Facebook ✅ (Đã xác minh)

Cách xóa tài khoản facebook không cần mật khẩu mới nhất

Xóa tài khoản Facebook không cần mật khẩu là cách được nhiều người dùng để xóa tài khoản Facebook mà mình không dùng tới hay không muốn để khi bị lẫn lộn với tài khoản chính mà không còn nhớ mật khẩu của tài khoản đó hoặc trong trường hợp bạn bị hack mất tài khoản và muốn xóa chúng đi để tránh ảnh hưởng tới nick mới.

Cách xóa tài khoản Facebook không cần mật khẩu
Cách xóa tài khoản Facebook không cần mật khẩu

Hãy cùng Vietgeek tìm hiểu cách xóa tài khoản Facebook không cần mật khẩu nhé!

Cách xóa tài khoản Facebook không cần mật khẩu

Để xóa tài khoản Facebook không cần mật khẩu, Vietgeek gợi ý cho bạn các cách sau:

  • Cách 1: bạn có thể lập một nick mới (giả) để tiến hành report/ yêu cầu xóa tài khoản đó. Tuy nhiên cách này không hẳn thành công 100% vì yêu cầu đó sẽ do đội ngũ Facebook xem xét và quyết định.
  • Cách 2:Tiến hành lấy lại mật khẩu Facebook để đăng nhập lại tài khoản đó và tiến hành xóa tài khoản.
Cách xóa tài khoản Facebook không có mật khẩu
Cách xóa tài khoản Facebook không có mật khẩu

Cách xóa tài khoản Facebook không cần mật khẩu bằng điện thoại

Dưới đây là những hướng dẫn đơn giản để bạn có thể xóa tài khoản Facebook mà quên mật khẩu.

Cách lấy lại mật khẩu cho tài khoản Facebook

Để thực hiện việc xóa tài khoản Facebook, trước hết bạn cần phải lấy lại mật khẩu Facebook của mình bằng một số bước đơn giản sau:

Bước 1: 

Truy cập trang chủ Facebook, chọn “đăng nhập” -> Chọn “Quên mật khẩu“.

Chọn quên mật khẩu
Chọn quên mật khẩu

Bước 2: 

Bạn nhập chính xác địa chỉ “email” hoặc số “điện thoại“, tên Facebook của bạn, vào mục “find your account” để Facebook xác định tài khoản của bạn có tồn tại.

Sử dụng số điện thoại để tìm tài khoản
Sử dụng số điện thoại để tìm tài khoản
Sử dụng email để tìm tài khoản
Sử dụng email để tìm tài khoản

Bước 3: 

Chọn “tiếp tục” khi Facebook hiển thị thông báo “Đặt lại mật khẩu của bạn” để lấy lại mật khẩu.

Bước 4: 

Kiểm tra email hoặc số điện thoại đăng nhập của bạn để lấy mã code gồm 6 ký tự. Nhập mã code mà bạn nhận được vào hộp thoại #.

Chọn Tiếp tục -> Nhập mã code 6 số được gửi vào ô
Chọn Tiếp tục -> Nhập mã code 6 số được gửi vào ô

Bước 5: 

Bạn nhập lại mật khẩu mới vào mục “Mật khẩu mới” -> “tiếp tục” để xác nhận mật khẩu.

Nhập mật khẩu mới tại đây
Nhập mật khẩu mới tại đây

Sau khi khôi phục lại mật khẩu tài khoản Facebook thành công, bạn có thể tiến hành xóa tài khoản Facebook của mình một cách dễ dàng.

Xóa tài khoản Facebook bằng điện thoại

Bước 1: 

Sau khi đăng nhập vào tài khoản mới, bạn truy cập vào đường link: https://m.facebook.com/account/delete/?_rdr để vô hiệu hóa tài khoản và chọn “Xóa tài khoản“.

Bước 2: 

Click chọn “Tiếp tục xóa tài khoản“.

Tại đây bạn có thể giữ lại các tin nhắn, tập tin, ứng dụng hoặc không theo hướng dẫn và chọn “Xóa tài khoản“.

Chọn tiếp tục xóa tài khoản -> Xóa tài khoản
Chọn tiếp tục xóa tài khoản -> Xóa tài khoản

Bước 3: 

Nhập lại mật khẩu bạn mới tạo thêm một lần nữa và ấn nút “Gửi“. Tài khoản Faceboook của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn.

Cách xóa tài khoản Facebook không cần mật khẩu bằng máy tính

Để xóa tài khoản Facebook khi bị mất mật khẩu, bạn thực hiện các hướng dẫn tương tự như trên để khôi phục lại mật khẩu Facebook đã mất sau đó truy cập vào lại tài khoản Facebook.

Bước 1: 

Bạn truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/help/delete_account để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.

Bước 2: 

Sau khi bạn đăng nhập, một ô cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn ấn vào “Xóa tài khoản“.

Chọn Xóa tài khoản
Chọn Xóa tài khoản

Bước 3: 

Trong hộp thoại mới xuất hiện, bạn nhập mật khẩu mưới tạo của mình vào đó và chọn “Tiếp tục“.

Bước 4:

Chọn ô “Xóa tài khoản” tại hộp thoại “Xác hận xóa tài khoản vĩnh viễn“.

Chọn ô xóa tài khoản -> Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn
Chọn ô xóa tài khoản -> Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Bước 5: 

Tại mục xác nhận “Tài khoản của bạn sẽ được sắp xếp lên lịch để xóa vĩnh viễn“. Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu hiện tại của tài khoản.

Bước 6: 

Bạn đăng nhập lại tài khoản của mình và xác nhận xóa.

Đăng nhập lại tài khoản để xác nhận xóa
Đăng nhập lại tài khoản để xác nhận xóa

Bước 7: 

Tại một cửa số mới, Facebook sẽ thông tin về việc xóa tài khoản của bạn. Bạn hãy nhấn “đăng xuất” để hoàn thành việc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.

Lời kết

🔁 Cập nhật lần cuối vào Tháng Năm 27, 2022 by Nhật Linh

5/5 - (82 bình chọn)
Những bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button