Phần mềm ✅ (Đã xác minh)

Tải Minitool Partition Wizard 12.3 Full Crack mới nhất 2022

Minitool partition wizard full là một trong những quản lý vùng tốt nhất dành cho hệ điều hành Windows để tối đa hoá hiệu suất của ổ đĩa. Ứng dụng này giúp tạo hoặc thay đổi kích thước và định dạng phân vùng một cách linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, minitool partition wizard còn mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích khác.

VietGeeks xin gửi đến bạn link tải minitool partition wizard 12 full crack mới nhất + Hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Tất cả các thông tin đó đều sẽ được cập nhật trong bài viết sau đây.

Minitool partition wizard là gì?

MiniTool Partition Wizard được biết đến là một công cụ quản lý phân vùng Windows hoàn chỉnh với công nghệ tiên tiến nhất. Phần mềm này giúp hỗ trợ bạn trong việc quản lý ổ cứng một cách chuyên nghiệp hơn, đồng thời có khả năng để thực hiện những việc khác như: thay đổi kích thước, di chuyển ổ đĩa phân vùng, hợp nhất các phân vùng hay chia nhỏ phân vùng thành các phân vùng khác,…

Tìm hiểu về ứng dụng minitool partition wizard full
Tìm hiểu về ứng dụng minitool partition wizard full

Bên cạnh đó, minitool partition wizard còn được coi là một phần mềm quản lý ổ cứng chất lượng nhất, tốt nhất cho những người sử dụng hệ điều hành windows.

Một ứng dụng phân vùng ổ đĩa cho máy tính
Một ứng dụng phân vùng ổ đĩa cho máy tính

Một số lưu ý về ứng dụng:

  • Khi thao tác sẽ có một số phần có thể làm mất dữ liệu, nên người dùng cần phải hết sức cẩn thận. Để hạn chế các thao tác nhầm lẫn xoá mất dữ liệu thì trước quá trình thực hiện, bạn cần backup lại dữ liệu.
  • Đồng thời, bạn cũng nên tắt hết tất cả các ứng dụng hay phần mềm đang chạy trước khi thực hiện.
  • Phân vùng hệ điều hành trên máy (thường là ổ C): Bạn sẽ chia khoảng 80 – 100 GB để không gặp tình trạng lỗi full ổ C. Bởi lẽ, trong quá trình sử dụng, người dùng thường cài đặt các phần mềm vào phân vùng này.
  • Phân vùng của hệ điều hành cần phải để là Primary, nếu cài đặt hai hệ điều hành song song thì phân vùng nào được Set Active thì sẽ được hệ thống khởi động trước.

Tính năng của MiniTool Partition Wizard

Minitool partition wizard full sở hữu nhiều tính năng đặc biệt khiến người dùng đánh giá cao. Cụ thể:

1. Nhân bản driver và phân vùng

Một trong những tính năng ấn tượng của ứng dụng này chính là cho phép bạn sao chép lại toàn bộ ổ cứng SSD, HDD hoặc bất cứ một phân vùng cụ thể nào mà bạn mong muốn.

Minitool Partition Wizard cho phép bạn sao chép toàn bộ ổ đĩa và có thể khôi phục thông tin ở trên một thiết bị khác một cách nhanh chóng, lại đơn giản mà lại vô cùng chính xác. Nói đơn giản, ứng dụng này sẽ cung cấp một công cụ di chuyển để hỗ trợ thiết lập một hệ thống dữ liệu mới giống chính xác như hệ thống cũ mà bạn đã có.

Nhân bản drive và phân vùng ổ đĩa một cách nhanh chóng
Nhân bản drive và phân vùng ổ đĩa một cách nhanh chóng

2. Phục hồi dữ liệu và phục hồi các phân vùng

Ứng dụng này cho phép thực hiện việc quét sâu các ổ cứng, đồng thời khôi phục lại các tệp tin một cách hiệu quả nhất. Hiệu suất của việc khôi phục không chỉ giới hạn ở các dữ liệu được định dạng mà còn cho phép khôi phục các tập tin đã bị mất do virus tấn công, bị mất điện hay hệ thống bị lỗi và do bạn bị thao tác nhầm.

Một trong những điều đặc biệt nhất mà ứng dụng có thể làm tốt chính là khôi phục lại toàn bộ các phân vùng. Nếu bạn thay đổi phân vùng sau khi đã định dạng thì bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại các cấu trúc của ổ cứng.

2. Chuyển đổi vùng dữ liệu

Nếu ổ cứng máy tính bạn cao hơn 2TB thì bạn cần phải biết rằng, hệ thống không thể tạo được nhiều hơn 4 phân vùng chính với MBR. Khi sử dụng Minitool Partition Wizard, bạn có thể thực hiện chuyển đổi phân vùng MBR hiện đang có sang thành GPT và cũng tận dụng được tối đa ổ cứng của mình.

Điều khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng nhất chính là việc chuyển đổi thành công mà không làm máy tính của bạn mất đi bất cứ dữ liệu nào. Vì vậy, nếu bạn dự định nâng cấp ổ cứng máy tính của mình với 2TB hoặc bạn đang muốn có số lượng phân vùng thì ứng dụng này có thể giúp được cho bạn rất nhiều.

Chuyển đổi vùng dữ liệu một cách hiệu quả
Chuyển đổi vùng dữ liệu một cách hiệu quả

4. Khởi động WinPE

Có rất nhiều lý do khiến cho hệ thống Windows bị hỏng. Một trong số đó có thể là phân vùng MBR bị hỏng, bị ghi đè hoặc PC không thể xác định chính xác định vị trí cài đặt trên máy tính. Trong những trường hợp này, bạn có thể thấy màn hình bị đen và thông báo hệ thống không tìm thấy hệ điều hành.

Phương pháp tốt nhất cho vấn đề này chính là định dạng lại ổ cứng và cài đặt lại Windows và điều này có thể khiến cho bạn mất tất cả các thông tin dữ liệu. Với ứng dụng Minitool Partition Wizard Full bạn có thể tạo được một phân ổ CD, DVD hay USB có khả năng khởi động giúp bạn sửa chữa phân vùng một cách hiệu quả.

Trong trường hợp không thể khắc phục được thì hệ thống cũng cho phép bạn sao chép phân vùng có dữ liệu thông tin mà bạn cần. Nhờ đó, ít nhất bạn sẽ không bị mất bất cứ thông tin nào trong thiết bị.

Yêu cầu hệ thống cài đặt

Để có thể cài đặt ứng dụng minitool partition wizard, máy tính của bạn cần phải đáp ứng được tất cả những yêu cầu hệ thống sau:

Yêu cầu hệ thống của máy tính
Yêu cầu hệ thống của máy tính
  • Hệ điều hành: Ứng dụng thể chạy trên tất cả các hệ điều hành hiện có như Windows XP, Windows 7 – 8 – 8.1 – 10, Vista.
  • Bộ nhớ (RAM): Tối thiểu là 1 GB RAM.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng: Khoảng tối thiểu là 200 MB dung lượng đang còn trống cần thiết.
  • Bộ xử lý: Tối thiểu là chip Intel Dual Core trở lên.

Đây là những yêu cầu cơ bản nhất để một chiếc máy tính có thể cài đặt được phần mềm ứng dụng phân vùng Minitool Partition Wizard. Và đây đồng thời cũng là điều kiện để ứng dụng có thể hoạt động một cách tối ưu nhất.

Link tải MiniTool Partition Wizard Full Crack (Cập nhật 10/2022)

Hiện nay, có rất nhiều phiên bản tải Minitool Partition Wizard full khác nhau cho bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với máy tính của mình nhất. Dưới đây là phiên bản ứng dụng mới nhất, bạn có thể lựa chọn và tải một trong số các đường link sau đây.

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Link tải qua Fshare:

fshare

Hướng dẫn Cài đặt và Crack MiniTool Partition Wizard Full Crack

Sau khi đã hoàn tất chuẩn bị máy tính và đáp ứng các yêu cầu khác trên hệ thống, bạn thực hiện cài đặt theo các bước sau đây:

Cách cài đặt ứng dụng trên máy tính
Cách cài đặt ứng dụng trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tải File ứng dụng Minitool Partition Wizard full về máy tính theo các đường link được dẫn ở trên.

Bước 2: Bạn thực hiện giải nén file ứng dụng vừa tải về máy và bắt đầu chạy file “Setup.exe” để quá trình cài đặt được tiến hành.

Bước 3: Tiếp đến, bạn nhấn click chuột chọn “Next” và kế tiếp chọn “Install” để hệ thống bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn tiếp tục click chuột chọn “Finish” để kết thúc bước này.

Bước 5: Bạn tiếp tục giải nén file Crack rồi sau đó tiến hành Copy tất cả các file thông tin có ở trong thư mục Crack.

Bước 6: Bạn vào trong thư mục cài đặt của ứng dụng minitool partition wizard full theo đường dẫn trong thư mục ổ đĩa C:\Program Files\MiniTool Partition Wizard 11 và sau đó bạn dán các file mà bạn vừa copy vào đây.

Bạn cần lưu ý, bạn nhớ lựa chọn đúng phiên bản 32 bit hoặc 64 bit dựa theo thông tin phù hợp trên máy tính của bạn.

Bước 7: Bạn khởi động lại phần mềm và bắt đầu trải nghiệm ứng dụng ở trên máy tính và thực hiện những tính năng sẵn có.

Ưu điểm nổi bật của MiniTool Partition Wizard

Phải nói rằng, một phần mềm đặc biệt như MiniTool Partition Wizard full sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm mà những ứng dụng có cùng chức năng tương tự khác không thể thực hiện được. Những ưu điểm nổi bật được kể đến như:

Là một công cụ quản lý phân vùng ổ đĩa gói gọn “tất cả trong một”

Là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý phân vùng ổ đĩa tốt nhất hiện nay, ứng dụng minitool partition wizard hướng đến sự tối ưu hoá hiệu suất của các ổ đĩa. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp hệ thống tạo, thay đổi kích thước, phân vùng các ổ đĩa một cách linh hoạt.

Đồng thời ứng dụng cũng giúp chuyển đổi giữa MBR và GPT, thực hiện chuyển đổi phân vùng giữa NTFS cùng với FAT32 hoặc chuyển đổi Dynamic Disk sang thành Basic Disk mà không làm mất dữ liệu chỉ với một vài thao tác chạm đơn giản.

Một công cụ gói gọn nhiều chức năng
Một công cụ gói gọn nhiều chức năng

Giúp khôi phục dữ liệu hiệu quả

Ứng dụng hiện đang cung cấp hai giải pháp vô cùng hoàn hảo để giúp hệ thống có thể khôi phục được dữ liệu. Chương trình này có thể giúp bạn tìm ra và khôi phục được những phân vùng đã bị mất một cách nhanh chóng.

Trong khi Data Recovery sẽ thực hiện khả năng của mình khi mà bạn đang gặp phải các rắc rối trong vấn đề khôi phục lại các file đã xóa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy xuất các dữ liệu đã bị mất từ những ổ đĩa hỏng, bị định dạng hoặc những khu vực không thể truy cập được.

Là một công cụ clone ổ đĩa vô cùng mạnh mẽ

Việc di chuyển hệ thống hay clone địa thường được sử dụng với tần suất cao để sao lưu cũng như nâng cấp ổ cứng. Clone đĩa hoạt động tốt khi bạn buộc phải sao lưu tức thời. Việc di chuyển hệ thống cũng sẽ cho phép bạn thao tác ở trên địa mới trong một thời gian. Như vậy, bạn sẽ không cần mất hàng đống thời gian để cài đặt lại hệ điều hành và cả ứng dụng.

Chẩn đoán đĩa

Minitool Partition Wizard còn có ưu điểm kiểm tra đĩa toàn diện, hệ thống đo được tốc độ đọc, viết của một ổ đĩa; thực hiện phân tích mức độ sử dụng đĩa ở trên máy tính của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép xác minh được tính toàn vẹn nhất hệ thống tệp của ổ đĩa và hỗ trợ sửa lỗi tệp tin Logical. Ngoài ra, ứng dụng khi hoạt động cũng sẽ nhanh chóng phát hiện nếu có bất cứ thành phần xấu nào xuất hiện trên ổ địa.

Chẩn đoán ổ đĩa một cách chính xác
Chẩn đoán ổ đĩa một cách chính xác

Giúp quản lý chặt chẽ hơn các thiết bị lưu trữ

Một trong những ưu điểm nổi bật khác của ấn bản này chính là chức năng hỗ trợ quản lý chặt chẽ hơn những thiết bị lưu trữ. Ví dụ như vận hành ổ đĩa động, hỗ trợ nhập các phân vùng và giúp chuyển đổi sẽ được trang bị ở trên những ấn bảo cao cấp.

Các thao tác được đảm bảo an toàn

Khi bạn chọn những thao tác muốn thực hiện thì cần phải chờ cho đến khi hệ thống nhận được thông báo thêm. Cách làm này cực kỳ hiệu quả, bởi các thao tác khi sử dụng của người dùng không thực sự thay đổi được các ổ đĩa cho đến khi nhấn vào nút “Apply”. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được những rủi ro làm hỏng dữ liệu lưu trữ.

Phải nói rằng, ứng dụng minitool partition wizard full thực sự là một phần mềm phù hợp với tất cả các dòng máy tính gia đình hiện nay. Bạn không cần phải là một người có kinh nghiệm mới có thể thao tác và sử dụng được hết các tính năng của chương trình. Chỉ cần một thời gian ngắn dùng thử, hẳn bạn sẽ cảm thấy đây là ứng dụng hoàn hảo nhất cho chiếc máy tính thân yêu của mình.

Lời kết:

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách tải và cách cài đặt phần mềm minitool partition wizard full. Bên cạnh đó, một vài thông tin cần thiết của ứng dụng cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng đặc biệt để áp dụng cho chiếc máy tính của mình. Phân vùng ổ cứng bằng ứng dụng này sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (12 bình chọn)
Lê Hoàng Dũng
Từ nhỏ tôi đã mê công nghệ thông tin, nhờ đeo đuổi nó mà tôi gặt hái được ít nhiều thành công về lĩnh vực này. Càng nghiên cứu, tìm tòi tôi càng thích thú. Bởi thế, tôi muốn chia sẻ công nghệ với cộng đồng, giúp mọi người có thể tiếp cận, sử dụng tốt công nghệ thông tin áp dụng vào cuộc sống. Vì vậy tôi lập lên trang web VietGeeks.com để chia sẻ kiến thức mình có được đến cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam.
Những bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button