem không có quyền điền vào biểu mẫu PDF thì bạn có thể dùng Reader.

Tạo chữ ký điện tử
Tạo chữ ký điện tử

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Yêu cầu về cấu hình để có thể tải và sử dụng phần mềm Adobe Acrobat Pro DC như sau:

  • Bộ xử lý CPU khoảng 1,5 GHz thậm chí nhanh hơn.
  • Windows Server 2008 R2 64 bit; Windows Server 2012 và 2012 R2 là 64 bit; 2016 – 64 bit; 2019 – 64 bit; Windows 7 SP1 – 32 hoặc 64 bit; Windows 8 và 8.1 là 32 -64 bit; Win 10 – 32 đến 64 bit.
  • RAM 1GB.
  • Dung lượng của ổ cứng khả dụng là 4.5GB có sẵn.
  • Độ phân giải đặt 1024 x 768.
  • Máy tính của bạn có thể sử dụng được các trình duyệt như: Internet Explorer 11, Firefox hoặc Chrome.
  • Tăng tốc phần cứng video.

Link tải Adobe Acrobat Pro DC Full Crack (Cập nhật 10/2022)

Dưới đây sẽ là bản Adobe Acrobat Pro DC đã được crack, vậy nên người dùng chỉ cần cài đặt mà không cần phải tìm kiếm công cụ crack nữa. Điều đáng chú ý là cách cài đặt ổn định hơn rất nhiều so với những phương pháp thông dụng hay bị fix, auto update làm mất crack và bắt buộc người dùng thực hiện lại bước đó.

Link tải Adobe Acrobat Pro DC Full Crack:

Link Google Drive:

https://drive.google.com/drive/folders/1CIuvttOITPcjgzl6cOpEqoiHUxFRsRcZ?usp=sharing

Dự phòng: https://www.fshare.vn/file/ZTWU8DSOP8SY

Xem thêm:

Rất có thể khi bạn đã cài đặt thành công phần mềm nhưng một thời gian dài khi truy cập lại vào phần mềm thì hệ thống lại hiện lên chữ “ dùng thử” . Nguyên nhân chủ yếu là do Windows Defender đã xóa tệp amtlib.dll trong file đã cài đặt phần mềm.

Tuy nhiên đừng quá lo lắng vì bạn có thể giải quyết được vấn đề này bằng cách thêm nó vào mục loại trừ  của Defender, cụ thể cách làm như sau:

Link tải phần mềm
Link tải phần mềm

Nhấn đúp chuột vào menu Start ở góc cuối màn hình bên trái và nhấn vào thanh công cụ tìm kiếm“Windows Security”, tại tab bên tay trái bạn hãy nhấn chuột vào “ Virus & Threat Protection” và chọn “ Manage Settings”.

Tiếp theo hãy lăn trỏ chuột đến cuối trang và click vào “ Add or Remove Exclusions” nằm trong mục Exclusions và sau đó nhấp chuột vào nút “Add An Exclusion. Cuối cùng chọn File dẫn đến mục chứa file amtlib.dll của Adobe Acrobat Pro DC. Vậy là bạn có thể yên tâm sử dụng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì nếu trong một thời gian dài không truy cập vào phần mềm rồi.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC Full Crack 2022

Đây là phiên bản Adobe Acrobat Pro DC đã được crack, nên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm một cách đơn giản và nhanh nhất. Khi các bạn đã tải thành công Acrobat bằng link trên thì hãy tiến hàng giải nén.

Bước 1:

Trước hết bạn cần phải truy cập vào Windows Security để tắt phần mềm diệt Virus – Windows Defender Security Center tại Win 10 bằng cách nhấn đúp chuột vào nút “OFF”.

Tắt phần mềm diệt Virus - Windows Defender Security Center
Tắt phần mềm diệt Virus – Windows Defender Security Center

Bước 2:

Khi đã tắt phần mềm diệt Virus thành công bạn hãy mở tệp đã giải nén trước đó và chọn file “Adobe.Acrobat.Pro.DC.v2021.001.20155.exe”.

Một hộp thoại sẽ hiển thị trên màn hình, với nội dung là yêu cầu người chọn tệp để lưu file tạm thời, hãy cứ để mặc định và bấm OK là được nhé!

Bước 3:

Khi đã thực hiện xong bước trên mà hình sẽ có hiện tượng giật giật nhưng không phải chúng bị lỗi hay gì đâu nên đừng quá lo lắng. Bởi trình Windows Powershell đang thực hiện các đoạn script để chèn crack. Khoảng 30s sau màn hình sẽ hiển thị hộp thoại “Automatic activation” bạn chỉ cần bấm OK là được nhé!

Trong trường hợp nếu bạn không thấy hộp thoại này xuất hiện hãy thu nhỏ các phần mềm, ứng dụng đang hiển thị trên màn hình. Bởi hộp thoại này chỉ hiển thị trên Desktop nên bị ẩn dưới các giao diện khác đang hoạt động.

Bước 4:

Khi ấy giao diện chính của Adobe Acrobat Pro DC sẽ hiển thị trên màn hình hãy nhấp chuột vào Install để tiến hành cài đặt.

Bước 5:

Chỉ trong chốc lát, phần mềm sẽ tự động hoàn tất quá trình cài đặt và click vào Finish để kết thúc cài đặt.

Bước 6:

Sau khi cài đặt xong, ngoài Desktop sẽ xuất hiện một shortcut của Adobe Acrobat Pro DC bạn hãy mở nó ra xem nhé.

Đây đã là bản Crack sẵn nên người dùng có thể thoải mái sử dụng nhưng tuyệt đối không được update để tránh gặp lỗi ngoài ý muốn.

Phiên bản Acrobat đã Crack
Phiên bản Acrobat đã Crack

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết:

Trên đây là những thông tin hay nhất về phần mềm cũng như cách cài đặt Adobe Acrobat Pro DC mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn, chúc các bạn cài đặt phần mềm thành công!

5/5 - (19 bình chọn)
Lê Hoàng Dũng
Từ nhỏ tôi đã mê công nghệ thông tin, nhờ đeo đuổi nó mà tôi gặt hái được ít nhiều thành công về lĩnh vực này. Càng nghiên cứu, tìm tòi tôi càng thích thú. Bởi thế, tôi muốn chia sẻ công nghệ với cộng đồng, giúp mọi người có thể tiếp cận, sử dụng tốt công nghệ thông tin áp dụng vào cuộc sống. Vì vậy tôi lập lên trang web VietGeeks.com để chia sẻ kiến thức mình có được đến cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam.
Những bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button