Facebook ✅ (Đã xác minh)

Cách xóa tài khoản Facebook của người khác mới nhất

Xóa tài khoản Facebook của người khác cũng tương tự như việc xóa tài khoản Facebook của mình trong trường hợp người đó gỉa danh bạn hoặc gây ảnh hưởng tới tài khoản chính của bạn.

Cách xóa tài khoản facebook của người khác
Cách xóa tài khoản facebook của người khác

Tuy nhiên để xóa tài khoản Facebook của người khác, bạn cần thực hiện report tài khoản, báo cáo tài khoản Facebook giả mạo. Sau đây hãy cùng Vietgeek tìm hiểu cách xóa tài khoản Facebook của người khác nhé.

Lưu ý khi xóa tài khoản facebook

  • Bạn nên sử dụng thông tin cho mục đích report một tài khoản giả mạo với mục đích tốt, không phải với mục đích xấu cho một tài khoản thật của người khác.
  • Để xóa tài khoản Facebook của người khác chắc chắn bạn phải biểu mọi thông tin người đó hoặc Facebook của người đó phải để dưới dạng Public.
  • Trong trường hợp không tìm được profile của người đó, hãnh tìm kiếm account cũ của người đó để tìm hiểu thông tin.
  • Cách xóa tài khoản Facebook của người khác không phải là vĩnh viễn nên người đó vẫn có khả năng lấy lại được Facebook trong trường hợp người đó kiến nghị hoặc đội ngũ Facebook không chấp nhận yêu cầu xóa tài khoản của bạn.
  • Nên sử dụng nick phụ để xóa nick Facebook của người khác vì có khả năng tài khoản Facebook của bạn cũng bị khóa theo.

Cách xóa tài khoản Facebook của người khác trên máy tính

Nếu như bạn đã đọc xong hết lưu ý bên trên và có thể đáp ứng được yêu cầu về thông tin tài khoản bạn định xóa thì ta có thể bắt đầu xóa tài khoản Facebook người khác.

Cơ bản cách xóa tài khoản Facebook người khác là việc ta thay đổi nick Facebook của mình thành đối tượng ta muốn xóa tài khoản rồi báo cáo lên Facebook là họ giả mạo bạn.

Bước 1: 

Vào trang cá nhân tài khoản Facebook bạn muốn xóa sau đó “xem phần giới thiệu” của họ.

Vào phần giới thiệu để xem thông tin tài khoản
Vào phần giới thiệu để xem thông tin tài khoản

Bước 2: 

Ở đây, bạn chú ý vào “thông tin phần tổng quan“. Hãy sao chép y hệt những thông tin ở phần này. Đây là bước cần thiết để xóa tài khoản Facebook người khác.

Xem và copy đúng thông tin
Xem và copy đúng thông tin

Sau đó, bạn tạo “thông tin cơ bản” ở nick bạn sao cho có tỉ lệ giống với nick người đó nhiều nhất có thể. Đây được coi là phần quan trọng nhất cũng như là thứ quyết định xem có xóa được tài khoản Facebook người khác hay không.

Bước 3: 

Sao chép các avatar giống với tài khoản Facebook mà bạn muốn xóa. Đặc biệt là các avatar có hình người sẽ có tỉ lệ chuẩn xác cao hơn là avatar là hình đồ vật hay hình trang trí.

Sao chép thông tin và avatar y hệt nick định xóa

Bước 4: 

Sau khi đã sao chép toàn bộ thông tin trên, bạn vào lại trang chính Facebook của họ, nhấn vào “dấu ba chấm” cạnh phần nhắn tin rồi lựa chọn “gửi phản hồi hoặc báo cáo trang cá nhân này“.

Chọn gửi phản hồi hoặc báo cáo trang cá nhân này
Chọn gửi phản hồi hoặc báo cáo trang cá nhân này

Bước 5: 

Một bảng chọn hiện ra, bạn chọn “giả mạo người khác” -> “lựa chọn tôi” -> “gửi” để gửi báo cáo giả mạo cho Facebook.

"giả mạo người khác" -> "lựa chọn tôi" -> "gửi"
“giả mạo người khác” -> “lựa chọn tôi” -> “gửi”

Bước 6:

Ngay sau đó một bảng thông báo nữa hiện lệ cho bạn biết về việc báo cáo của bạn đã được ghi nhận. Sau đó bạn chỉ cần đợi kết quả thôi.

Bảng thông báo việc báo cáo của bạn đã được ghi nhận
Bảng thông báo việc báo cáo của bạn đã được ghi nhận

Nếu như bạn xóa tài khoản của người khác thành công thì khi vào trang facebook tìm kiếm tài khoản người đó, kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị trang này không khả dụng.

Tài khoản của người khác đã bị xóa thành công
Tài khoản của người khác đã bị xóa thành công

Cách xóa tài khoản Facebook của người khác trên điện thoại

Nếu sử dụng điện thoại để xóa tài khoản Facebook của người khác, bạn cũng nên đọc hết các chú ý bên trên để tránh mắc sai lầm.

Với điện thoại, bạn thực hiện xóa tài khoản Facebook của người khác tương tự từng bước trên máy tính nên bạn có thể thực hiện lần lượt theo các chỉ dẫn với máy tính bên trên.

Lời kết

Trên đây là những thông tin và hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook của người khác. Mong rằng bài viết trên của Vietgeek sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới thông tin bài viết hãy để lại bình luận phía dưới để được Vietgeek giải đáp nhé!

5/5 - (63 bình chọn)
Những bài viết liên quan
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button