TikTok ✅ (Đã xác minh)

#9 Cách tăng tym Tik Tok miễn phí mới nhất tháng 10/2022✔️

Tăng tym Tik Tok luôn là từ khóa hot trên các thanh công cụ tìm kiếm hiện nay. Ứng dụng Tik Tok đang là nền tảng mạng xã hội làm mưa làm gió, thu hút sự quan tâm và sử dụng của giới trẻ khi không tốn quá nhiều thời gian để xem. Những người có lượt tim trên nền tàng này thể hiện sức ảnh hưởng và phổ biến của họ. Hãy cùng Vietgeek tìm hiểu tăng tim tik tok nhé.

Tăng tym Tik Tok là gì?

Tăng tym Tik Tok là hành động thả tim thể hiện sự yêu thích của người dùng với video Tik Tok hay tài khoản Tik Tok. Lượt thích trên Tik Tok được tạo ra khi người dùng nhấn đúp vào màn hình hoặc nhấp vào biểu tượng trái tim bên phải màn hình.

Tăng tim tik tok.
Tăng tim tik tok.

Thả tym Tik Tok có thể coi là hành động tương tác trên nền tảng này cũng giống như lượt like trên Facebook. Nếu càng nhiều lượt tim chứng tỏ video của bạn được nhiều người yêu thích và nó tiếp cận tới đông đảo người dùng.

Ngoài ra, giá trị của những lần thả tim từ người dùng không chỉ đơn giản là thể hiện tình cảm, sự yêu thích mà còn mang nhiều giá trị khác về tinh thần và vật chất.

Tại sao cần tăng tương tác Tik Tok?

Tăng tương tác Tik Tok cũng như tăng like trên Facebook, và nó cho ta một số lợi ích như:

– Tăng tương tác: Tăng tim các video Tik Tok. Tim càng nhiều, càng thể hiện chất lượng video tốt, nội dung thú vị và khả năng viral của video. Từ đó thu hút người like video trên Tik Tok một cách nhanh chóng

– Tăng đề xuất: Khi bạn có một video nhiều tim, Tik Tok sẽ bắt đầu gợi ý tới nhiều người dùng mới ngoài những người đã follow trang Tik Tok của bạn. Nếu chất lượng video tốt, điều này sẽ giúp kênh Tik Tok phát triển nhanh về lượt tương tác và follow

– Hiệu quả kinh doanh Nếu bạn sản xuất video nhằm để kinh doanh hay xây dựng thương hiệu trên Tik Tok, yêu cầu video phải có nhiều lượt tương tác và thả tim để có thể quảng cáo tới nhiều người dùng hơn, từ đó tăng lượt sử dụng dịch vụ.

Kinh doanh qua tik tok.
Kinh doanh qua tik tok.
Quảng cáo sản phẩm qua tik tok.
Quảng cáo sản phẩm qua tik tok.

 #9 Cách tăng tương tác trên Tik Tok tốt nhất 2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách để tăng tym Tik Tok, cụ thể là:

Cách 1: Tăng tym Tik Tok bằng cách trao đổi like

Theo cách hiểu đơn giản, bạn phải like video người khác rồi người khác sẽ like video bạn. Đây là kiểu tương tác có đi có lại, cả hai cùng phải thực hiện điều đó Các này nếu dùng thủ công thì mất rất nhiều thời gian mà số lượng không được nhiều.

Bạn có thể tham gia vào group trao đổi yim để thực hiện trao đổi với những người khác. Tuy nhiên, nếu bạn đăng nhập vào hệ thống trao đổi like thì rủi ro mất tài khoản khá cao. Các bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng cách này.

Group trao đổi like trên facebook.
Group trao đổi like trên facebook.

Ngoài ra bạn có thể tích cực tương tác với các tài khoản khác khi xem video của họ. Như vậy cả hai bên đều có thể nhận được lượt thích, đánh dấu và chia sẻ một cách hiệu quả mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Cách 2: Xây dựng profile chất

Hầu như ai chơi Tik Tok đều mong muốn tài khoản của mình có nhiều lượt tim, share, follow. Nếu bạn tự thiết kế cho mình một bộ hồ sơ chất lượng thì bạn không cần chủ động tìm kiếm, follow các tài khoản khác quá nhiều. Một hồ sơ đẹp sẽ thu hút người khác nhìn thấy và tự động xem, tương tác với video bạn đăng.

Với tăng tym tik tok này, bạn nên tạo cho mình một thương hiệu mang đặc trưng màu sắc riêng của bản thân. Tuy nhiên hạn chế lấy ảnh mạng làm ảnh đại diện hay sao chép copy toàn bộ ý tưởng của người khác.

Cách 3: Hướng đến một chủ đề nội dung

Nhắm mục tiêu đến một chủ đề nội dung cụ thể là cách hiệu quả và bền vững nhất để tăng mức độ phổ biến của Tik Tok. Vậy nên bạn nên lựa chọn cho mình một chủ đề mà mình yêu thích, có khả năng thực hiện được và chủ đề đó không quá bão hòa với nhiều người khác.

Profile hướng tới cùng chủ để, format.
Profile hướng tới cùng chủ để, format.

Sau khi xác định được chủ đề cụ thể, bạn sẽ tập trung thời gian, nguồn lực của mình để khai thác mọi khía cạnh của chủ đề đó. Bạn càng phân tích sâu, người xem càng thấy mới lạ và thú vị

Khi làm được điều đó, bạn sẽ đạt được một số mục tiêu như:

– Xây dựng được thương hiệu riêng cho bản thân, có một lượng follow nhất định, lượng fans chung thành với chủ đề của bạn, có thêm nhiều bạn mới có cùng niềm yêu thích về chủ đề đó.

– Tik Tok cũng xác định nội dung chủ đề của bạn đủ uy tín và giới thiệu cho người mới biết để tăng follow

Cách 4: Đăng video có kế hoạch

Cách tăng tym Tik Tok theo một lịch trình nhất định sẽ giúp bạn duy trì lượng người tương tác thường xuyên và không ngừng tăng lượt like mới. Bạn cần nghiên cứu mỗi tuần nên có bao nhiêu video được đăng tải lên Tik Tok, vào thời điểm nào để giữ ổn định và tăng mức độ tương tác. Và có một số khung giờ sau bạn nên đăng video lên vì đó là thời gian rảnh rỗi của mọi người và số lượng người sử dụng sẽ tăng lên.

Đăng video theo khung thời gian đẹp.
Đăng video theo khung thời gian đẹp.

Gợi ý nên đăng video trên Tik Tok theo khung giờ sau

– 6h-8h sáng ⇒ Đăng bài lúc 7h-9h khung giờ này là lúc mọi người bắt đầu thức dậy, sửa soạn, và lướt newfeed

– 11h-12h trưa ⇒ Đăng bài lúc 11h30-1h30 trưa: Khung giờ này có nhiều người nghỉ trưa, lượng người dùng online Tiktok vào giờ này khá lớn.

7h-9h tối ⇒ Đăng bài lúc 8h tối: Thời điểm này những tín đồ “Tiktok” sẽ tranh thủ thời gian ăn tối để lướt vài vòng Tik Tok.

Cách 5: Sử dụng Hashtag trên Tik Tok

Tương đồng với các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,.. Tik Tok cũng cần có Hashtag để người xem có thể dễ dàng tìm kiếm những nội dung có chung chủ đề. Nếu bạn đăng video kèm Hashtag, hàng loạt video liên quan sẽ hiện ra và người xem có thể dễ dàng tìm thấy video của bạn xuất hiện trên đó.

Sử dụng Hashtag cho video.
Sử dụng Hashtag cho video.

Cách 6: Chèn nhạc theo trend để tăng tim Tik Tok

Hiện nay, tym của Tik Tok tăng lên nhờ thu hút người xem và điều đó chủ yếu bằng video cùng sự tâm huyết kết hợp nhạc sôi động, vui nhộn, gây ấn tượng mạnh với mọi người.

Sử dụng nhạc có sẵn cho video.
Sử dụng nhạc có sẵn cho video.

Hiện tại kho tàng âm nhạc của Tik Tok khá phong phú tuy nhiên bạn nên chọn những đoạn nhạc phù hợp bối cảnh video và đang trong thời gian xu hướng để nhận tương tác tốt nhất từ khán giả.

Cách 7: Quay video theo trend tăng tim Tik Tok

Hiện nay, các xu hướng mới liên tục xuất hiện và thay đổi nhanh chóng, Muốn tăng tim cũng như tương tác trên Tik Tok nhanh chóng, bạn cần phải cập nhật thông tin liên tục và nhanh chóng. Dựa trên xu hướng này, những video của bạn dễ lên xu hướng nhờ trend mới được cập nhật. Và nếu nội dung đủ thu hút, nó sẽ thịnh hành và có nhiều lượt xem, tim, tương tác, follow.

Quay video theo xu hướng trend tik tok.
Quay video theo xu hướng trend tik tok.

Cách 8: Kết nối bạn bè trên Instagram, Facebook

Để tăng hiệu quả tương tác tốt hơn, bạn cần kết nối bạn bà tương tác qua Facebook, Instagram và một số nền tảng xã hội khác. Như vậy danh sách bạn bè sẽ biết bạn đang sử dụng tài khoản Tik Tok và ủng hộ, tương tác với bạn.

Kết nối với bạn bè ở nền tàng khác.
Kết nối với bạn bè ở nền tàng khác.

Cách 9: Sử dụng những dịch vụ tăng like hoặc tool tăng tim Tik Tok uy tín

Bạn có thể tìm tới những dịch vụ tăng tim, tương tác cho Tik Tok giúp bạn tăng like nhanh chóng và đơn giản.

Hiện nay, có nhiều phần mềm hỗ trợ tăng tim Tik Tok có cả loại miễn phí và trả phí. Hai phần mềm tăng lượt tim hiệu quả mà bạn có thể tham khảo là  Viptools và Fbsub.

Tăng like qua app Viptools.
Tăng like qua app Viptools.

Tuy nhiên, khi sử dụng những dịch vụ tăng like hoặc tool tăng like Tik Tok, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn các địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín để tăng like tiktok nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn, bảo mật nhất

Lời kết:

Hy vọng với những kiến thức được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn đạt được lượt tim cũng như tương tác cao trên tài khoản Tik Tok của các bạn.

Chúc các bạn áp dụng thành công và nếu có đóng góp ý kiến gì, hãy để lại dưới phần bình luận nhé!

5/5 - (12 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button